Oruvan Kaadhalan Song Lyrics - Vennira Aadai

Oruvan Kaadhalan Song Poster

Album: Vennira Aadai

Artists: P. B. Sreenivas, P. Susheela

Music by: Vishwanathan -Ramamoorthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Oruvan Kaadhalan Song Lyrics - English & Tamil


Oruvan Kaadhalan Song Lyrics in English

Singers : P. B. Sreenivas And P. Susheela


Music By : Vishwanathan -Ramamoorthy


Female : Oruvan Kaadhalan
Male : Oruthi Kaadhali
Female : Oruvan Kaadhalan
Male : Oruthi Kaadhali
Female : Uravu Oho Ho Endradhu
Male : Enradho…Female : Enradhu


Male : Arugil Vaa Vaa Vaa Enradhu
Female : Enradho Male : Enradhu
Hoo Hoo Hoo Hooo Ooo Oo


Female : Oruvan Kaadhalan
Male : Oruthi Kaadhali
Female : Oruvan Kaadhalan


Female : Andha Vaanathilae Or Vennilavu
Male : Malar Manjathilae Or Pennilavu
Female : Andha Vaanathilae Or Vennilavu
Male : Malar Manjathilae Or Pennilavu
Female : Pudhu Vaazhkkaiyilae Varum
Mudhal Iravu
Male : Adhu Malarukkum Vandukkum Thaenilavu


Female : Ohhhhhhhh
Male : Uravu Oho Oo Enradhu
Female : Enradho…Male : Enradhu


Female : Arugil Vaa Vaa Vaa Enradhu
Male : Enradho Female : Enradhu
Hoo Hoo Hoo Hooo Ooo Oo


Female : Oruvan Kaadhalan
Male : Oruthi Kaadhali
Female : Oruvan Kaadhalan


Female : Oru Naalukku Naal Udal Merugaera
Male : Andha Naadagathaal Idhazh Niram Maara
Female : Oru Naalukku Naal Udal Merugaera
Male : Andha Naadagathaal Idhazh Niram Maara
Female : Avar Tholukku Thol Kanda Sugam Koora
Male : Arai Thookkathil Irundhaar Manamaara
Female : Ohhhhhhhh
Male : Uravu Oho Oo Enradhu
Female : Enradho…Male : Enradhu


Female : Arugil Vaa Vaa Vaa Enradhu
Male : Enradho Female : Enradhu
Hoo Hoo Hoo Hooo Ooo Oo


Female : Oruvan Kaadhalan
Male : Oruthi Kaadhali
Female : Oruvan Kaadhalan



Oruvan Kaadhalan Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : ஒருவன் காதலன்
ஆண் : ஒருத்தி காதலி
பெண் : ஒருவன் காதலன்
ஆண் : ஒருத்தி காதலி
பெண் : உறவு ஓ ஹோ ஹோ என்றது
ஆண் : என்றதோ
பெண் : என்றது

ஆண் : அருகில் வா வா வா என்றது
பெண் : என்றதோ
ஆண் : என்றது
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ ஓ

பெண் : ஒருவன் காதலன்
ஆண் : ஒருத்தி காதலி
பெண் : ஒருவன் காதலன்…..ம்ம்…

பெண் : அந்த வானத்திலே ஒர் வெண்ணிலவு
ஆண் : மலர் மஞ்சத்திலே ஒர் பெண்ணிலவு
பெண் : அந்த வானத்திலே ஒர் வெண்ணிலவு
ஆண் : மலர் மஞ்சத்திலே ஒர் பெண்ணிலவு
பெண் : புது வாழ்க்கையிலே வரும்
முதலிரவு
ஆண் : அது மலருக்கும் வண்டுக்கும் தேனிலவு

பெண் : ஒஹ்ஹ்ஹ்ஹஹ்ஹ்ஹ்ஹ
ஆண் : உறவு ஒ ஹோ ஹோ என்றது
பெண் : என்றதோ
ஆண் : என்றது

பெண் : அருகில் வா வா வா என்றது
ஆண் : என்றதோ
பெண் : என்றது
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ ஓ

பெண் : ஒருவன் காதலன்
ஆண் : ஒருத்தி காதலி
பெண் : ஒருவன் காதலன்

பெண் : ஒரு நாளுக்கு நாள் உடல் மெருகேற
ஆண் : அந்த நாடகத்தால் இதழ் நிறம் மாற
பெண் : ஒரு நாளுக்கு நாள் உடல் மெருகேற
ஆண் : அந்த நாடகத்தால் இதழ் நிறம் மாற
பெண் : அவர் தோளுக்கு தோள் கண்ட சுகம் கூற
ஆண் : அரை தூக்கத்தில் இருந்தார் மனமார
பெண் : ஓஹ்ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண் : உறவு ஓ ஹோ ஹோ என்றது
பெண் : என்றதோ
ஆண் : என்றது

பெண் : அருகில் வா வா வா என்றது
ஆண் : என்றதோ
பெண் : என்றது
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ ஓ

பெண் : ஒருவன் காதலன்
ஆண் : ஒருத்தி காதலி
பெண் : ஒருவன் காதலன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Enna Enna Vaarthaigalo lyrics
  • Enna Enna Vaarthaigalo Vennira Aadai Tamil song lyrics
  • Enna Enna Vaarthaigalo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Enna Enna Vaarthaigalo
  • Enna Enna Vaarthaigalo full lyrics
  • Enna Enna Vaarthaigalo meaning
  • Enna Enna Vaarthaigalo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...