Kabaddi Kabaddi Song Lyrics - Vennila Kabaddi Kuzhu 2

Kabaddi Kabaddi Song Poster

Album: Vennila Kabaddi Kuzhu 2

Artists: Shankar Mahadevan

Music by:

Lyricist: Kabilan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kabaddi Kabaddi Song Lyrics - English & Tamil


Kabaddi Kabaddi Song Lyrics in English

Kabaddi Kabaddi Aka Kabadi Kabadi Song Lyrics  Which Is The First Single From The Upcoming Tamil Film “Kennedy Club” This Energetic Song Kabbadi Kabbadi Was Sung By Resmi Sateesh, Srinidhi And Suriya Badrinath Directed By Suseenthiran And Music Composed By D.Imman.


Singers : Resmi Sateesh, Srinidhi And Suriya Badrinath


Music By : D. Imman


Chorus : Kabadi Kabadi Kabadi
Kabadi Kabadi Kabadi Kabadi
Kabadi Kabadi Kabadi
Kabadi Kabadi Kabadi Kabadi


Female : Vaettai Thamizhan
Verithanam Idhu
Chorus : Kabadi Kabadi Kabadi Kabadi
Female : Veera Maraththi Porkalam Idhu
Chorus : Kabadi Kabadi Kabadi


Female : Koondhal Mudichu
Kuthikuthu Puyal
Chorus : Kabadi Kabadi Kabadi Kabadi
Female : Theemtharigida Bharathi Magal
Chorus : Kabadi Kabadi Kabadi Kabadi


Female : Aaan Adakkanum
Pen Adanganum
Ezhuthivechavan Yaaru
Aankalavida Pen Pala Padi
Veeram Kondava Paaru


Female : Oor Patharattum
Aal Sitharattum
Vaai Katharattum Aththumeeru


Female : Kaal Nazhuvattum
Kai Thaluvattum
Nee Veri-aattam Aadu Aadu


 Chorus : Kabadi Kabadi Kabadi
Kabadi Kabadi Kabadi Kabadi
Kabadi Kabadi Kabadi
Kabadi Kabadi Kabadi Kabadi


Female : Veera Thamizhan
Vethachu Vittadhu
Chorus : Kabadi Kabadi Kabadi Kabadi
Female : Aadhi Thamizhan Anuppi Vachathu
Chorus : Kabadi Kabadi Kabadi


Female : Vettaigalin Adaiyaalam Idhu
Chorus : Kabadi Kabadi Kabadi Kabadi
Female : Veril Irukkum Sarithiram Idhu
Chorus : Kabadi Kabadi Kabadi Kabadi


Female : Ethiri Idathil Egiri Adikka
Paadam Edukkum Paaru
Ethana Peru Valachchapothum
Thimiri Vanthu Nee Seru


Female : Nee Pulikutti-pol Thodaithatti
Vaa Pagai Netti Thallivittu
Nee Ilavattam Thee Paravattum
On Olivattam Enna Kattu


Female : En Kuththula En Kuththula
Vaai Veththala Podadhaa
Naan Nettuna Naan Muttuna
On Kattidam Saiyaatha


Female : Thee Pathina Mannenna
Pola Dhaan Veriyaa Irukkom
Nee Geththodaa Suthaatha
Odamba Veragaa Murippom


Female : Pottapulla Sadugudu
Pozhaikka Matta Vazhi Vidu
Saamanthiyaa Ninachathu
Sammattiyaa Norukkuthu


 Chorus : Kabadi Kabadi Kabadi
Kabadi Kabadi Kabadi Kabadi
Kabadi Kabadi Kabadi
Kabadi Kabadi Kabadi Kabadi


Female : Kabadi Kabadi Kabadi
Kabadi Kabadi Kabadi Kabadi
Kabadi Kabadi Kabadi
Kabadi Kabadi Kabadi Kabadi



Kabaddi Kabaddi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ரேஸ்மி சதீஷ் , ஸ்ரீநிதி மற்றும் சூர்யா பத்ரிநாத்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

குழு : கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி கபடி

பெண் : வேட்டை தமிழன்
வெறித்தனம் இது
குழு : கபடி கபடி கபடி கபடி
பெண் : வீரா மராத்தி போர்க்களம் இது
குழு : கபடி கபடி கபடி

பெண் : கூந்தல் முடிச்சு
குதிக்குது புயல்
குழு : கபடி கபடி கபடி கபடி
பெண் : தீம்தரிகிட பாரதி மகள்
குழு : கபடி கபடி கபடி கபடி

பெண் : ஆண் அடக்கணும்
பெண் அடங்கணும்
எழுதிவெச்சவன் யாரு
ஆண்களைவிட பெண் பல படி
வீரம் கொண்டவ பாரு

பெண் : ஊர் பதறட்டும்
ஆள் சிதறட்டும்
வாய் கதறட்டும் அத்துமீறு

பெண் : கால் நழுவட்டும்
கை தழுவட்டும்
நீ வெறி ஆட்டம் ஆடு ஆடு

குழு : கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி கபடி

பெண் : வீர தமிழன்
வெதைச்சு விட்டது
குழு : கபடி கபடி கபடி கபடி
பெண் : ஆதி தமிழன் அனுப்பி வச்சது
குழு : கபடி கபடி கபடி

பெண் : வேட்டைகளின் அடையாளம் இது
குழு : கபடி கபடி கபடி கபடி
பெண் : வேரில் இருக்கும் சரித்திரம் இது
குழு : கபடி கபடி கபடி கபடி

பெண் : எதிரி இடத்தில் எகிறி அடிக்க
பாடம் எடுக்கும் பாரு
எத்தனை பேரு வளைச்சபோதும்
திமிறி வந்து நீ சேரு

பெண் : நீ புலிக்குட்டி போல் தொடைதட்டி
வா பகை நெட்டி தள்ளிவிட்டு
நீ இளவட்டம் தீ பரவட்டும்
ஒன் ஒளிவட்டம் என்ன காட்டு

பெண் : என் குத்துல என் குத்துல
வாய் வெத்தல போடாதா
நான் நெட்டுன நான் முட்டுனா
ஒன் கட்டிடம் செய்யாத

பெண் : தீ பத்தின மண்ணெண்னை
போலதான் வெறியா இருக்கோம்
நீ கெத்தோட சுத்தாத
ஒடம்ப வெறகா முறிப்போம்

பெண் : பொட்டபுள்ள சடுகுடு
பொழைக்க மாட்ட வழி விடு
சாமந்தியா நினைச்சது
சம்மட்டியா நொறுக்குது

குழு : கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி கபடி

பெண் : கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி கபடி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Otha Parvayil lyrics
  • Otha Parvayil Vennila Kabaddi Kuzhu 2 Tamil song lyrics
  • Otha Parvayil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Otha Parvayil
  • Otha Parvayil full lyrics
  • Otha Parvayil meaning
  • Otha Parvayil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...