Album: Vennira Aadai
Artists: P. Susheela
Music by: Vishwanathan -Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Vennira Aadai
Artists: P. Susheela
Music by: Vishwanathan -Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : Vishwanathan -Ramamoorthy
Female : Neeraadum Kangal Ingae
Poraadum Nenjam Ingae
Neeraadum Kangal Ingae
Poraadum Nenjam Ingae
Nee Vaaraadhirundhaal
Unnai Paaraadhirundhaal
Ennam Maaraadhiruppaen Illaiyo…
Female : Kaadhalai Thaedi Naan Azhudhaeno
Kaaranathodae Naan Sirithaeno
Unnai Kanda Podhu Ninaivugal Yaedhu
Unnai Kanda Podhu Ninaivugal Yaedhu
Nee Vandha Pinnae Nimmadhi Yaedhu
Nimmadhi Yaedhu
Female : Neeraadum Kangal Ingae
Poraadum Nenjam Ingae
Nee Vaaraadhirundhaal
Unnai Paaraadhirundhaal
Ennam Maaraadhiruppaen Illaiyo…
Female : Inam Ariyaamal Naan Irundhenae
Manam Ondru Thandhu Mayanga Vaithaayae
Kanavugal Ellaam Nee Valarthaayae
Kanavugal Ellaam Nee Valarthaayae
Kaiyil Varaamal Parithu Vittaayae
Parithu Vittaayae
Female : Neeraadum Kangal Ingae
Poraadum Nenjam Ingae
Neeraadum Kangal Ingae
Poraadum Nenjam Ingae
Nee Vaaraadhirundhaal
Unnai Paaraadhirundhaal
Ennam Maaraadhiruppaen Illaiyo…
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி
பெண் : நீராடும் கண்கள் இங்கே
போராடும் நெஞ்சம் இங்கே
நீராடும் கண்கள் இங்கே
போராடும் நெஞ்சம் இங்கே
நீ வாராதிருந்தால்
உன்னைப் பாராதிருந்தால்
எண்ணம் மாறாதிருப்பேன் இல்லையோ…
பெண் : காதலைத் தேடி நான் அழுதேனோ
காரணத்தோடே நான் சிரித்தேனோ
உன்னைக் கண்ட போது நினைவுகள் ஏது
உன்னைக் கண்ட போது நினைவுகள் ஏது
நீ வந்த பின்னே நிம்மதி ஏது
நிம்மதி ஏது
பெண் : நீராடும் கண்கள் இங்கே
போராடும் நெஞ்சம் இங்கே
நீ வாராதிருந்தால்
உன்னைப் பாராதிருந்தால்
எண்ணம் மாறாதிருப்பேன் இல்லையோ…
பெண் : இனம் அறியாமல் நான் இருந்தேனே
மனம் ஒன்று தந்து மயங்க வைத்தாயே
கனவுகள் எல்லாம் நீ வளர்த்தாயே
கனவுகள் எல்லாம் நீ வளர்த்தாயே
கையில் வராமல் பறித்து விட்டாயே
பறித்து விட்டாயே
பெண் : நீராடும் கண்கள் இங்கே
போராடும் நெஞ்சம் இங்கே
நீராடும் கண்கள் இங்கே
போராடும் நெஞ்சம் இங்கே
நீ வாராதிருந்தால்
உன்னைப் பாராதிருந்தால்
எண்ணம் மாறாதிருப்பேன் இல்லையோ…