Amman Koyil Ellamae Song Lyrics - Rajavin Parvaiyile

Amman Koyil Ellamae Song Poster

Album: Rajavin Parvaiyile

Artists: Arun Mozhi

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Amman Koyil Ellamae Song Lyrics - English & Tamil


Amman Koyil Ellamae Song Lyrics in English

Singer : Arun Mozhi


Music By : Ilayaraja


Male : Amman Koiyil Ellaamae
Endhan Ammaa Undhan Koyilammaa
Un Anbukkellai Sonnaalae
Adhu Ellai Illaa Vaanam Ammaa
Nindraalum Engu Sendraalum
Eppodhum Edhu Seidhaalum
Ennaalum Un Anbu Vandhennai Kaakkum


Male : Amman Koiyil Ellaamae
Endhan Ammaa Undhan Koyilammaa


Male : Paadangal Padithaal Paadathil Gavanam
Paadidum Velaiyil Paadalil Gavanam
Paavaiyai Kandaal Paruvathil Gavanam
Paarkkindra Velaiyil Magan Manam Sidharum
Avan Manamo Adhu Engae Sendraalum
Ival Manamo Avan Pinnaalae Pogum
Endrendrum Aval Ennangal
Nalamaaga Naam Vaazha Nal Vaazhthu Koorum


Male : Amman Koiyil Ellaamae
Endhan Ammaa Undhan Koyilammaa
Un Anbukkellai Sonnaalae
Adhu Ellai Illaa Vaanam Ammaa
Nindraalum Engu Sendraalum
Eppodhum Edhu Seidhaalum
Ennaalum Un Anbu Vandhennai Kaakkum


Male : Amman Koiyil Ellaamae
Endhan Ammaa Undhan Koyilammaa


Male : Kaamugan Aanaalum Kal Nenjan Aanaalum
Kayavan Endrae Avan Peyar Eduthaalum
Poi Solli Pizhaikkum Pillai Endraalum
Boomiyil Aayiram Thavaru Seidhaalum
Than Magano Avan Yaaraana Podhum
Avan Nalamae Indha Thaai Ullam Thaedum
Endrendrum Aval Ennangal
Nalamaaga Naam Vaazha Nal Vaazhthu Koorum


Male : Amman Koiyil Ellaamae
Endhan Ammaa Undhan Koyilammaa
Un Anbukkellai Sonnaalae
Adhu Ellai Illaa Vaanam Ammaa
Nindraalum Engu Sendraalum
Eppodhum Edhu Seidhaalum
Ennaalum Un Anbu Vandhennai Kaakkum


Male : Amman Koiyil Ellaamae
Endhan Ammaa Undhan Koyilammaa
Un Anbukkellai Sonnaalae
Adhu Ellai Illaa Vaanam Ammaa



Amman Koyil Ellamae Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : அருண் மொழி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அம்மன் கோயில் எல்லாமே
எந்தன் அம்மா உந்தன் கோயிலம்மா
உன் அன்புக்கெல்லை சொன்னாலே
அது எல்லை இல்லா வானம் அம்மா
நின்றாலும் எங்கு சென்றாலும்
எப்போதும் எது செய்தாலும்
எந்நாளும் உன் அன்பு வந்தென்னைக் காக்கும்

ஆண் : அம்மன் கோயில் எல்லாமே
எந்தன் அம்மா உந்தன் கோயிலம்மா

ஆண் : பாடங்கள் படித்தால் பாடத்தில் கவனம்
பாடிடும் வேளையில் பாடலில் கவனம்
பாவையைக் கண்டால் பருவத்தில் கவனம்
பார்க்கின்ற வேலையில் மகன் மனம் சிதறும்
அவன் மனமோ அது எங்கே சென்றாலும்
இவள் மனமோ அவன் பின்னாலே போகும்
என்றென்றும் அவள் எண்ணங்கள்
நலமாக நாம் வாழ நல்வாழ்த்துக் கூறும்

ஆண் : அம்மன் கோயில் எல்லாமே
எந்தன் அம்மா உந்தன் கோயிலம்மா
உன் அன்புக்கெல்லை சொன்னாலே
அது எல்லை இல்லா வானம் அம்மா
நின்றாலும் எங்கு சென்றாலும்
எப்போதும் எது செய்தாலும்
எந்நாளும் உன் அன்பு வந்தென்னைக் காக்கும்

ஆண் : அம்மன் கோயில் எல்லாமே
எந்தன் அம்மா உந்தன் கோயிலம்மா

ஆண் : காமுகன் ஆனாலும் கல் நெஞ்சன் ஆனாலும்
கயவன் என்றே அவன் பெயர் எடுத்தாலும்
பொய் சொல்லிப் பிழைக்கும் பிள்ளை என்றாலும்
பூமியில் ஆயிரம் தவறு செய்தாலும்
தன் மகனோ அவன் யாரான போதும்
அவன் நலமே இந்தத் தாய் உள்ளம் தேடும்
என்றென்றும் அவள் எண்ணங்கள்
நலமாக நாம் வாழ நல்வாழ்த்துக் கூறும்

ஆண் : அம்மன் கோயில் எல்லாமே
எந்தன் அம்மா உந்தன் கோயிலம்மா
உன் அன்புக்கெல்லை சொன்னாலே
அது எல்லை இல்லா வானம் அம்மா
நின்றாலும் எங்கு சென்றாலும்
எப்போதும் எது செய்தாலும்
எந்நாளும் உன் அன்பு வந்தென்னைக் காக்கும்

ஆண் : அம்மன் கோயில் எல்லாமே
எந்தன் அம்மா உந்தன் கோயிலம்மா
உன் அன்புக்கெல்லை சொன்னாலே
அது எல்லை இல்லா வானம் அம்மா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ival Yaaro Vaanvittu lyrics
  • Ival Yaaro Vaanvittu Rajavin Parvaiyile Tamil song lyrics
  • Ival Yaaro Vaanvittu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ival Yaaro Vaanvittu
  • Ival Yaaro Vaanvittu full lyrics
  • Ival Yaaro Vaanvittu meaning
  • Ival Yaaro Vaanvittu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...