Oru Sudar Iru Sudar Song Lyrics - Rajavin Parvaiyile

Oru Sudar Iru Sudar Song Poster

Album: Rajavin Parvaiyile

Artists: Mano, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kamakodi

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Oru Sudar Iru Sudar Song Lyrics - English & Tamil


Oru Sudar Iru Sudar Song Lyrics in English

Singers : Mano And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female Chorus : Thandhaa Naanaa Naanaa Naanaa Oo… Oo…
Thandhaa Naanaa Naanaa Naanaa Oo… Oo… Oo… Oo…


Female Chorus : Oru Sudar Iru Sudar Oli Chudar Mani Chudar
Muthu Chudar Aadudhadi
Thiruvarul Vazhangida Theruvengum Vilangida
Vanna Chudar Aadudhadi
Kaarthigai Dheepam Kannukkazhagaagum
Vannak Kiliyae Yaetru
Kaalangal Thorum Kanniyargal Vendum
Amman Adiyae Potru
Nalla Naalaam Thiru Naalaam Oli Kolam Thiru Kolam
Nalla Naalaam Thiru Naalaam Oli Kolam Thiru Kolam


Female : Oru Sudar Iru Sudar Oli Chudar Mani Chudar
Muthu Chudar Aadudhadi
Thiruvarul Vazhangida Theruvengum Vilangida
Vanna Chudar Aadudhadi


Female Chorus : Oho… Oho… Oho… Oho…


Female : Naan Or Varam Unnidam Vaanga Vendum


Female Chorus : Mangala Kungumam Manjal Poosiyae
Pandigai Naal Ena Ondraai Koodiyae


Male : Nooraandugal Unnudan Vaazha Vendum


Female Chorus : Jothiyai Veedhiyil Engum Yaetriyae
Aadhiyai Annaiyai Nenjil Potriyae


Female : Naam Ketkum Yaavum Nam Kaiyil Serum
Naam Paarkkum Yaavum Poonjolai Aagum


Male : Vaanam Paadigal Gaanam Paadidum
Pon Vasantham Vilangum Varusham Muzhuvadhum


Female : Oru Sudar Iru Sudar Oli Chudar Mani Chudar
Muthu Chudar Aadudhadi


Male : Thiruvarul Vazhangida Theruvengum Vilangida
Vanna Chudar Aadudhadi


Female : Kaarthigai Dheepam Kannukkazhagaagum
Vanna Kiliyae Yaetru


Male : Kaalangal Thorum Kanniyargal Vaendum
Amman Adiyae Potru


Male : Or Aayiram Aasaigal Oonjal Aadum


Female Chorus : Nenjilae Nenjilae Naesam Poothadhae
Konjalaai Konjavae Naeram Vaaithadhae


Female : Or Naayagan Njaabagam Neengidaamal


Female Chorus : Thogaiyin Thogaiyin Dhaegam Vaadudhu
Thendralum Thendralum Raagam Paadudhu


Male : Pon Maalai Thorum Poom Dheepam Yaetrum
Srungaaram Koodum Nal Yogam Vendum


Female : Dheepam Yaetrinaal Maalai Maatrinaal
En Idhayam Muzhudhum Velicham Paravum


Male : Oru Sudar Iru Sudar Oli Chudar Mani Chudar
Muthu Chudar Aadudhadi


Female : Thiruvarul Vazhangida Theruvengum Vilangida
Vanna Chudar Aadudhadi


Male : Kaarttigai Dheepam Kannukkazhagaagum
Vanna Kiliyae Yaetru


Female : Kaalangal Thorum Kanniyargal Vendum
Amman Adiyae Potru


Female Chorus : Nalla Naalaam Thiru Naalaam Oli Kolam Thiru Kolam
Nalla Naalaam Thiru Naalaam Oli Kolam Thiru Kolam


Female Chorus : Oru Sudar Iru Sudar Oli Chudar Mani Chudar
Muthu Chudar Aadudhadi
Thiruvarul Vazhangida Theruvengum Vilangida
Vanna Chudar Aadudhadi



Oru Sudar Iru Sudar Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் குழு : தந்தா னானா னானா னானா ஓ…..ஓ…
தந்தா னானா னானா னானா ஓ…..ஓ……ஓ……ஓ…

பெண் குழு : ஒரு சுடர் இரு சுடர் ஒளிச் சுடர் மணிச் சுடர்
முத்துச் சுடர் ஆடுதடி
திருவருள் வழங்கிட தெருவெங்கும் விளங்கிட
வண்ணச் சுடர் ஆடுதடி
கார்த்திகை தீபம் கண்ணுக்கழகாகும்
அண்ணக் கிளியே ஏற்று
காலங்கள் தோறும் கன்னியர்கள் வேண்டும்
அம்மன் அடியே போற்று
நல்ல நாளாம் திரு நாளாம்
ஒளிக் கோலம் திருக் கோலம்
நல்ல நாளாம் திரு நாளாம்
ஒளிக் கோலம் திருக் கோலம்

பெண் : ஒரு சுடர் இரு சுடர் ஒளிச் சுடர் மணிச் சுடர்
முத்துச் சுடர் ஆடுதடி
திருவருள் வழங்கிட தெருவெங்கும் விளங்கிட
வண்ணச் சுடர் ஆடுதடி

பெண் குழு : ஓஹோ… ஓஹோ… ஓஹோ… ஓஹோ…

பெண் : நான் ஓர் வரம் உன்னிடம் வாங்க வேண்டும்

பெண் குழு : மங்கலக் குங்குமம் மஞ்சள் பூசியே
பண்டிகை நாள் என ஒன்றாய்க் கூடியே

ஆண் : நூறாண்டுகள் உன்னுடன் வாழ வேண்டும்

பெண் குழு : ஜோதியை வீதியில் எங்கும் ஏந்தியே
ஆதியை அன்னையை நெஞ்சில் போத்தியே

பெண் : நாம் கேட்கும் யாவும் நம் கையில் சேரும்
நாம் பார்க்கும் யாவும் பூஞ்சோலை ஆகும்

ஆண் : வானம் பாடிகள் கானம் பாடிடும்
பொன் வசந்தம் விளங்கும் வருஷம் முழுவதும்

பெண் : ஒரு சுடர் இரு சுடர் ஒளிச் சுடர் மணிச் சுடர்
முத்துச் சுடர் ஆடுதடி

ஆண் : திருவருள் வழங்கிட தெருவெங்கும் விளங்கிட
வண்ணச் சுடர் ஆடுதடி

பெண் : கார்த்திகை தீபம் கண்ணுக்கழகாகும்
அண்ணக் கிளியே ஏற்று

ஆண் : காலங்கள் தோறும் கன்னியர்கள் வேண்டும்
அம்மன் அடியே போற்று

ஆண் : ஓர் ஆயிரம் ஆசைகள் ஊஞ்சல் ஆடும்

பெண் குழு : நெஞ்சிலே நெஞ்சிலே நேசம் பூத்ததே
கொஞ்சலாய் கொஞ்சவே நேரம் வாய்த்ததே

பெண் : ஓர் நாயகன் ஞாபகம் நீங்கிடாமல்

பெண் குழு : தோகையின் தோகையின் தேகம் வாடுது
தென்றலும் தென்றலும் ராகம் பாடுது

ஆண் : பொன் மாலை தோறும் பூந்தீபம் ஏற்றும்
சிருங்காரம் கூடும் நல் யோகம் வேண்டும்

பெண் : தீபம் ஏற்றினால் மாலை மாற்றினால்
என் இதயம் முழுதும் வெளிச்சம் பரவும்

ஆண் : ஒரு சுடர் இரு சுடர் ஒளிச் சுடர் மணிச் சுடர்
முத்துச் சுடர் ஆடுதடி

பெண் : திருவருள் வழங்கிட தெருவெங்கும் விளங்கிட
வண்ணச் சுடர் ஆடுதடி

ஆண் : கார்த்திகை தீபம் கண்ணுக்கழகாகும்
அண்ணக் கிளியே ஏற்று

பெண் : காலங்கள் தோறும் கன்னியர்கள் வேண்டும்
அம்மன் அடியே போற்று

பெண் குழு : நல்ல நாளாம் திரு நாளாம்
ஒளிக் கோலம் திருக் கோலம்
நல்ல நாளாம் திரு நாளாம்
ஒளிக் கோலம் திருக் கோலம்

பெண் குழு : ஒரு சுடர் இரு சுடர் ஒளிச் சுடர் மணிச் சுடர்
முத்துச் சுடர் ஆடுதடி
திருவருள் வழங்கிட தெருவெங்கும் விளங்கிட
வண்ணச் சுடர் ஆடுதடி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Amman Koyil Ellamae lyrics
  • Amman Koyil Ellamae Rajavin Parvaiyile Tamil song lyrics
  • Amman Koyil Ellamae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Amman Koyil Ellamae
  • Amman Koyil Ellamae full lyrics
  • Amman Koyil Ellamae meaning
  • Amman Koyil Ellamae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...