Kalyanam Enbadhu Song Lyrics - Rajavin Parvaiyile

Kalyanam Enbadhu Song Poster

Album: Rajavin Parvaiyile

Artists: B. S. Sasirekha, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Mu. Metha

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kalyanam Enbadhu Song Lyrics - English & Tamil


Kalyanam Enbadhu Song Lyrics in English

Singers : B. S. Sasirekha And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Kalyaanam Enbadhu Ennaannu Solluren
Keladi Keladi Kannammaa
Kalyaanam Enbadhu Ennaannu Solluren
Keladi Keladi Kannammaa


Female : Ponnukkum Pullaikkum


Female : Thandhaanaa Thandhaanaa


Female : Porutham Paatthu


Female : Thandhaanaa Thandhaanaa


Both : Parisam Pottu Varisa Koduthu
Mudichu Podum Kalyaanam Thaan


Both : Kalyaanam Enbadhu Ennaannu Solluren
Keladi Keladi Kannammaa
Kalyaanam Enbadhu Ennaannu Solluren
Keladi Keladi Kannammaa


Female : Aasa Pudhusaa Varumae Adha Kelammaa


Female : Aalaanaa Yaarum Thaedum Sugam Thaanammaa


Female : Oru Aasa Pudhusaa Varumae Adha Kelammaa


Female : Aalaanaa Yaarum Thaedum Sugam Thaanammaa


Female : Maanthoppil Paadum Kuyil Paadaadhu Summaa Summaa


Female : Maar Meedhu Aasa Mayil Thaanaada Kandenammaa


Female : Chandhiran Vandhoru Mandhiram Sonnadhum
Kanniya Thottadhu Manmadhano


Female : Manmadhan Vandhadhum Sangadhi Sonnadhum
Sammadhappattadhu Senbagamo


Female : Kalyaanam Enbadhu
Aha Kalyaanam Enbadhu Ennaannu Solluren
Keladi Keladi Kannammaa


Female : Kalyaanam Enbadhu Ennaannu Solluren
Keladi Keladi Kannammaa


Female : Ponnukkum Pullaikkum


Female : Thandhaanaa Thandhaanaa


Female : Porutham Paathu


Female : Thandhaanaa Thandhaanaa


Both : Parisam Pottu Varisa Koduthu
Mudichu Podum Kalyaanam Thaan


Both : Kalyaanam Enbadhu Ennaannu Solluren
Keladi Keladi Kannammaa


Female : Maanae Ilama Azhagum Idhu Thaanadi


Female : Poovaada Thaedum Paarva Malar Thaanadi


Female : Ila Maanae Ilama Azhagum Idhu Thaanadi


Female : Poovaada Thaedum Paarva Malar Thaanadi


Female : Tholodu Aasa Machaan Thol Saerum Naerathula


Female : Thoodhaagi Kaadhal Nelaa Thaalaattum Vaanathula


Female : Thottadhum Pattadhum Chittu Kuruvikku
Nithirai Kettadhu Ennadiyo


Female : Vekkamum Naanamum Acham Madamaiyum
Yengaedi Ponadhu Solladiyo


Female : Kalyaanam Enbadhu
Hae Kalyaanam Enbadhu Ennaannu Solluren
Keladi Keladi Kannammaa


Female : Kalyaanam Enbadhu Ennaannu Solluren
Keladi Keladi Kannammaa


Female : Ponnukkum Pullaikkum


Female : Thandhaanaa Thandhaanaa


Female : Porutham Paathu


Female : Thandhaanaa Thandhaanaa


Both : Parisam Pottu Varisa Koduthu
Mudichu Podum Kalyaanam Thaan


Both : Kalyaanam Enbadhu Ennaannu Solluren
Keladi Keladi Kannammaa
Kalyaanam Enbadhu Ennaannu Solluren
Keladi Keladi Kannammaa


Both : Pippiri Pippiri Pippiri
Pippiri Pippiri Pippiri Pippippee
Pippiri Pippiri Pippiri
Pippiri Pippiri Pippiri Pippippee



Kalyanam Enbadhu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. எஸ். சசிரேகா மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : கல்யாணம் என்பது என்னான்னு சொல்லுறேன்
கேளடி கேளடி கண்ணம்மா
கல்யாணம் என்பது என்னான்னு சொல்லுறேன்
கேளடி கேளடி கண்ணம்மா

பெண் : பொண்ணுக்கும் பிள்ளைக்கும்

பெண் : தந்தான தந்தான

பெண் : பொருத்தம் பார்த்து

பெண் : தந்தான தந்தான

இருவர் : பரிசம் போட்டு வரிசை கொடுத்து
முடிச்சி போடும் கல்யாணம்தான்

இருவர் : கல்யாணம் என்பது என்னான்னு சொல்லுறேன்
கேளடி கேளடி கண்ணம்மா
கல்யாணம் என்பது என்னான்னு சொல்லுறேன்
கேளடி கேளடி கண்ணம்மா

பெண் : ஆசை புதுசா வருமே அதக் கேளம்மா

பெண் : ஆளான்னா யாரும் தேடும் சுகம்தானம்மா

பெண் : ஒரு ஆசை புதுசா வருமே அதக் கேளம்மா

பெண் : ஆளான்னா யாரும் தேடும் சுகம்தானம்மா

பெண் : மாந்தோப்பில் பாடும் குயில் பாடாது சும்மா சும்மா

பெண் : மார் மீது ஆசை மயில் தானாடக் கண்டேனம்மா

பெண் : சந்திரன் வந்தொரு மந்திரம் சொன்னதும்
கன்னியத் தொட்டதும் மன்மதனோ

பெண் : மன்மதன் வந்ததும் சங்கதி சொன்னதும்
சம்மதப்பட்டது செண்பகமோ……

பெண் : கல்யாணம் என்பது
ஆஹா கல்யாணம் என்பது என்னான்னு சொல்லுறேன்
கேளடி கேளடி கண்ணம்மா

பெண் : கல்யாணம் என்பது என்னான்னு சொல்லுறேன்
கேளடி கேளடி கண்ணம்மா

பெண் : பொண்ணுக்கும் பிள்ளைக்கும்

பெண் : தந்தான தந்தான

பெண் : பொருத்தம் பார்த்து

பெண் : தந்தான தந்தான

இருவர் : பரிசம் போட்டு வரிசை கொடுத்து
முடிச்சி போடும் கல்யாணம்தான்

இருவர் : கல்யாணம் என்பது என்னான்னு சொல்லுறேன்
கேளடி கேளடி கண்ணம்மா

பெண் : மானே இளமை அழகோ இதுதானடி

பெண் : பூ வாடை தேடும் பார்வை மலர்தானடி

பெண் : இளமானே இளமை அழகோ இதுதானடி

பெண் : பூ வாடை தேடும் பார்வை மலர்தானடி

பெண் : தோளோடு ஆச மச்சான் தோள் சேரும் நேரத்துல

பெண் : தூதாகி காதல் நிலா தாலாட்டும் வானத்திலே

பெண் : தொட்டதும் பட்டதும் சிட்டுக்குருவிக்கு
நித்திரை கெட்டது என்னடியோ

பெண் : வெக்கமும் நாணமும் அச்சம் மடமையும்
எங்கேடி போனது சொல்லடியோ…

பெண் : கல்யாணம் என்பது
ஹே கல்யாணம் என்பது என்னான்னு சொல்லுறேன்
கேளடி கேளடி கண்ணம்மா

பெண் : கல்யாணம் என்பது என்னான்னு சொல்லுறேன்
கேளடி கேளடி கண்ணம்மா

பெண் : பொண்ணுக்கும் பிள்ளைக்கும்

பெண் : தந்தான தந்தான

பெண் : பொருத்தம் பார்த்து

பெண் : தந்தான தந்தான

இருவர் : பரிசம் போட்டு வரிசை கொடுத்து
முடிச்சி போடும் கல்யாணம்தான்

இருவர் : கல்யாணம் என்பது என்னான்னு சொல்லுறேன்
கேளடி கேளடி கண்ணம்மா
கல்யாணம் என்பது என்னான்னு சொல்லுறேன்
கேளடி கேளடி கண்ணம்மா

இருவர் : பிப்பிரி பிப்பிரி பிப்பிரி
பிப்பிரி பிப்பிரி பிப்பிரி பிப்பிரிபீ
பிப்பிரி பிப்பிரி பிப்பிரி
பிப்பிரி பிப்பிரி பிப்பிரி பிப்பிரிபீ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Amman Koyil Ellamae lyrics
  • Amman Koyil Ellamae Rajavin Parvaiyile Tamil song lyrics
  • Amman Koyil Ellamae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Amman Koyil Ellamae
  • Amman Koyil Ellamae full lyrics
  • Amman Koyil Ellamae meaning
  • Amman Koyil Ellamae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...