Idhu Kaadhal Nenjam Song Lyrics - Naan Sonnathey Sattam

Idhu Kaadhal Nenjam Song Poster

Album: Naan Sonnathey Sattam

Artists: K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Lyricist Not Known

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Idhu Kaadhal Nenjam Song Lyrics - English & Tamil


Idhu Kaadhal Nenjam Song Lyrics in English

Singer : K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female : Idhu Kaadhal Nenjam
Kavidhai Paadum Neram
Adhil Kalandhu Kolla
Unnai Thaedum Vegam


Female : Idhu Kaadhal Nenjam
Kavidhai Paadum Neram
Adhil Kalandhu Kolla
Unnai Thaedum Vegam


Female : Mazhai Megam Indri
Vandhadhenna Minnalo
Oru Theeyai Thoovum
Thendral Enna Thendralo


Female : Idhu Kaadhal Nenjam
Kavidhai Paadum Neram
Adhil Kalandhu Kolla
Unnai Thaedum Vegam


Female : Vellai Vellai Megam
Vaan Veedhi Engum Pogum
Alli Thoovum Panneer
Kannil Inba Kanneer


Female : Maalai Vandha Velai
En Mannan Thotta Velai
Kaatru Vandhu Theendum
Kaadhal Noyai Thoondum


Female : Kaalam Naeram Illai
Indha Kaadhal Romba Thollai
Thaevai Endrum Thaevai
Endhan Dhaevan Undhan Saevai
Ennavo Ennavo Pannudhae Nenjam
Manmadhan Mandhiram Sollavaa Konjam
Aadai Kooda Baaram Aanadhae


Female : Idhu Kaadhal Nenjam
Kavidhai Paadum Neram
Adhil Kalandhu Kolla
Unnai Thaedum Vegam


Female : Mazhai Megam Indri
Vandhadhenna Minnalo
Oru Theeyai Thoovum
Thendral Enna Thendralo


Female : Idhu Kaadhal Nenjam
Kavidhai Paadum Neram


Female : Pattu Vanna Kannam
Nee Thottu Thandha Chinnam
Maaravillai Innum
Ponnai Pola Minnum


Female : Alli Alli Thaavi
En Angam Engum Neevi
Enna Maayam Seidhaai
Endhan Nenjai Koidhaai


Female : Paada Paada Raagam
Unai Paarkka Paarkka Mogam
Thunbam Pondra Inbam
Adhai Thaedi Odum Nenjam
Kaadhalin Vaedhanai Yaaridam Solla
Kanmani Paavaiyai Thaedi Vaa Mella
Paadum Paadal Ketkavillaiyaa


Female : Idhu Kaadhal Nenjam
Kavidhai Paadum Neram
Adhil Kalandhu Kolla
Unnai Thaedum Vegam


Female : Mazhai Megam Indri
Vandhadhenna Minnalo
Oru Theeyai Thoovum
Thendral Enna Thendralo


Female : Idhu Kaadhal Nenjam
Kavidhai Paadum Neram
Adhil Kalandhu Kolla
Unnai Thaedum Vegam



Idhu Kaadhal Nenjam Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : இது காதல் நெஞ்சம்
கவிதை பாடும் நேரம்
அதில் கலந்து கொள்ள
உன்னை தேடும் வேகம்

பெண் : இது காதல் நெஞ்சம்
கவிதை பாடும் நேரம்
அதில் கலந்து கொள்ள
உன்னை தேடும் வேகம்

பெண் : மழை மேகம் இன்றி
வந்ததென்ன மின்னலோ
ஒரு தீயைத் தூவும்
தென்றல் என்ன தென்றலோ

பெண் : இது காதல் நெஞ்சம்
கவிதை பாடும் நேரம்
அதில் கலந்து கொள்ள
உன்னை தேடும் வேகம்

பெண் : வெள்ளை வெள்ளை மேகம்
வான் வீதி எங்கும் போகும்
அள்ளித் தூவும் பன்னீர்
கண்ணில் இன்பக் கண்ணீர்

பெண் : மாலை வந்த வேளை
என் மன்னன் தொட்ட தோளை
காற்று வந்து தீண்டும்
காதல் நோயைத் தூண்டும்

பெண் : காலம் நேரம் இல்லை
இந்தக் காதல் ரொம்பத் தொல்லை
தேவை என்றும் தேவை
எந்தன் தேவன் உந்தன் சேவை
என்னவோ என்னவோ பண்ணுதே நெஞ்சம்
மன்மதன் மந்திரம் சொல்லவா கொஞ்சம்
ஆடை கூட பாரம் ஆனதே

பெண் : இது காதல் நெஞ்சம்
கவிதை பாடும் நேரம்
அதில் கலந்து கொள்ள
உன்னை தேடும் வேகம்

பெண் : மழை மேகம் இன்றி
வந்ததென்ன மின்னலோ
ஒரு தீயைத் தூவும்
தென்றல் என்ன தென்றலோ

பெண் : இது காதல் நெஞ்சம்
கவிதை பாடும் நேரம்

பெண் : பட்டு வண்ணக் கன்னம்
நீ தொட்டுத் தந்த சின்னம்
மாறவில்லை இன்னும்
பொன்னைப் போல மின்னும்

பெண் : அள்ளி அள்ளித் தாவி
என் அங்கம் எங்கும் நீவி
என்ன மாயம் செய்தாய்
எந்தன் நெஞ்சைக் கொய்தாய்

பெண் : பாடப் பாட ராகம்
உனை பார்க்கப் பார்க்க மோகம்
துன்பம் போன்று இன்பம்
அதைத் தேடி ஓடும் நெஞ்சம்
காதலின் வேதனை யாரிடம் சொல்ல
கண்மணி பாவையை தேடி வா மெல்ல
பாடும் பாடல் கேட்கவில்லையா

பெண் : இது காதல் நெஞ்சம்
கவிதை பாடும் நேரம்
அதில் கலந்து கொள்ள
உன்னை தேடும் வேகம்

பெண் : மழை மேகம் இன்றி
வந்ததென்ன மின்னலோ
ஒரு தீயைத் தூவும்
தென்றல் என்ன தென்றலோ

பெண் : இது காதல் நெஞ்சம்
கவிதை பாடும் நேரம்
அதில் கலந்து கொள்ள
உன்னை தேடும் வேகம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Adhikaalai Neram lyrics
  • Adhikaalai Neram Naan Sonnathey Sattam Tamil song lyrics
  • Adhikaalai Neram lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Adhikaalai Neram
  • Adhikaalai Neram full lyrics
  • Adhikaalai Neram meaning
  • Adhikaalai Neram song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...