Onnonna Onnonna Song Lyrics - Annamitta Kai

Onnonna Onnonna Song Poster

Album: Annamitta Kai

Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Onnonna Onnonna Song Lyrics - English & Tamil


Onnonna Onnonna Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Onnonnaa Onnonnaa Sollu Sollu
Onnonnaa Onnonnaa Sollu Sollu
Ninnu Ninnu Podhuvaa Nenachadhai Medhuvaa
Ninnu Ninnu Podhuvaa Nenachadhai Medhuvaa
Onnonnaa Onnonnaa Sollu Sollu


Male : Onnonnaa Onnonnaa Sollu Sollu


Female : Angonnu Ingonnu
Thavikkudhu Thavikkudhu Manasu
Engaennu Epponnu
Thudikkidhu Thudikkidhu Vayasu


Female : Angonnu Ingonnu
Thavikkudhu Thavikkudhu Manasu
Engaennu Epponnu
Thudikkidhu Thudikkidhu Vayasu


Female : Onnonnaa Onnonnaa Sollu Sollu
Onnonnaa Onnonnaa Sollu Sollu
Ninnu Ninnu Podhuvaa Nenachadhai Medhuvaa
Onnonnaa Onnonnaa Sollu Sollu


Male : Onnonnaa Onnonnaa Sollu Sollu


Female : Naan Aadaiyittu Moodi Vecha Udambu
Adhu Aalaiyittu Pizhiyaadha Karumbu
Ohooo Ohooo Ooooo Oooo Oooo
Naan Aadaiyittu Moodi Vecha Udambu
Adhu Aalaiyittu Pizhiyaadha Karumbu


Male : Nenjil Vaeruvittu Mulaikkudhu Ennam
Adhai Neeru Vittu Valarkkanum Innum
Hmmmmm….aaaa…..aaa….
Nenjil Vaeruvittu Mulaikkudhu Ennam
Adhai Neeru Vittu Valarkkanum Innum


Female : Pattu Paai Ittu Thaan Padukkira Podhum


Male : Pakka Thunai Illaatti Dhukkam Vandhu Modhum


Female : Ohoho Ohoho Ohoho…


Male : Onnonnaa Onnonnaa Sollu Sollu
Female : Ninnu Ninnu Podhuvaa
Male : Nenachadhai Medhuvaa
Female : Onnonnaa Onnonnaa Sollu Sollu


Male : Onnonnaa Onnonnaa Sollu Sollu


Female : Naan Thaei Ilaiyai Killi Varum Neram
Thendral Aasai Nenjai Killi Vittu Pogum
Ohooo Ohooo Ooooo Oooo Oooo
Naan Thaei Ilaiyai Killi Varum Neram
Thendral Aasai Nenjai Killi Vittu Pogum


Male : Andha Kaayathukku Marundhonnu Venum
Adhu Kattazhaghan Thottavudan Aarum
Ahaaa…aaa…..hmm…..
Andha Kaayathukku Marundhonnu Venum
Adhu Kattazhaghan Thottavudan Aarum


Female : Kannalandhu Paartha Udal
Thalli Thalli Nadikkum


Male : Kaiyalandhu Paarkkaiyilae
Alli Allik Kodukkum
Aaa… Ooo… Ohoho…


Male : Onnonnaa Onnonnaa Sollu Sollu
Female : Ninnu Ninnu Podhuvaa
Male : Nenachadhai Medhuvaa
Female : Onnonnaa Onnonnaa Sollu Sollu


Both : Onnonnaa Onnonnaa Sollu Sollu
Onnonnaa Onnonnaa Sollu Sollu
Lallallaa Lallallaa Laala Laala…
Lallallaa Lallallaa Laala Laala…



Onnonna Onnonna Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : ஒண்ணொண்ணா ஒண்ணொண்ணா
சொல்லு சொல்லு
ஒண்ணொண்ணா ஒண்ணொண்ணா
சொல்லு சொல்லு
நின்னு நின்னு பொதுவா நெனச்சதை மெதுவா
நின்னு நின்னு பொதுவா நெனச்சதை மெதுவா
ஒண்ணொண்ணா ஒண்ணொண்ணா
சொல்லு சொல்லு

ஆண் : ஒண்ணொண்ணா ஒண்ணொண்ணா
சொல்லு சொல்லு

பெண் : அங்கொண்ணு இங்கொண்ணு
தவிக்குது தவிக்குது மனசு
எங்கேன்னு எப்போன்னு
துடிக்குது துடிக்குது வயசு

பெண் : அங்கொண்ணு இங்கொண்ணு
தவிக்குது தவிக்குது மனசு
எங்கேன்னு எப்போன்னு
துடிக்குது துடிக்குது வயசு

ஆண் : ஒண்ணொண்ணா ஒண்ணொண்ணா
சொல்லு சொல்லு
ஒண்ணொண்ணா ஒண்ணொண்ணா
சொல்லு சொல்லு
நின்னு நின்னு பொதுவா நெனச்சதை மெதுவா
ஒண்ணொண்ணா ஒண்ணொண்ணா
சொல்லு சொல்லு

ஆண் : ஒண்ணொண்ணா ஒண்ணொண்ணா
சொல்லு சொல்லு

பெண் : நான் ஆடையிட்டு மூடி வச்ச உடம்பு
அது ஆலையிட்டுப் பிழியாத கரும்பு
ஓஹோ ஓஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ
நான் ஆடையிட்டு மூடி வச்ச உடம்பு
அது ஆலையிட்டுப் பிழியாத கரும்பு

ஆண் : நெஞ்சில் வேரு விட்டு முளைக்குது எண்ணம்
அதை நீரு விட்டு வளர்க்கணும் இன்னும்
ஹ்ம்ம்ம்……ஆஅ……ஆஅ…..
நெஞ்சில் வேரு விட்டு முளைக்குது எண்ணம்
அதை நீரு விட்டு வளர்க்கணும் இன்னும்

பெண் : பட்டுப்பாய் இட்டுத்தான் படுக்குறபோதும்

ஆண் : பக்கத்துணை இல்லாட்டி துக்கம் வந்து மோதும்

பெண் : ஓஹோஹோ ஓஹோஹோ ஓஹோஹோ….

ஆண் : ஒண்ணொண்ணா ஒண்ணொண்ணா
சொல்லு சொல்லு
பெண் : நின்னு நின்னு பொதுவா
ஆண் : நெனச்சதை மெதுவா
பெண் : ஒண்ணொண்ணா ஒண்ணொண்ணா
சொல்லு சொல்லு

ஆண் : ஒண்ணொண்ணா ஒண்ணொண்ணா
சொல்லு சொல்லு

பெண் : நான் தேயிலையக் கிள்ளி வரும் நேரம்
தென்றல் ஆசை நெஞ்சைக் கிள்ளி விட்டுப் போகும்
ஓஹோஹோ ஓஹோஹோ ஓஹோஹோ….
நான் தேயிலையக் கிள்ளி வரும் நேரம்
தென்றல் ஆசை நெஞ்சைக் கிள்ளி விட்டுப் போகும்

ஆண் : அந்தக் காயத்துக்கு மருந்தொண்ணு வேணும்
அது கட்டழகன் தொட்டவுடன் ஆறும்
அஹா…..ஆஅ…..ஹ்ம்ம்…..
அந்தக் காயத்துக்கு மருந்தொண்ணு வேணும்
அது கட்டழகன் தொட்டவுடன் ஆறும்

பெண் : கண்ணளந்து பார்த்த உடல்
தள்ளித் தள்ளி நடிக்கும்

ஆண் : கையளந்து பார்க்கையிலே
அள்ளி அள்ளிக் கொடுக்கும்
ஆஅ…..ஓஒ…..ஓஹோஹோ…..

ஆண் : ஒண்ணொண்ணா ஒண்ணொண்ணா
சொல்லு சொல்லு
பெண் : நின்னு நின்னு பொதுவா
ஆண் : நெனச்சதை மெதுவா
பெண் : ஒண்ணொண்ணா ஒண்ணொண்ணா
சொல்லு சொல்லு

இருவர் : ஒண்ணொண்ணா ஒண்ணொண்ணா
சொல்லு சொல்லு
ஒண்ணொண்ணா ஒண்ணொண்ணா
சொல்லு சொல்லு
லல்லல்லா லல்லல்லா லால லாலா…..
லல்லல்லா லல்லல்லா லால லாலா…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mayangi Vitten lyrics
  • Mayangi Vitten Annamitta Kai Tamil song lyrics
  • Mayangi Vitten lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mayangi Vitten
  • Mayangi Vitten full lyrics
  • Mayangi Vitten meaning
  • Mayangi Vitten song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...