Annamitta Kai Song Lyrics - Annamitta Kai

Annamitta Kai Song Poster

Album: Annamitta Kai

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Annamitta Kai Song Lyrics - English & Tamil


Annamitta Kai Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Annamitta Kai…
Nanmai Aakki Vitta Kai…
Unai Ennai Uyara Vaithu
Ulagamellaam Vaazha Vaithu


Male : Annamitta Kai…
Nanmai Aakki Vitta Kai…
Unai Ennai Uyara Vaithu
Ulagamellaam Vaazha Vaithu


Male : Annamitta Kai…
Nanmai Aakki Vitta Kai…


Male : Illaamai Neekka Vendum
Thozhil Aakkam Vendum
Ingu Ellorum Vaazha Vendum
Munnaera Enna Vendum
Nal Ennam Vendum
Than Uzhaippaalae Unna Vendum


Male : Illaamai Neekka Vendum
Thozhil Aakkam Vendum
Ingu Ellorum Vaazha Vendum
Munnaera Enna Vendum
Nal Ennam Vendum
Than Uzhaippaalae Unna Vendum


Male : Paadupatta Kai Adhu Paattaali Kai
Paadupatta Kai Adhu Paattaali Kai
Seiyum Thozhilai Deivamaaga
Nilai Niruthi Udal Varuthi


Male : Annamitta Kai…
Nanmai Aakki Vitta Kai…


Male : Panjukkul Noolai Eduthu
Pattaadai Thoduthu
Than Maanathai Kaatthirukka
Mannukkul Vetti Mudithu
Pon Katti Eduthu
Nam Thaevaikku Chaerthirukka


Male : Panjukkul Noolai Eduthu
Pattaadai Thoduthu
Than Maanathai Kaatthirukka
Mannukkul Vetti Mudithu
Pon Katti Eduthu
Nam Thaevaikku Chaerthirukka


Male : Vaazha Vaikkum Kai
Adhu Ezhai Makkal Kai
Vaazha Vaikkum Kai
Adhu Ezhai Makkal Kai
Kaattai Maettai Thottamaakki
Naattu Makkal Vaattam Pokki


Male : Annamitta Kai…
Nanmai Aakki Vitta Kai…
Unai Ennai Uyara Vaithu
Ulagamellaam Vaazha Vaithu


Male : Annamitta Kai…
Nanmai Aakki Vitta Kai…



Annamitta Kai Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : அன்னமிட்ட கை……
நன்மை ஆக்கிவிட்ட கை
உன்னை என்னை உயர வைத்து
உலகமெல்லாம் வாழவைத்து

ஆண் : அன்னமிட்ட கை…….
நன்மை ஆக்கிவிட்ட கை
உன்னை என்னை உயர வைத்து
உலகமெல்லாம் வாழவைத்து

ஆண் : அன்னமிட்ட கை…….
நன்மை ஆக்கிவிட்ட கை
உன்னை என்னை உயர வைத்து
உலகமெல்லாம் வாழவைத்து

ஆண் : அன்னமிட்ட கை…….
நன்மை ஆக்கிவிட்ட கை

ஆண் : இல்லாமை நீக்க வேண்டும்
தொழில் ஆக்கம் வேண்டும்
இங்கு எல்லோரும் வாழ வேண்டும்
முன்னேற என்ன வேண்டும்
நல் எண்ணம் வேண்டும்
தன் உழைப்பாலே உண்ண வேண்டும்

ஆண் : இல்லாமை நீக்க வேண்டும்
தொழில் ஆக்கம் வேண்டும்
இங்கு எல்லோரும் வாழ வேண்டும்
முன்னேற என்ன வேண்டும்
நல் எண்ணம் வேண்டும்
தன் உழைப்பாலே உண்ண வேண்டும்

ஆண் : பாடுபட்ட கை அது பாட்டாளி கை
பாடுபட்ட கை அது பாட்டாளி கை
செய்யும் தொழிலை தெய்வமாக
நிலை நிறுத்தி உடல் வருத்தி

ஆண் : அன்னமிட்ட கை…….
நன்மை ஆக்கிவிட்ட கை

ஆண் : பஞ்சுக்குள் நூலை எடுத்து
பட்டாடை தொடுத்து
தன் மானத்தைக் காத்திருக்க
மண்ணுக்குள் வெட்டி முடித்து
பொன் கட்டி எடுத்து
நம் தேவைக்குச் சேர்த்திருக்க

ஆண் : பஞ்சுக்குள் நூலை எடுத்து
பட்டாடை தொடுத்து
தன் மானத்தைக் காத்திருக்க
மண்ணுக்குள் வெட்டி முடித்து
பொன் கட்டி எடுத்து
நம் தேவைக்குச் சேர்த்திருக்க

ஆண் : வாழ வைக்கும் கை
அது ஏழை மக்கள் கை
வாழ வைக்கும் கை
அது ஏழை மக்கள் கை
காட்டை மேட்டைத் தோட்டமாக்கி
நாட்டு மக்கள் வாட்டம் போக்கி

ஆண் : அன்னமிட்ட கை…….
நன்மை ஆக்கிவிட்ட கை
உன்னை என்னை உயர வைத்து
உலகமெல்லாம் வாழவைத்து

ஆண் : அன்னமிட்ட கை….
நன்மை ஆக்கிவிட்ட கை…….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mayangi Vitten lyrics
  • Mayangi Vitten Annamitta Kai Tamil song lyrics
  • Mayangi Vitten lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mayangi Vitten
  • Mayangi Vitten full lyrics
  • Mayangi Vitten meaning
  • Mayangi Vitten song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...