Innoru Vaanam Song Lyrics - Netru Indru Naalai

Innoru Vaanam Song Poster

Album: Netru Indru Naalai

Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Innoru Vaanam Song Lyrics - English & Tamil


Innoru Vaanam Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Romeo….
Male : Juliet


Chorus : Hoo…ooo…ooo…(4)


Male : Innoru Vaanam
Innoru Nilavu
En Munnae Nindru
Kannaal Sollum Kaadhal Kanavu


Female : Innoru Megam
Innoru Minnal
Aah..naerkondadho
Endhan Neela Kangal


Male : Innoru Vaanam
Innoru Nilavu
En Munnae Nindru
Kannaal Sollum Kaadhal Kanavu


Female : Innoru Megam
Innoru Minnal
Aah..naerkondadho
Endhan Neela Kangal


Male : Oohhh..oohhh…oh
Oraayiram Thaen Kudam
Ondru Serndha Kannam
Aaahh…aaahh..oohh.


Male : Oraayiram Thaen Kudam
Ondru Serndha Kannam
Nooraayiram Naadagam
Aadum Paavai Vannam


Female : Aaahh..aaahh..ahh
Thaen Enbadhaal Sevvidazh
Serndhu Paarkka Ennum
Aaa…aaa…aaa…haaa….


Female : Thaen Enbadhaal Sevvidazh
Serndhu Paarkka Ennum
Naan Thandhadho Paadhi Dhaan
Meedhi Undu Innum


Female : Innoru Vaanam
Innoru Nilavu
En Munnae Nindru
Kannaal Sollum Kaadhal Kanavu
Male : Kaadhal Kanavu


Male : {Kai Patta Dhegaththil
Kan Patta Naanaththai
Kanden Anbae
Female : Mai Patta Kannukku
Nee Konda Kolaththai
Sonnaen Anbae} (2)


Male & Female :
Virundhu Koduththu
Thirumba Eduththu
Arundhi Mudiththa
Iravai Ninaiththu
Aadattum Pon Oonjal


Male : Life Is Short..
Female : Make It Sweet


Male : Kotti Koduththadhum
Kudiththu Kudiththu
Mayangum Kadhai Idhu
Female : Kollai Adiththadhai
Madiyil Eduththu
Maraikkum Kadhai Idhu


Male & Female :
Virundhu Koduththu
Thirumba Eduththu
Arundhi Mudiththa
Iravai Ninaiththu
Aadattum Pon Oonjal


Male : Innoru Vaanam
Innoru Nilavu
En Munnae Nindru
Kannaal Sollum Kaadhal Kanavu


Female : Innoru Megam
Innoru Minnal
Aah..naerkondadho
Endhan Neela Kangal



Innoru Vaanam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ரோமியோ…..
ஆண் : ஜூலியட்….

குழு : ஹோ..ஓ..ஓ…(4)

ஆண் : இன்னொரு வானம்
இன்னொரு நிலவு
என் முன்னே நின்று
கண்ணால் சொல்லும்
காதல் கனவு

பெண் : இன்னொரு மேகம்
இன்னொரு மின்னல்
ஆஹ….நேர்கொண்டதோ
எந்தன் நீலக் கண்கள்

ஆண் : இன்னொரு வானம்
இன்னொரு நிலவு
என் முன்னே நின்று
கண்ணால் சொல்லும்
காதல் கனவு

பெண் : இன்னொரு மேகம்
இன்னொரு மின்னல்
ஆஹ….நேர்கொண்டதோ
எந்தன் நீலக் கண்கள்

ஆண் : ஓ..ஓ…ஓ…
ஓராயிரம் தேன் குடம்
ஒன்று சேர்ந்த கன்னம்
ஆ …ஆ ..ஹோ .

ஆண் : ஓராயிரம் தேன் குடம் ஒ
ன்று சேர்ந்த கன்னம்
நூறாயிரம் நாடகம்
ஆடும் பாவை வண்ணம்

பெண் : ஆ ..ஆ ..அஹ
தேன் என்பதால் செவ்விதழை
சேர்ந்து பார்க்க எண்ணும்
ஆஆ…ஆஆ…ஆஆ….ஹா…

பெண் : தேன் என்பதால் செவ்விதழை
சேர்ந்து பார்க்க எண்ணும்
நான் தந்ததோ பாதி தான்
மீதி உண்டு இன்னும்

பெண் : இன்னொரு வானம்
இன்னொரு நிலவு
என் முன்னே நின்று
கண்ணால் சொல்லும்
காதல் கனவு
ஆண் : காதல் கனவு

ஆண் : {கை பட்ட தேகத்தில்
கண் பட்ட நாணத்தை
கண்டேன் அன்பே
பெண் : மை பட்ட கண்ணுக்கு
நீ கொண்ட கோலத்தை
சொன்னேன் அன்பே } (2)

ஆண் மற்றும் பெண் :
விருந்து கொடுத்து திரும்ப எடுத்து
அருந்தி முடித்த இரவை நினைத்து
ஆடட்டும் பொன் ஊஞ்சல்

ஆண் : லைப் இஸ் ஷார்ட்
பெண் : மேக் இட் ஸ்வீட்

ஆண் : கொட்டி கொடுத்ததும்
குடித்து குடித்து
மயங்கும் கதை இது
பெண் : கொள்ளை அடித்ததை
மடியில் எடுத்து
மறைக்கும் கதை இது

ஆண் மற்றும் பெண் :
விருந்து கொடுத்து திரும்ப எடுத்து
அருந்தி முடித்த இரவை நினைத்து
ஆடட்டும் பொன் ஊஞ்சல்

ஆண் : இன்னொரு வானம்
இன்னொரு நிலவு
என் முன்னே நின்று
கண்ணால் சொல்லும்
காதல் கனவு

பெண் : இன்னொரு மேகம்
இன்னொரு மின்னல்
ஆஹ….நேர்கொண்டதோ
எந்தன் நீலக் கண்கள்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Paadum Pothu Naan lyrics
  • Paadum Pothu Naan Netru Indru Naalai Tamil song lyrics
  • Paadum Pothu Naan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Paadum Pothu Naan
  • Paadum Pothu Naan full lyrics
  • Paadum Pothu Naan meaning
  • Paadum Pothu Naan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...