Album: Vennira Aadai
Artists: L. R. Eswari, Raju
Music by: Vishwanathan -Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Vennira Aadai
Artists: L. R. Eswari, Raju
Music by: Vishwanathan -Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : L. R. Eswari And Raju
Music By : Vishwanathan -Ramamoorthy
Female : Alli Pandhal Kaalgaleduthu
Aattam Aadida Vaa
Angoru Maligai Kili Eduthu
Paattu Paadida Vaa
Female : Alli Pandhal Kaalgaleduthu
Aattam Aadida Vaa
Angoru Maligai Kili Eduthu
Paattu Paadida Vaa
Female : Andha Naadagam Vara Vidu
Indha Maeniyai Selavidu
Andha Naadagam Vara Vidu
Indha Maeniyai Selavidu
Female : Alli Pandhal Kaalgaleduthu
Aattam Aadida Vaa
Angoru Maligai Kili Eduthu
Paattu Paadida Vaa
Male : ……………………….
Female : Ponnodu Poovodu Kanniyin Mellidai
Kannil Vandhu Vizhundhu
Kandadhu Nenjadhu Kaiyadhu Thandhadhu
Kanindhae Varum Virundhu
Sengani Chaaru Pizhindhu
Sindhi Vidaamal Arundhu
Sengani Chaaru Pizhindhu
Sindhi Vidaamal Arundhu
Andha Naadagam Vara Vidu
Indha Maeniyai Selavidu
Female : Alli Pandhal Kaalgaleduthu
Aattam Aadida Vaa
Angoru Maligai Kili Eduthu
Paattu Paadida Vaa
Male : ……………………………
Female : Chandhiran Pattadhum Panjanai Suttadhu
Unnaal Vandha Mayakkam
Mandhiram Enbadhu Andhiyil Aavadhu
Kidaithaal Adhu Vilangum
Aadaiyil Paadal Muzhangu
Jaadaiyil Kaadhal Vazhangu
Aadaiyil Paadal Muzhangu
Jaadaiyil Kaadhal Vazhangu
Andha Naadagam Vara Vidu
Indha Maeniyai Selavidu
Female : Alli Pandhal Kaalgaleduthu
Aattam Aadida Vaa
Angoru Maligai Kili Eduthu
Paattu Paadida Vaa
Both : ……………………………………
பாடகர்கள் : எல். ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் ராஜு
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி
பெண் : அல்லிப் பந்தல் கால்களெடுத்து
ஆட்டமாடிடவா
அங்கொரு மல்லிகை கிள்ளி எடுத்து
பாட்டுப் பாடிடவா
பெண் : அல்லிப் பந்தல் கால்களெடுத்து
ஆட்டமாடிடவா
அங்கொரு மல்லிகை கிள்ளி எடுத்து
பாட்டுப் பாடிடவா
பெண் : அந்த நடகம் வர விடு
இந்த மேனியை செலவிடு
அந்த நடகம் வர விடு
இந்த மேனியை செலவிடு
பெண் : அல்லிப் பந்தல் கால்களெடுத்து
ஆட்டமாடிடவா
அங்கொரு மல்லிகை கிள்ளி எடுத்து
பாட்டுப் பாடிடவா
ஆண் : …………………………….
பெண் : பொன்னொடு பூவொடு
கன்னியின் மெல்லிடை
கண்ணில் வந்து விழுந்து
கண்டது நெஞ்சது கையது தந்தது
கனிந்தே வரும் விருந்து
செங்கனிச் சாறு பிழிந்து
சிந்தி விடாமல் அருந்து
செங்கனிச் சாறு பிழிந்து
சிந்தி விடாமல் அருந்து
அந்த நடகம் வர விடு
இந்த மேனியை செலவிடு
பெண் : அல்லிப் பந்தல் கால்களெடுத்து
ஆட்டமாடிடவா
அங்கொரு மல்லிகை கிள்ளி எடுத்து
பாட்டுப் பாடிடவா
ஆண் : ……………………
பெண் : சந்திரன் பட்டதும் பஞ்சணை சுட்டது
உன்னால் வந்த மயக்கம்
மந்திரம் என்பது அல்லியிலாவது
கிடைத்தால் அது விளங்கும்
ஆடையில் பாடல் முழங்கு
ஜாடையில் காதல் வழங்கு
ஆடையில் பாடல் முழங்கு
ஜாடையில் காதல் வழங்கு
அந்த நடகம் வர விடு
இந்த மேனியை செலவிடு
பெண் : அல்லிப் பந்தல் கால்களெடுத்து
ஆட்டமாடிடவா
அங்கொரு மல்லிகை கிள்ளி எடுத்து
பாட்டுப் பாடிடவா
இருவர் : ……………………………….