Adhikaalai Neram Song Lyrics - Naan Sonnathey Sattam

Adhikaalai Neram Song Poster

Album: Naan Sonnathey Sattam

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Asha Bhonsle

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Lyricist Not Known

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Adhikaalai Neram Song Lyrics - English & Tamil


Adhikaalai Neram Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Asha Bhonsle


Music By : Ilayaraja


Male : Adhi Kaalai Neram
Kanavil Unnai Paarthaen
Adhu Kalaindhidaamal
Kaiyil Ennai Saerthaen


Male : Adhi Kaalai Neram
Kanavil Unnai Paarthaen
Adhu Kalaindhidaamal
Kaiyil Ennai Saerthaen


Male : Vizhi Neengidaamal Neendhugindra
Thendralae Hoi
Unai Saerndhidaamal Vaadum
Indha Andrilae Hoi


Female : Lala Laala Laala Laala Laala Laalaa
Lala Laala Laala Laala Laala Laalaa


Male : Mullai Poovai Modhum
Ven Sangu Pola Oodhum


Female : Kaadhal Vandin Paattu
Kaalam Thorum Kettu


Male : Veenai Pola Unnai
Kai Meettum Indha Velai


Female : Nooru Raagam Ketkum
Noyai Kooda Theerkkum


Male : Paadhi Paadhiyaaga
Sugam Baakki Ingu Yaedhu
Meedham Indri Thandhaal
Enai Yaetru Konda Maadhu


Female : Dheviyae Maeviya
Jeevanae Nee Thaan
Nee Tharum Kaadhalil
Vaazhbaval Naan Thaan


Male : Nee Illaamal Naanum Illaiyae


Female : Adhi Kaalai Neram
Kanavil Unnai Paarthaen
Adhu Kalaindhidaamal
Kaiyil Ennai Saerthaen
Vizhi Neengidaamal Neendhugindra
Thendralae Hoi
Unai Saerndhidaamal Vaadum
Indha Andrilae Hoi


Female : Adhi Kaalai Neram
Kanavil Unnai Paarthaen


Female : Maalai Ondru Soodum
Pon Maeni Aaram Soodum


Male : Maadham Thaedhi Paarthu
Manadhu Solli Kettu


Female : Velai Vandhu Saerum
Nam Viragam Andru Theerum


Male : Neenda Kaala Dhaagam
Nerungum Podhu Pogum


Female : Kaadu Maedu Odi
Nadhi Kadalil Vandhu Koodum
Aasai Nenjam Ingae
Dhinam Analin Vendhu Vaadum


Male : Vaadalum Koodalum
Manmadhan Velai
Vaazhvadhu Kaadhal Thaan
Paarkkalaam Naalai


Female : Poorva Jenma Bandham Allavo


Male : Adhi Kaalai Neram
Kanavil Unnai Paarthaen
Adhu Kalaindhidaamal
Kaiyil Ennai Saerthaen


Female : Vizhi Neengidaamal Neendhugindra
Thendralae Hoi
Unai Saerndhidaamal Vaadum
Indha Andrilae Hoi


Male : Lala Laala Laala Laala Laala Laalaa


Female : Lala Laala Laala Laala Laala Laalaa



Adhikaalai Neram Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் ஆஷா போன்ஸ்லே

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அதிகாலை நேரம்
கனவில் உன்னைப் பார்த்தேன்
அது கலைந்திடாமல்
கையில் என்னைச் சேர்த்தேன்

ஆண் : அதிகாலை நேரம்
கனவில் உன்னைப் பார்த்தேன்
அது கலைந்திடாமல்
கையில் என்னைச் சேர்த்தேன்

ஆண் : விழி நீங்கிடாமல் நீந்துகின்ற
தென்றலே ஹோய்
உனைச் சேர்ந்திடாமல் வாடும்
இந்த அன்றிலே ஹொய்

பெண் : லல லால லால லால லால லாலா
லல லால லால லால லால லாலா

ஆண் : முல்லைப் பூவை மோதும்
வெண் சங்கு போல ஊதும்

பெண் : காதல் வண்டின் பாட்டு
காலம் தோறும் கேட்டு

ஆண் : வீணை போல உன்னை
கை மீட்டும் இந்த வேளை

பெண் : நூறு ராகம் கேட்கும்
நோயைக் கூட தீர்க்கும்

ஆண் : பாதிப் பாதியாக
சுகம் பாக்கி இங்கு ஏது
மீதம் இன்றித் தந்தாள்
எனை ஏற்றுக் கொண்ட மாது

பெண் : தேவியே மேவிய
ஜீவனே நீதான்
நீ தரும் காதலில்
வாழ்பவள் நான்தான்

ஆண் : நீ இல்லாமல் நானும் இல்லையே….

பெண் : அதிகாலை நேரம்
கனவில் உன்னைப் பார்த்தேன்
அது கலைந்திடாமல்
கையில் என்னைச் சேர்த்தேன்
விழி நீங்கிடாமல் நீந்துகின்ற
தென்றலே ஹோய்
உனைச் சேர்ந்திடாமல் வாடும்
இந்த அன்றிலே ஹொய்

பெண் : அதிகாலை நேரம்
கனவில் உன்னைப் பார்த்தேன்

பெண் : மாலை ஒன்று சூடும்
பொன் மேனி ஆரம் சூடும்

ஆண் : மாதம் தேதி பார்த்து
மனது சொல்லிக் கேட்டு

பெண் : வேளை வந்து சேரும்
நம் விரகம் அன்று தீரும்

ஆண் : நீண்ட கால தாகம்
நெருங்கும் போது போகும்

பெண் : காடு மேடு ஓடி
நதி கடலில் வந்து கூடும்
ஆசை நெஞ்சம் இங்கே
தினம் அனலில் வெந்து வாடும்

ஆண் : வாடலும் கூடலும்
மன்மதன் வேலை
வாழ்வது காதல்தான்
பார்க்கலாம் நாளை

பெண் : பூர்வ ஜென்ம பந்தம் அல்லவோ

ஆண் : அதிகாலை நேரம்
கனவில் உன்னைப் பார்த்தேன்
அது கலைந்திடாமல்
கையில் என்னைச் சேர்த்தேன்

பெண் : விழி நீங்கிடாமல் நீந்துகின்ற
தென்றலே ஹோய்
உனைச் சேர்ந்திடாமல் வாடும்
இந்த அன்றிலே ஹொய்

ஆண் : லல லால லால லால லால லாலா

பெண் : லல லால லால லால லால லாலா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Idhu Kaadhal Nenjam lyrics
  • Idhu Kaadhal Nenjam Naan Sonnathey Sattam Tamil song lyrics
  • Idhu Kaadhal Nenjam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Idhu Kaadhal Nenjam
  • Idhu Kaadhal Nenjam full lyrics
  • Idhu Kaadhal Nenjam meaning
  • Idhu Kaadhal Nenjam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...