Oru Chinna Vennila Song Lyrics - Gambeeram

Oru Chinna Vennila Song Poster

Album: Gambeeram

Artists: Kalpana Raghavendar

Music by: Mani Sharma

Lyricist: Kabilan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Oru Chinna Vennila Song Lyrics - English & Tamil


Oru Chinna Vennila Song Lyrics in English

Singer : Kalpana Raghavendar


Music By : Mani Sharma


Female : Oru Chinna Vennila Pole
Naan Vaanil Pogiren Mele
Adi Thulli Kuthippathu Ingu Yen Than
Nee Thoondil Maatikonda Meen Than


Chorus : Santhana Poo Nettriyila
Kungumathi Ittu Kondu
Sangamikka Pogum Pen Aaval
Azhakiya Angamellam Minnum Pon Aaval


Female : Malare Malare…..
Avan Thethil Moozhgum Neram
Meduvai Meduvai
Intha Poovil Baram Yerum
Adiye….adiye……
Ini Neeyum Avanum Yetheyetho


Female : Oru Chinna Vennila Pole
Naan Vaanil Pogiren Mele


Female : Mutha Kadhaigal Muttrum Karaiya
Venneer Kondu Neeradinen
Unnai Kandathaal Ennai Maranthen
Theeyil Vegum Neeragiren


Female : Kaadu Malaigal Kai Veesi Nadanthen
Unathu Nizhalil Naan Nirkiren
Uchanthalaiyil Nerkodu Kizhithu
Thalaivan Poga Thalai Saaigiren


Female : Antha Kovil Kathavai Moodu
Ival Kai Korkum Kadavul Neethan
Ada Kannere Illaa Kangal
Ini Ennoda Kangal Thaane


Chorus : Santhana Poo Nettriyila
Kungumathi Ittu Kondu
Sangamikka Pogum Pen Aaval
Azhakiya Angamellam Minnum Pon Aaval


Female : Oru Chinna Vennila Pole
Naan Vaanil Pogiren Mele
Adi Thulli Kuthipathum Ingu Yen Thaan
Nee Thoondil Maatikkonda Meen Than


Chorus : ………………..


Female : Kuthu Vilakkai Koodi Irunthen
Minnal Pola Ododinen
Chinna Vithaiyai Mannil Irunthen
Vergal Vittu Aalaginen


Female : Meesai Kayitril Ponnunjal Amaithu
Unathu Kuzhanthai Thaalattuven
Pasikkum Pozhuthu Madimeethu Vaithu
Nilavai Pizhinthu Paaloottuven


Female : Kuzhal Meetum Viralai Vanthai
Naan Karpoora Theeyai Aanen
Ival Kannathai Killi Ponai
Oru Aanantha Pennai Aanen


Chorus : Velli Nila Kannathile
Vetkam Vanthu Otti Kolla
Muthathaale Thudaippavan Yaar
Solladi Munthanaikku Sonthakkaaran Yaar


Female : Oru Kaathal Devanai Kanden
Avan Kannil Thoongave Vanthen
Athi Kaalai Sooriyan Nee Than
Unnai Paarthu Pookintra Poo Naan


Female : Oru Naal Oru Naal Ival
Nenjukkulle Vizhunthan
Uyirai Uyirai Ival
Thegam Engum Vazhnthan
Adada….adada…..
Naan Unnal Nalai Thaayaven…..



Oru Chinna Vennila Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கல்பனா ராகவேந்தர்

இசையமைப்பாளர் : மணி ஷர்மா

குழு : ……………………..

பெண் : ஒரு சின்ன வெண்ணிலா போலே
நான் வானில் போகிறேன் மேலே
அடி துள்ளி குதிப்பது இங்கு ஏன்தான்
நீ தூண்டில் மாட்டிக்கொண்ட மீன்தான்

குழு : சந்தன பூ நெற்றியிலே
குங்குமத்தை இட்டு கொண்டு
சங்கமிக்க போகும் பெண் ஆவாள்
அழகிய அங்கமெல்லாம்
மின்னும் பொன் ஆவாள்

பெண் : மலரே மலரே….
அவன் தேதில் மூழ்கும் நேரம்
மெதுவாய் மெதுவாய் இந்த
பூவில் பாரம் ஏறும்
அடியே…..அடியே…..
இனி நீயும் அவனும் ஏதேதோ

பெண் : ஒரு சின்ன வெண்ணிலா போலே
நான் வானில் போகிறேன் மேலே

பெண் : முத்த கதைகள் முற்றும் கரைய
வெந்நீர் கொண்டு நீராடினேன்
உன்னை கண்டதால் என்னை மறந்தேன்
தீயில் வேகும் நீராகிறேன்

பெண் : காடு மலைகள் கை வீசி நடந்தேன்
உனது நிழலில் நான் நிற்கிறேன்
உச்சந்தலையில் நேர்கோடு கிழித்து
தலைவன் போக தலை சாய்கிறேன்

பெண் : அந்த கோயில் கதவை மூடு
இவள் கை கோர்க்கும் கடவுள் நீதான்
அட கண்ணீரே இல்லா கண்கள்
இனி என்னோட கண்கள் தானே

குழு : சந்தன பூ நெற்றியிலே
குங்குமத்தை இட்டு கொண்டு
சங்கமிக்க போகும் பெண் ஆவாள்
அழகிய அங்கமெல்லாம்
மின்னும் பொன் ஆவாள்

பெண் : ஒரு சின்ன வெண்ணிலா போலே
நான் வானில் போகிறேன் மேலே
அடி துள்ளி குதிப்பது இங்கு ஏன்தான்
நீ தூண்டில் மாட்டிக்கொண்ட மீன்தான்

குழு : …………………….

பெண் : குத்து விளக்காய் கூடி இருந்தேன்
மின்னல் போல ஓடோடினேன்
சின்ன விதையாய் மண்ணில் இருந்தேன்
வேர்கள் விட்டு ஆளாகினேன்

பெண் : மீசை கயிற்றில் பொன்னுஞ்சல் அமைத்து
உனது குழந்தை தாலாட்டுவேன்
பசிக்கும் பொழுது மடிமீது வைத்து
நிலவை பிழிந்து பாலூட்டுவேன்

பெண் : குழல் மீட்டும் விரலாய் வந்தாய்
நான் கற்பூர தீயை ஆனேன்
இவள் கன்னத்தை கிள்ளி போனாய்
ஒரு ஆனந்த பெண்ணாய் ஆனேன்

குழு : வெள்ளி நிலா கன்னத்திலே
வெட்கம் வந்து ஒட்டி கொள்ள
முத்தத்தாலே துடைப்பவன் யார்
சொல்லடி முந்தானைக்கு சொந்தகாரன் யார்

பெண் : ஒரு காதல் தேவனை கண்டேன்
அவன் கண்ணில் தூங்கவே வந்தேன்
அதி காலை சூரியன் நீதான்
உன்னை பார்த்து பூக்கின்ற பூ நான்

பெண் : ஒரு நாள் ஒரு நாள் இவள்
நெஞ்சுக்குள்ளே வீழ்ந்தான்
உயிராய் உயிராய் இவள்
தேகம் எங்கும் வாழ்ந்தான்
அடடா அடடா
நான் உன்னால் நாளை தாயாவேன்…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naanaga Naan Irunthen lyrics
  • Naanaga Naan Irunthen Gambeeram Tamil song lyrics
  • Naanaga Naan Irunthen lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naanaga Naan Irunthen
  • Naanaga Naan Irunthen full lyrics
  • Naanaga Naan Irunthen meaning
  • Naanaga Naan Irunthen song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...