Album: Vennira Aadai
Artists: L. R. Eswari
Music by: Vishwanathan -Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Vennira Aadai
Artists: L. R. Eswari
Music by: Vishwanathan -Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : L. R. Eswari
Music By : Vishwanathan -Ramamoorthy
Female : Nee Enbadhenna Naan Enabadhenna
Nee Enbadhenna Naan Enabadhenna
Oru Ninaivu Enbadhenna Ho… Ho…
Nilaiyillaadhadhoru Ulaga Maedaiyil
Naamum Vandhadhenna
Nilaiyillaadhadhoru Ulaga Maedaiyil
Naamum Vandhadhenna
Ho… Ho… Ho… Ho… Ho… Hohohoho…
O Hohohoho Hohoho… Hohoho Hohoho Ho…
Female : Nee Enbadhenna Naan Enabadhenna
Oru Ninaivu Enbadhenna Ho… Ho…
Nilaiyillaadhadhoru Ulaga Maedaiyil
Naamum Vandhadhenna
Nilaiyillaadhadhoru Ulaga Maedaiyil
Naamum Vandhadhenna
Female : Therigiradhaa
Purigiradhaa… Enna Vizhippu…
Idhu Enna Sirippu ..hahahahaha
Hoo Hoo Hoo Hooo
Female : Naam Yaarum Yaarum Sondham Hoho…
Naam Yaarai Enni Vandhom Ho…
Oru Maeni Kondu Vandhom
Piriyaamal Kondu Selvom
Indha Soga Naadagam Unnodum Ennodum
Indrodu Nillaadhappaa
O Hohohoho Hohoho…
Idhu Pinnaalum Ennaalum Nillaamal Sellaadhappaa
Female : Nee Enbadhenna Naan Enabadhenna
Oru Ninaivu Enbadhenna Ho… Ho…
Nilaiyillaadhadhoru Ulaga Maedaiyil
Naamum Vandhadhenna
Nilaiyillaadhadhoru Ulaga Maedaiyil
Naamum Vandhadhenna
Female : Andha Kadavulai Ketten Theriyavillai
Oru Kavinjanai Ketten Vizhikkindraan
Unnidam Ketten Nee Sonnaai…
Female : Ilam Paruvam Enbadhenna
Adhil Paarvai Solvadhenna
Or Inbam Enbadhenna
Adhil Iruvar Kaanbadhenna
Indha Aasai Naadagham Illaamal
Unnaalum Ennaalum Aagaadhaiyaa
Adhai Kollaamal Sollaalae
Sonnaalae Theeraadhaiyaa
Female : Nee Enbadhenna Naan Enabadhenna
Oru Ninaivu Enbadhenna Ho… Ho…
Nilaiyillaadhadhoru Ulaga Maedaiyil
Naamum Vandhadhenna
Nilaiyillaadhadhoru Ulaga Maedaiyil
Naamum Vandhadhenna
Ho… Ho… Ho… Ho… Ho… Hohohoho…
O Hohohoho Hohoho… Hohoho Hohoho Ho…
பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி
பெண் : நீ என்பதென்ன நான் என்பதென்ன
நீ என்பதென்ன நான் என்பதென்ன
ஒரு நினைவு என்பதென்ன ஹோ… ஹோ…
நிலையில்லாததொரு உலக மேடையில்
நாமும் வந்ததென்ன
நிலையில்லாததொரு உலக மேடையில்
நாமும் வந்ததென்ன
ஹோ… ஹோ… ஹோ… ஹோ… ஹோ…
ஹொஹொஹொஹோ…
ஓ ஹொஹொஹொஹொ ஹொஹொஹோ
ஹொஹொஹொ ஹொஹொஹோ ஹோ……
பெண் : நீ என்பதென்ன நான் என்பதென்ன
ஒரு நினைவு என்பதென்ன ஹோ… ஹோ…
நிலையில்லாததொரு உலக மேடையில்
நாமும் வந்ததென்ன
நிலையில்லாததொரு உலக மேடையில்
நாமும் வந்ததென்ன
பெண் : தெரிகிறதா
புரிகிறதா……என்ன விழிப்பு…
இது என்ன சிரிப்பு
ஹஹஹஹா…..
ஹூ ஹூ ஹூ ஹூ
பெண் : நாம் யாரும் யாரும் சொந்தம் ஹொஹோ…
நாம் யாரை எண்ணி வந்தோம் ஹோ…
ஒரு மேனி கொண்டு வந்தோம்
பிரியாமல் கொண்டு செல்வோம்
இந்த சோக நாடகம் உன்னோடும் என்னோடும்
இன்றோடு நில்லாதப்பா
ஓ ஹொஹொஹொஹொ ஹொஹொஹோ
இது பின்னாலும் எந்நாளும் நில்லாமல் செல்லாதப்பா
பெண் : நீ என்பதென்ன நான் என்பதென்ன
ஒரு நினைவு என்பதென்ன ஹோ… ஹோ…
நிலையில்லாததொரு உலக மேடையில்
நாமும் வந்ததென்ன
நிலையில்லாததொரு உலக மேடையில்
நாமும் வந்ததென்ன
பெண் : அந்தக் கடவுளைக் கேட்டேன் தெரியவில்லை
ஒரு கவிஞனைக் கேட்டேன் விழிக்கின்றான்
உன்னிடம் கேட்டேன் நீ சொன்னாய்……
பெண் : இளம் பருவம் என்பதென்ன
அதில் பார்வை சொல்வதென்ன
ஓர் இன்பம் என்பதென்ன
அதில் இருவர் காண்பதென்ன
இந்த ஆசை நாடகம் இல்லாமல்
உன்னாலும் என்னாலும் ஆகாதையா
அதைக் கொள்ளாமல் சொல்லாலே
சொன்னாலே தீராதையா
பெண் : நீ என்பதென்ன நான் என்பதென்ன
ஒரு நினைவு என்பதென்ன ஹோ… ஹோ…
நிலையில்லாததொரு உலக மேடையில்
நாமும் வந்ததென்ன
நிலையில்லாததொரு உலக மேடையில்
நாமும் வந்ததென்ன
ஹோ… ஹோ… ஹோ… ஹோ… ஹோ…
ஹொஹொஹொஹோ…
ஓ ஹொஹொஹொஹொ ஹொஹொஹோ
ஹொஹொஹொ ஹொஹொஹோ ஹோ