Orasatha Di Song Lyrics - Vennila Kabaddi Kuzhu 2

Orasatha Di Song Poster

Album: Vennila Kabaddi Kuzhu 2

Artists: Swetha Menon, Karthick

Music by: V. Selvaganesh

Lyricist: Vijayasagar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Orasatha Di Song Lyrics - English & Tamil


Orasatha Di Song Lyrics in English

Singers : Karthick And Swetha Menon


Music By : V. Selvaganesh


Male : Orasaadhadi
Orasaadhadi Enna
Odambukkulla
Sollaama Kollaama
Pattaasu Vedikkudhadi


Female : Ho Ho Hooo
Orasaadhada
Orasaadhada Enna
Manasukkulla Unkooda
Kalyanam Kacheri Nadakkudhada


Male : Hmm Mmm
Sirikkira Sirippula Kadainja
Nee Moraikkura
Moraippula Odanja


Female : Sinungala Polambala Ketta
Un Pitham Muththitta
Mutham Onnu Kodukkurenda


Female : Ethira Ninnu Paakura
Male : Ethira Ninnu Paakura
Female : Ethula Enna Thaakkura
Male : Ethula Enna Thaakkura
Female : Edhukku Onnu Kekkura
Male : Edhukku Onnu Kekkura
Female : Varavu Selavaa
Male : Varavu Selavaa


Female : Akkaporu Senju Neeyum
Vekka Poril Vecha Theeya
Pathikichudaa Aa
Paazhum Manasuthaan


Male : Thanni Oothi Unna Naanum
Dhaaralamaa Nenaikkurendi
Enna Pathi Thaan
Enna Nenaicha Nee


Female : Nee Enna Anaikkura Anaippula
Adhu Ananja Usurum Kulirum
Male : Naan Unna Nenaikkura Nenappula
En Nenju Poora Nerambithaan Valiyanumdi


Male : Varainju Vechu Paakura
Female : Varainju Vechu Paakura
Male : Marainchu Ninnu Thaakkura
Female : Marainchu Ninnu Thaakkura
Male : Koraincha Patcham Ketkkura
Female : Koraincha Patcham Ketkkura
Male : Varavu Selava
Female : Varavu Selava


Male : {Orasaadhadi
Orasaadhadi
Female : Haa….aaa….aaa….} (2)


Male : Hoo Oo
Kannadiyaa Jolikkum Maeni
Munnadi Naan Ninna Pothum
Minnal Thaakki Thaan
Kannu Koosumae


Female : Haa….aa.a…
En Neramum Pallilichi
En Pinnadi Nee Alaincha
Ooru Kannu Mooku Thaan
Vechu Pesumae….


Male : Vera Vela Illadi Oorukku
Adhu Vettiya Pesiyae Thiriyum
Female : Moolaiyae Illada Unakku
Kali Manna Thinna Kooda
Maraichu Thaan Thinna Venunda


Male : Manasukkulla Paakura
Female : Manasukkulla Paakura
Male : Marundhu Mutham Ketkkura
Female : Marundhu Mutham Ketkkura
Male : Maliva Ennai Saaikkura
Female : Maliva Ennai Saaikkura
Male : Palikku Pazhiyaa
Female : Palikku Pazhiyaa


Male : Orasaadhadi
Orasaadhadi



Orasatha Di Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கார்த்திக் மட்டும் ஸ்வேதா மேனன்

இசையமைப்பாளர் : வி. செல்வகணேஷ்

ஆண் : ஒரசாதடி
ஒரசாதடி என்ன
ஒடம்புக்குள்
சொல்லாம கொல்லாம
பட்டாசு வெடிக்குதடி

பெண் : ஹோ ஹோ ஹோ
ஒரசாதடா
ஒரசாதடா என்ன
மனசுக்குள்ள உன்கூட
கல்யாணம் கச்சேரி நடக்குதடா

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
சிரிக்கிற சிரிப்புல கடைஞ்ச
நீ மொறைகுற
மொறைப்புல ஒடஞ்ச

பெண் : சிணுங்கல பொலம்பல கேட்ட
உன் பித்தம் முத்திட்டா
முத்தம் ஒன்னு கொடுக்குறேன்டா

பெண் : எதிர நின்னு பாக்குற
ஆண் : எதிர நின்னு பாக்குற
பெண் : எதுல என்ன தாக்குற
ஆண் : எதுல என்ன தாக்குற
பெண் : எதுக்கு ஒன்னு கேக்குற
ஆண் : எதுக்கு ஒன்னு கேக்குற
பெண் : வரவு செலவா
ஆண் : வரவு செலவா

பெண் : அக்கபோரு செஞ்சு நீயும்
வைக்க போரில் வெச்ச தீயா
பத்திகிச்சுடா ஆ
பாழும் மனசுதான்

ஆண் : தண்ணி ஊத்தி உன்ன நானும்
தாராளமா நெனைக்குறேண்டி
என்ன பத்திதான்
என்ன நினைச்ச நீ

பெண் : நீ என்ன அனைக்குற அணைப்புல
அது ஆனஞ்ச உசுரும் குளிரும்
ஆண் : நான் உன்ன நினைக்குற நினப்புல
என் நெஞ்சு பூரா நெரம்பிதான் வலியனும்டி

ஆண் : வரைஞ்சு வெச்சு பாக்குற
பெண் : வரைஞ்சு வெச்சு பாக்குற
ஆண் : மறைஞ்சு நின்னு தாக்குற
பெண் : மறைஞ்சு நின்னு தாக்குற
ஆண் : கொறைஞ்ச பட்சம் கேட்க்குற
பெண் : கொறைஞ்ச பட்சம் கேட்க்குற
ஆண் : வரவு செலவா
பெண் : வரவ செலவா

ஆண் : {ஒரசாதடி
ஒரசாதடி
பெண் : ஹா….ஆ….ஆ…} (2)

ஆண் : ஹோ ஓ
கண்ணாடியா ஜொலிக்கும் மேனி
முன்னாடி நான் நின்னா போதும்
மின்னல் தாக்கிதான்
கண்ணு கூசுமே

பெண் : ஹா….ஆ….ஆ…
என் நேரமும் பல்லிலிச்சு
என் பின்னாடி நீ அலைஞ்சா
ஊரு கண்ணு மூக்குதான்
வச்சு பேசுமே…..

ஆண் : வேற வேல இல்லடி ஊருக்கு
அது வெட்டியா பேசியே திரியும்
பெண் : ஹ்ம்ம் மூளையே இல்லடா உனக்கு
களி மண்ணை தின்னாகூட
மறைச்சுதான் தின்ன வேணுண்டா

ஆண் : மனசுக்குள்ள பாக்குற
பெண் : மனசுக்குள்ள பாக்குற
ஆண் : மருந்து முத்தம் கேட்குற
பெண் : மருந்து முத்தம் கேட்குற
ஆண் : மலிவா என்னை சாய்க்குற
பெண் : மலிவா என்னை சாய்க்குற
ஆண் : பலிக்கு பழியா
பெண் : பலிக்கு பழியா

ஆண் : ஒரசாதடி
ஒரசாதடி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kabaddi Kabaddi lyrics
  • Kabaddi Kabaddi Vennila Kabaddi Kuzhu 2 Tamil song lyrics
  • Kabaddi Kabaddi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kabaddi Kabaddi
  • Kabaddi Kabaddi full lyrics
  • Kabaddi Kabaddi meaning
  • Kabaddi Kabaddi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...