Naanaga Naan Irunthen Song Lyrics - Gambeeram

Naanaga Naan Irunthen Song Poster

Album: Gambeeram

Artists: Sujatha, Vijay Yesudas

Music by: Mani Sharma

Lyricist: Kabilan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Naanaga Naan Irunthen Song Lyrics - English & Tamil


Naanaga Naan Irunthen Song Lyrics in English

Singers : Sujatha And Vijay Yesudas


Music By : Mani Sharma


Chorus : {Laiyo Laiyo Laiyo Laiyo
Laiyo Laiyo Laiyolo
Laiyo Laiyo Laiyo Laiyo
Laiyo Laiyo Laiyolo} (2)


Female : Naanaga Naan Irrunthen
Nee Vanthai Neeyanen


Female : Naanaga Naan Irrunthen
Nee Vanthai Neeyanen
Viralaley Vizhakku Yaetra Vantheney….ae….
Vizhiyaley Velicham Paarka Sonneney….ae…..


Male : Kottang Kuchikkulley Rendu
Pattampoochi Naanthaney
Noolai Thottu Kaalai
Orasum Selaiyaka Moodavanthen


Female : Chinna Chinna Pookal Naan
Malarmalai Nee
Naan Kangal Thiranthu Paarkindra
Athigalai Nee


Male : Aalamaram Polavey Irrunthenadi
Oru Vaazhai Maram Saainthathal
Valainthenadi


Female : Naanaga Naan Irrunthen
Nee Vanthai Neeyanen
Viralaley Vizhakku Yaetra Vantheney….
Vizhiyaley Velicham Paarka Sonneney….


Chorus : ………………..


Female : Oru Yaasagam Kettu
Unthan Vaasal Vanthu Kaathu Nindren
Siru Paarvaiyai Paarthu
Ennai Serthu Kolvaayo….


Male : Kuruthu Olaiyaai Naanum
Unthan Vaasal Vanthu Oonjal Aada
Maavilai Ena Vanthu
Nee Serthu Kolvaayo


Female : Thoorigai Uthadu Neethan
Kaakitham Kannam Naanthan
Iruvum Pagalum Eluthendaa


Male : Vaanathai Paarkum Poo Nee
Bhoomiyil Vaazhum Ver Naan
Verum Poovum Veru Illai


Female : Kinatril Thanner Edukkaiyil
Pin Vaasal Nee
Naan Kolam Podum Velaiyil
Mun Vaasal Nee


Male : Nirgum Pothu Ketkkintra
Siripu Osai Naan
Nee Nadakkum Pothu Kektkintra
Kolusosai Naan


Chorus : Laiyo Laiyo Laiyo Laiyo
Laiyo Laiyo Laiyolo
Laiyo Laiyo Laiyo Laiyo
Laiyo Laiyo Laiyolo


Male : Oru Vaalipa Singam
Athan Kaattukkulley Odi Vanthu
Siru Punnagai Seithaai
Naan Poonai Aaneney


Female : Oru Thamarai Poo Naan
Athil Ulla Ithal Athanaium
Un Perinai Pesum
Antha Osai Kettaiyo….oo…..


Male : Sathangal Kooda Intru
Sangeetham Aagumadi
Valai Osai Sonneney


Female : Yaelu Vanna Vaanavil
Mann Meethu Vaazuthada
Unthan Kaiyin Rekai Sonneney


Male : Nirgum Pothu Ketkkintra
Siripu Osai Naan
Nee Nadakkum Pothu Kektkintra
Kolusosai Naan


Female : Kinatril Thanner Edukkaiyil
Pin Vaasal Nee
Naan Kolam Podum Velaiyil
Mun Vaasal Nee


Female : Naanaga Naan Irrunthen
Nee Vanthai Neeyanen
Viralaley Vilakku Yaetra Vantheney….ae….
Vizhiyaley Velicham Paarka Sonneney….ae….


Male : Kottang Kuchikkulley Rendu
Pattampoochi Naanthaney
Noolai Thottu Kaalai
Orasum Selaiyaka Moodavanthen


Female : Chinna Chinna Pookal Naan
Malarmalai Nee
Naan Kangal Thiranthu Paarkindra
Athigalai Nee


Male : Aalamaram Polavey Irrunthenadi
Oru Vaazhai Maram Saainthathal
Valainthenadi….



Naanaga Naan Irunthen Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சுஜாதா மற்றும் விஜய் யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : மணி ஷர்மா

குழு : {லையோ லையோ லையோ லையோ
லையோ லையோ லையோலோ
லையோ லையோ லையோ லையோ
லையோ லையோ லையோலோ} (2)

பெண் : நானாக நான் இருந்தேன்
நீ வந்தாய் நீயானேன்

பெண் : நானாக நான் இருந்தேன்
நீ வந்தாய் நீயானேன்
விரலாலே விளக்கு ஏற்ற வந்தேனே….ஏ….
விழியாலே வெளிச்சம் பார்க்க சொன்னேனே…ஏ…..

ஆண் : கொட்டாங்க் குச்சிக்குள்ளே ரெண்டு
பட்டாம்பூச்சி நான்தானே
நூலை தொட்டு காலை
உரசும் சோலையாக மூடவந்தேன்

பெண் : சின்ன சின்ன பூக்கள் நான்
மலர்மாலை நீ
நான் கண்கள் திறந்து பார்க்கின்ற
அதிகாலை நீ

ஆண் : ஆலமரம் போலவே இருந்தேனடி
ஒரு வாழை மரம் சாய்ந்ததால்
வளைந்தேனடி

பெண் : நானாக நான் இருந்தேன்
நீ வந்தாய் நீயானேன்
விரலாலே விளக்கு ஏற்ற வந்தேனே
விழியாலே வெளிச்சம் பார்க்க சொன்னேனே

குழு : ………………………..

பெண் : ஒரு யாசகம் கேட்டு
உந்தன் வாசல் வந்து காத்து நின்றேன்
சிறு பார்வையை பார்த்து
என்னை சேர்த்து கொள்வாயோ….

ஆண் : குருத்து ஓலையாய் நானும்
உந்தன் வாசல் வந்து ஊஞ்சல் அட
மாவிலை என வந்து
நீ சேர்த்து கொள்வாயோ…..

பெண் : தூரிகை உதடு நீதான்
காகிதக் கன்னம் நான்தான்
இரவும் பகலும் எழுதேன்டா

ஆண் : வானத்தை பார்க்கும் பூ நீ
பூமியில் வாழும் வேர் நான்
வேரும் பூவும் வேறு இல்லை

பெண் : கிணற்றில் தண்ணீர் எடுக்கையில்
பின் வாசல் நீ
நான் கோலம் போடும் வேளையில்
முன் வாசல் நீ

ஆண் : நிற்க்கும் போது கேட்க்கின்ற
சிரிப்பு ஓசை நான்
நீ நடக்கும் போது கேட்க்கின்ற
கொலுசோசை நான்

குழு : லையோ லையோ லையோ லையோ
லையோ லையோ லையோலோ
லையோ லையோ லையோ லையோ
லையோ லையோ லையோலோ

குழு : …………………………..

ஆண் : ஒரு வாலிப சிங்கம்
அதன் காட்டுக்குள்ளே ஓடி வந்து
சிறு புன்னகை செய்தாய்
நான் பூனை ஆனேனே

பெண் : ஒரு தாமரை பூ நான்
அதில் உள்ள இதழ் அத்தனையும்
உன் பேரினை பேசும்
அந்த ஓசை கேட்டாயோ……ஓ..

ஆண் : சத்தங்கள் கூட இன்று
சங்கீதம் ஆகுமடி
வலை ஓசை சொன்னேனே

பெண் : ஏழு வண்ண வானவில்
மண் மீது வாழுதடா
உந்தன் கையின் ரேகை சொன்னேனே

ஆண் : நிற்க்கும் போது கேட்க்கின்ற
சிரிப்பு ஓசை நான்
நீ நடக்கும் போது கேட்க்கின்ற
கொலுசு ஓசை நான்

பெண் : கிணற்றில் தண்ணீர் எடுக்கையில்
பின் வாசல் நீ
நான் கோலம் போடும் வேளையில்
முன் வாசல் நீ

பெண் : நானாக நான் இருந்தேன்
நீ வந்தாய் நீயானேன்
விரலாலே விளக்கு ஏற்ற வந்தேனே….ஏ….
விழியாலே வெளிச்சம் பார்க்க சொன்னேனே…ஏ…

ஆண் : கொட்டாங்க்குச்சிக்கு உள்ளே ரெண்டு
பட்டாம்பூச்சி நான்தானே
நூலை தொட்டு காலை
உரசும் சோலையாக மூடவந்தேன்

பெண் : சின்ன சின்ன பூக்கள் நான்
மலர்மாலை நீ
நான் கண்கள் திறந்து பார்க்கின்ற
அதிகாலை நீ

ஆண் : ஆலமரம் போலவே இருந்தேனடி
ஒரு வாழை மரம் சாய்ந்ததால்
வளைந்தேனடி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Chinna Vennila lyrics
  • Oru Chinna Vennila Gambeeram Tamil song lyrics
  • Oru Chinna Vennila lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Chinna Vennila
  • Oru Chinna Vennila full lyrics
  • Oru Chinna Vennila meaning
  • Oru Chinna Vennila song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...