Album: Vennila Kabaddi Kuzhu 2
Artists: Haricharan
Music by: V. Selvaganesh
Lyricist: Vijayasagar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Vennila Kabaddi Kuzhu 2
Artists: Haricharan
Music by: V. Selvaganesh
Lyricist: Vijayasagar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Haricharan
Music By : V. Selvaganesh
Male : Oththa Paarvayil
Viththa Kaattiyae
Enna Kavuthittiyae..ae…
Konjum Sirippula
Nenju Kuzhiyila
Naanum Vizhunthittanae..ae…
Male : Enga En Manasathaan Kaanom
Ennathan Pannuven Naanum
Siricha…muraicha Kirukkan Aanen
Male : Oththa Paarvayil
Viththa Kaattiyae
Enna Kavuthittiyae..ae…
Male : Hoo Oo Hoo Ooo Hoo Ooo
Hoo Oo Hoo Ooo Hoo Ooo Ho Hooo Oo
Male : Un Vizhigalil Vazhuki Naan
Vizhundhadhum Thaanaai
En Mugavari Ninaivinil
Marandhathu Yenn…
Male : Un Edhazhgalil
Pirakkira Oligalai Veenaai
En Idhayamum
Suram Ena Thirigiradhae
Male : Azhagi Nee
Madurai-ah Aatipadaikira
Azhagaraa Kudhiraiyil
Naanum Parakkuren
Siricha…muraicha Kirukkan Aanen…
Kirukkan Aanen…
Male : Oththa Paarvayil
Viththa Kaattiyae
Enna Kavuthittiyae..ae…
Konjum Sirippula
Nenju Kuzhiyila
Naanum Vizhunthittanae..ae…
Male : ………………………..
Male : Nee Iduppula Nadathura
Kulukkalil Thodhaai
Naan Adikkadi
Kalandhuthaan Thorkanumae
Male : Nee Sirippula Iraikira
Sozhiya Soodaai
Naan Porikkiya
Adhirshtatha Pakkanumae
Male : Uyirum Thaan
Suththudha Ranga Raatinam
Unnai Naan Seranum
Romba Seekiram
Siricha…muraicha Kirukkan Aanen…
Kirukkan Aanen…
Male : Oththa Paarvayil
Viththa Kaattiyae
Enna Kavuthittiyae..ae…
Kavuthittiyae..ae…
Konjum Sirippula
Nenju Kuzhiyila
Naanum Vizhunthittanae..ae…
Vizhunthittanae..ae…
பாடகர் : ஹரிசரண்
இசையமைப்பாளர் : வி. செல்வகணேஷ்
ஆண் : ஒத்த பார்வையில்
வித்த காட்டியே
என்ன கவுத்திட்டியே….ஏ….
கொஞ்சம் சிரிப்புல
நெஞ்சு குழியில
நானும் விழுந்துட்டேனே…ஏ…
ஆண் : எங்க என் மனசைத்தான் காணோம்
என்னதான் பண்ணுவேன் நானும்
சிரிச்ச முறைச்ச கிறுக்கன் ஆனேன்
ஆண் : ஒத்த பார்வையில்
வித்த காட்டியே
என்ன கவுத்திட்டியே….ஏ….
ஆண் : ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ
ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஹோ ஹோ ஓ
ஆண் : உன் விழிகளில் வழுக்கி நான்
விழுந்ததும் தானாய்
என் முகவரி நினைவினில்
மறந்தது ஏன்…..
ஆண் : உன் இதழ்களில்
பிறக்கிற ஒலிகளை வீணாய்
என் இதயமும்
சுரம் என திரிகிறதே
ஆண் : அழகி நீ
மதுரைய ஆட்டி படைக்கிற
அழகரா குதிரையில்
நானும் பறக்குறேன்
சிரிச்ச முறைச்ச கிறுக்கன் ஆனேன்
கிறுக்கன் ஆனேன்…..
ஆண் : ஒத்த பார்வையில்
வித்த காட்டியே
என்ன கவுத்திட்டியே….ஏ….
கொஞ்சம் சிரிப்புல
நெஞ்சு குழியில
நானும் விழுந்துட்டேனே…ஏ…
ஆண் : ………………………..
ஆண் : நீ இடுப்புல நடத்துற
குலுக்களில் தோதாய்
நான் அடிக்கடி
கலந்துதான் தோற்கனுமே
ஆண் : நீ சிரிப்புல இரைக்கிற
சோழிய சூடாய்
நான் பொறிக்கிய
அதிர்ஷ்ட்டத்த பாக்கணுமே
ஆண் : உயிரும்தான்
சுத்துதா ரங்க ராட்டினம்
உன்னை நான் சேரனும்
ரொம்ப சீக்கிரம்
சிரிச்ச முறைச்ச கிறுக்கன் ஆனேன்
கிறுக்கன் ஆனேன்…..
ஆண் : ஒத்த பார்வையில்
வித்த காட்டியே
என்ன கவுத்திட்டியே….ஏ….
கவுத்திட்டியே….ஏ….
கொஞ்சம் சிரிப்புல
நெஞ்சு குழியில
நானும் விழுந்துட்டேனே…ஏ…
விழுந்துட்டேனே…ஏ…