Album: Annamitta Kai
Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Annamitta Kai
Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela
Music By : K. V. Mahadevan
Female : Mayangi Vitten…
Mayangi Vitten Unnai Kandu
Vazhangi Vitten Ennai Indru
Vallal Karangal Indha Chinna Idaiyil
Pinna Pinna Yenna Sughamo
Male : Mayangi Vitten…
Mayangi Vitten Unnai Kandu
Vazhangi Vitten Ennai Indru
Minnum Vizhiyil Ilam Kanni Kavidhai
Solla Solla Enna Sugamo
Male : Engengae Ennenna
Female : Aahaa
Male : Inbangal Thondrum Endru Thudikka
Female : Angillai Male : Aahaa
Female : Ingae Thaan Male : Oho
Female : Vaavendru Yaedho Ondru Azhaikka
Male : Engengae Ennenna
Inbangal Thondrum Endru Thudikka
Female : Angillai Ingae Thaan
Vaavendru Yaedho Ondru Azhaikka
Male : Nee Edukka Naan Kodukka
Female : Naam Eduthu Kodutha Pin
Aduthadhu Nadakka
Female : Mayangi Vitten…
Mayangi Vitten Unnai Kandu
Vazhangi Vitten Ennai Indru
Male : Minnum Vizhiyil Ilam Kanni Kavidhai
Solla Solla Enna Sugamo
Female : Enni Kol Male : Aahaa
Female : Yaendhi Kol Male : Ohho Ho
Female : Kannathin Kinnam Pongi Vazhiyaadho
Male : Katti Kol Female : Mmm…
Male : Otti Kol Female : Mmmm…
Male : Kaattru Nammidaiyil Nuzhaiyaamal
Female : Enni Kol Yaendhi Kol
Kannathin Kinnam Pongi Vazhiyaamal
Male : Katti Kol Otti Kol
Kaattru Nammidaiyil Nuzhaiyaamal
Female : Neiyum Thariyinilae
Male : Nool Izhai Polae
Both : Naam Iruvar Oruvaraai Nerungiyadhaalae
Mayangi Vittom…
Male : Mayangi Vitten Unnai Kandu
Vazhangi Vitten Ennai Indru
Female : Vallal Karangal Indha Chinna Idaiyil
Pinna Pinna Enna Sugamo
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பெண் : மயங்கி விட்டேன்……
மயங்கி விட்டேன் உன்னைக் கண்டு
வழங்கி விட்டேன் என்னை இன்று
வள்ளல் கரங்கள் இந்த சின்ன இடையில்
பின்னப் பின்ன என்ன சுகமோ
ஆண் : மயங்கி விட்டேன்…..
மயங்கி விட்டேன் உன்னைக் கண்டு
வழங்கி விட்டேன் என்னை இன்று
மின்னும் விழியில் இளம் கன்னிக் கவிதை
சொல்லச் சொல்ல என்ன சுகமோ
ஆண் : எங்கெங்கே என்னென்ன
பெண் : ஆஹா
ஆண் : இன்பங்கள் தோன்றும் என்று துடிக்க
பெண் : அங்கில்லை
ஆண் : ஆஹா
பெண் : இங்கேதான்
ஆண் : ஓஹோ
பெண் : வாவென்று ஏதோ ஒன்று அழைக்க
ஆண் : எங்கெங்கே என்னென்ன
இன்பங்கள் தோன்றும் என்று துடிக்க
பெண் : அங்கில்லை இங்கேதான்
வாவென்று ஏதோ ஒன்று அழைக்க
ஆண் : நீ எடுக்க நான் கொடுக்க
பெண் : நாம் எடுத்துக் கொடுத்த பின்
அடுத்தது நடக்க
பெண் : மயங்கி விட்டேன்…..
மயங்கி விட்டேன் உன்னைக் கண்டு
வழங்கி விட்டேன் என்னை இன்று
ஆண் : மின்னும் விழியில் இளம் கன்னிக் கவிதை
சொல்லச் சொல்ல என்ன சுகமோ
பெண் : எண்ணிக் கொள்
ஆண் : ஆஹா
பெண் : ஏந்திக் கொள்
ஆண் : ஓஹ்ஹோ ஹோ
பெண் : கன்னத்தின் கிண்ணம் பொங்கி வழியாமல்
ஆண் : கட்டிக் கொள்
பெண் : ம்ம்ம்….
ஆண் : ஒட்டிக் கொள்
பெண் : ம்ம்ம்ம்
ஆண் : காற்று நம்மிடையில் நுழையாமல்
பெண் : எண்ணிக் கொள் ஏந்திக் கொள்
கன்னத்தின் கிண்ணம் பொங்கி வழியாமல்
ஆண் : கட்டிக் கொள் ஒட்டிக் கொள்
காற்று நம்மிடையில் நுழையாமல்
பெண் : நெய்யும் தறியினிலே
ஆண் : நூல் இழை போலே
இருவர் : நாம் இருவர் ஒருவராய்
நெருங்கியதாலே மயங்கி விட்டோம்
ஆண் : மயங்கி விட்டேன் உன்னைக் கண்டு
வழங்கி விட்டேன் என்னை இன்று
பெண் : வள்ளல் கரங்கள் இந்த சின்ன இடையில்
பின்னப் பின்ன என்ன சுகமோ