Ival Yaaro Vaanvittu Song Lyrics - Rajavin Parvaiyile

Ival Yaaro Vaanvittu Song Poster

Album: Rajavin Parvaiyile

Artists: Arun Mozhi, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ival Yaaro Vaanvittu Song Lyrics - English & Tamil


Ival Yaaro Vaanvittu Song Lyrics in English

Singers : Arun Mozhi And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Ival Yaaro
Vaan Vittu Man Vandhu Neendhum Nilavo
Enna Paero
Vaai Vittu Thaen Sindha Paadum Kuyilo


Female : Naetralla Indralla Naalai Alla
Endrendrum Vaazhum Kaadhal
Nee Solla Naan Solla Naalum Solla
Nenjukkul Oorum Paadal


Male : Adadaa Adhil Naan Marandhen Ennai


Male : Ival Yaaro
Vaan Vittu Man Vandhu Neendhum Nilavo
Ival Yaaro


Male : Kaadhal Vaazhvu Kaanal Endru
Naetru Pesinaen
Kaadhalae Dheiveegam Endru Indru Potrinaen


Female : Kaalai Maalai Unnai Enni
Ullam Vaadinaen
Aasaigal Kai Koodum Indha Naalai Vaazhthinaen


Male : Kannae Pasum Ponnae
Female : Hmm Mm…..
Male : Vandhen Undhan Pinnae


Female : Kannaa Manivannaa
Un Per Dhinam Sonnen
Unai Kanden Kanindhaen


Male : Ival Yaaro
Vaan Vittu Man Vandhu Neendhum Nilavo
Enna Paero
Vaai Vittu Thaen Sindha Paadum Kuyilo


Female : Naetralla Indralla Naalai Alla
Endrendrum Vaazhum Kaadhal
Nee Solla Naan Solla Naalum Solla
Nenjukkul Oorum Paadal


Male : Adadaa Adhil Naan Marandhen Ennai


Male : Ival Yaaro
Vaan Vittu Man Vandhu Neendhum Nilavo


Female : Dhevan Undhan Thaerum Endhan
Vaasal Vandhadhae
Dheviyai Kaiyodu Alli Sondham Kondadhae


Male : Neram Kaalam Koodum Podhu
Naesam Vendradhae
Naayagi Un Thotram Indha Nenjil Nindradhae


Female : Inbam Indha Inbam Innum Pala Jenmam


Male : Pongum Ini Pongum Senthaen Idhazh Engum
Adhil Ennai Izhandhaen


Male : Ival Yaaro
Vaan Vittu Man Vandhu Neendhum Nilavo
Enna Paero
Vaai Vittu Thaen Sindha Paadum Kuyilo


Female : Naetralla Indralla Naalai Alla
Endrendrum Vaazhum Kaadhal
Nee Solla Naan Solla Naalum Solla
Nenjukkul Oorum Paadal


Male : Adadaa Adhil Naan Marandhen Ennai


Male : Ival Yaaro
Vaan Vittu Man Vandhu Neendhum Nilavo
Ival Yaaro



Ival Yaaro Vaanvittu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : அருண் மொழி மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : இவள் யாரோ
வான் விட்டு மண் வந்து நீந்தும் நிலவோ
என்னப் பேரோ
வாய் விட்டுத் தேன் சிந்தப் பாடும் குயிலோ

பெண் : நேற்றல்ல இன்றல்ல நாளை அல்ல
என்றென்றும் வாழும் காதல்
நீ சொல்ல நான் சொல்ல நாளும் சொல்ல
நெஞ்சுக்குள் ஊறும் பாடல்

ஆண் : அடடா அதில் நான் மறந்தேன் என்னை
இவள் யாரோ
வான் விட்டு மண் வந்து நீந்தும் நிலவோ
இவள் யாரோ

ஆண் : காதல் வாழ்வு கானல் என்று
நேற்றுப் பேசினேன்
காதலே தெய்வீகம் என்று
இன்று போற்றினேன்

பெண் : காலை மாலை உன்னை எண்ணி
உள்ளம் வாடினேன்
ஆசைகள் கை கூடும்
இந்த நாளை வாழ்த்தினேன்

ஆண் : கண்ணே பசும் பொன்னே
பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்…..
ஆண் : வந்தேன் உந்தன் பின்னே

பெண் : கண்ணா மணிவண்ணா
உன் பேர் தினம் சொன்னேன்
உனைக் கண்டேன் கனிந்தேன்

ஆண் : இவள் யாரோ
வான் விட்டு மண் வந்து நீந்தும் நிலவோ
என்னப் பேரோ
வாய் விட்டுத் தேன் சிந்தப் பாடும் குயிலோ

பெண் : நேற்றல்ல இன்றல்ல நாளை அல்ல
என்றென்றும் வாழும் காதல்
நீ சொல்ல நான் சொல்ல நாளும் சொல்ல
நெஞ்சுக்குள் ஊரும் பாடல்

ஆண் : அடடா அதில் நான் மறந்தேன் என்னை
ஆண் : இவள் யாரோ
வான் விட்டு மண் வந்து நீந்தும் நிலவோ

பெண் : தேவன் உந்தன் தேரும் எந்தன்
வாசல் வந்ததே
தேவியை கையோடு அள்ளி சொந்தம் கொண்டதே

ஆண் : நேரம் காலம் கூடும் போது
நேசம் வென்றதே
நாயகி உன் தோற்றம் இந்த நெஞ்சில் நின்றதே

பெண் : இன்பம் இந்த இன்பம் இன்னும் பல ஜென்மம்

ஆண் : பொங்கும் இனி பொங்கும் செந்தேன் இதழ் எங்கும்
அதில் என்னை இழந்தேன்

ஆண் : இவள் யாரோ
வான் விட்டு மண் வந்து நீந்தும் நிலவோ
என்னப் பேரோ
வாய் விட்டுத் தேன் சிந்தப் பாடும் குயிலோ

பெண் : நேற்றல்ல இன்றல்ல நாளை அல்ல
என்றென்றும் வாழும் காதல்
நீ சொல்ல நான் சொல்ல நாளும் சொல்ல
நெஞ்சுக்குள் ஊறும் பாடல்

ஆண் : அடடா அதில் நான் மறந்தேன் என்னை

ஆண் : இவள் யாரோ
வான் விட்டு மண் வந்து நீந்தும் நிலவோ
இவள் யாரோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Amman Koyil Ellamae lyrics
  • Amman Koyil Ellamae Rajavin Parvaiyile Tamil song lyrics
  • Amman Koyil Ellamae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Amman Koyil Ellamae
  • Amman Koyil Ellamae full lyrics
  • Amman Koyil Ellamae meaning
  • Amman Koyil Ellamae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...