Oru Devathai Song Lyrics - Naan Sonnathey Sattam

Oru Devathai Song Poster

Album: Naan Sonnathey Sattam

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Asha Bhonsle

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Lyricist Not Known

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Oru Devathai Song Lyrics - English & Tamil


Oru Devathai Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Asha Bhonsle


Music By : Ilayaraja


Chorus : Haa…..aaa….aaa…aaa…
Aaa…aaa…aaa…aaa….
Aaa…aaa…aaa…aaa….
Aaa…aaa…aaa…aaa….


Male : Oru Dhevadhai Vandhadhu
Mana Chirai Koondai Thirandhu Sendradhu
Azhagiya Dhevadhai Vandhadhu
Mana Chirai Koondai Thirandhu Sendradhu
En Manadhil Sogangal Theera
Adhil Inimai Endrendrum Saera


Female : Pala Pudhiya Raagangal Paada
Adhil Iniya Naadhangal Kooda


Female : Azhagiya Dhevadhai Vandhadhu
Mana Chirai Koondai Thirandhu Sendradhu


Female : Kaattinil Poo Vaasam
Kaatrodu Pogum
Yaettinil Ezhudhaadha Kavi Polae


Male : Kadalinil Mazhai Neerum
Veenaadhal Polae
Ulaginil Veenaaga Irundhenae


Female : Pan Nedum Kaalangal
Moodiya Arai Thannil
Pon Vilakkum Yaetra
Irul Angu Vilagaadho


Male : Naan Seidha Paavangal
Theeraadha Ondru
Nee Vandhu Theerthaayae
En Dhevi Indru
Anbae En Nandri En Solvaen


Female : Oru Dhevadhai Vandhadhu
Mana Chirai Koondai Thirandhu Sendradhu
Azhagiya Dhevadhai Vandhadhu
Mana Chirai Koondai Thirandhu Sendradhu


Chorus : Haa…..aaa….aaa…aaa…
Aaa…aaa…aaa…aaa….
Aaa…aaa…aaa…aaa….
Aaa…aaa…aaa…aaa….


Male : Chandhira Oorkolam Kanden
Man Meedhu
Pen Undhan Muga Nilavu Maelae


Female : Penninai Nilavaaga
Paarkkindra Nenjam
Unmaiyai Unaraadhu Man Maelae


Male : Kaadhalil Ularaadha
Kaalaiyum Ingaedhu
Kanniyai Saeraadha
Vaazhvinil Niraivaedhu


Female : Nee Sollum Vaedhangal
Pudhidhalla Anbae
Endraalum Pudhidhaaga
Kandaenae Ingae
Maaraadhu Maaraadhu En Anbae


Male : Oru Dhevadhai Vandhadhu
Mana Chirai Koondai Thirandhu Sendradhu


Female : Pala Pudhiya Raagangal Paada
Adhil Iniya Naadhangal Kooda


Male : En Manadhil Sogangal Theera
Adhil Inimai Endrendrum Saera


Female : Oru Dhevadhai Vandhadhu
Male : Aaa….aaa….aa….aa…
Female : Mana Chirai Koondai Thirandhu Sendradhu
Male : Aaa….aaa….aaa….aa…


Male : Oru Dhevadhai Vandhadhu
Female : Aaa….aaa….aa….aa…
Male : Mana Chirai Koondai Thirandhu Sendradhu
Female : Aaa….aaa….aaa….aa…aaa Aaaa



Oru Devathai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் ஆஷா போன்ஸ்லே

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஹா……ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ….
ஆஅ…..ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ…..
ஆஅ…..ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ…..
ஆஅ…..ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ…..

ஆண் : ஒரு தேவதை வந்தது
மனச் சிறை கூண்டை திறந்து சென்றது
அழகிய தேவதை வந்தது
மனச் சிறை கூண்டை திறந்து சென்றது
என் மனதில் சோகங்கள் தீர
அதில் இனிமை என்றென்றும் சேர

பெண் : பல புதிய ராகங்கள் பாட
அதில் இனிய நாதங்கள் கூட

பெண் : அழகிய தேவதை வந்தது
மனச் சிறை கூண்டை திறந்து சென்றது

பெண் : காட்டினில் பூ வாசம்
காற்றோடு போகும்
ஏட்டினில் எழுதாத கவி போலே

ஆண் : கடலினில் மழை நீரும்
வீணாதல் போலே
உலகினில் வீணாக இருந்தேனே

பெண் : பன் நெடும் காலங்கள்
மூடிய அறை தன்னில்
பொன் விளக்கும் ஏற்ற
இருள் அங்கு விலகாதோ

ஆண் : நான் செய்த பாவங்கள்
தீராத ஒன்று
நீ வந்து தீர்த்தாயே
என் தேவி இன்று
அன்பே என் நன்றி என் சொல்வேன்

பெண் : ஒரு தேவதை வந்தது
மனச் சிறை கூண்டை திறந்து சென்றது
அழகிய தேவதை வந்தது
மனச் சிறை கூண்டை திறந்து சென்றது

குழு : ஹா……ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ….
ஆஅ…..ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ…..
ஆஅ…..ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ…..
ஆஅ…..ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ…..

ஆண் : சந்திர ஊர்கோலம் கண்டேன்
மண் மீது
பெண் உந்தன் முக நிலவு மேலே

பெண் : பெண்ணினை நிலவாக
பார்க்கின்ற நெஞ்சம்
உண்மையை உணராது மண் மேலே

ஆண் : காதலில் உளறாத
காளையும் இங்கேது
கன்னியைச் சேராத
வாழ்வினில் நிறைவேது

பெண் : நீ சொல்லும் வேதங்கள்
புதிதல்ல அன்பே
என்றாலும் புதிதாக
கண்டேனே இங்கே
மாறாது மாறாது என் அன்பே

ஆண் : ஒரு தேவதை வந்தது
மனச் சிறை கூண்டை திறந்து சென்றது

பெண் : பல புதிய ராகங்கள் பாட
அதில் இனிய நாதங்கள் கூட

ஆண் : என் மனதில் சோகங்கள் தீர
அதில் இனிமை என்றென்றும் சேர

பெண் : ஒரு தேவதை வந்தது
ஆண் : ஆஅ……ஆஅ…..ஆ…..ஆ….
பெண் : மனச் சிறை கூண்டை திறந்து சென்றது
ஆண் : ஆஅ……ஆஅ…..ஆ…..ஆ….

ஆண் : ஒரு தேவதை வந்தது
பெண் : ஆஅ……ஆஅ…..ஆ…..ஆ….
ஆண் : மனச் சிறை கூண்டை திறந்து சென்றது
பெண் : ஆஅ……ஆஅ…..ஆ…..ஆ…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Adhikaalai Neram lyrics
  • Adhikaalai Neram Naan Sonnathey Sattam Tamil song lyrics
  • Adhikaalai Neram lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Adhikaalai Neram
  • Adhikaalai Neram full lyrics
  • Adhikaalai Neram meaning
  • Adhikaalai Neram song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...