Azhagukku Song Lyrics - Annamitta Kai

Azhagukku Song Poster

Album: Annamitta Kai

Artists: S. Janaki, T. M. Soundararajan

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Azhagukku Song Lyrics - English & Tamil


Azhagukku Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And S. Janaki


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Azhagukku Maru Peyar Pennaa
Alli Malarukku Maru Peyar Kannaa


Female : Thamizhukku Maru Peyar Amudhaa
Adhai Tharugindra Idhazh Thanga Chimizhaa


Male : Azhagukku Maru Peyar Pennaa
Alli Malarukku Maru Peyar Kannaa


Female : Thamizhukku Maru Peyar Amudhaa
Adhai Tharugindra Idhazh Thanga Chimizhaa


Male : Nooru Kodi Paadal Nenjil
Oorugindra Velai Idhu


Female : Yaedu Pondra Kanam Kandu
Idhazhgalaalae Ezhuvadhu


Male : Nooru Kodi Paadal Nenjil
Oorugindra Velai Idhu


Female : Yaedu Pondra Kanam Kandu
Idhazhgalaalae Ezhuvadhu


Male : Andhi Pozhudhil Thodangum


Female : Anbu Kavidhai Arangam


Male : Ilamaikku Porul Solla Varavaa


Female : Andha Porulukku Maru Peyar Uravaa


Male : Azhagukku Maru Peyar Pennaa
Female : Aaa….aa…
Male : Alli Malarukku Maru Peyar Kannaa


Female : Thamizhukku Maru Peyar Amudhaa
Adhai Tharugindra Idhazh Thanga Chimizhaa


Male : Naadi Narambil Kodi Minnal
Odi Paaindhu Maraivadhenna


Female : Koondhal Thodangi Paadham Varaiyil
Kaigal Kondu Alappadhenna


Male : Naadi Narambil Kodi Minnal
Odi Paaindhu Maraivadhenna


Female : Koondhal Thodangi Paadham Varaiyil
Kaigal Kondu Alappadhenna


Male : Adhu Mudhal Mudhal Paadam


Female : Aduthadhu Enna Nerum


Male : Eduppadhum Koduppadhum Nadakkum


Female : Adhil Iruvarkkum Sari Pangu Kidaikkum


Male : Azhagukku Maru Peyar Pennaa
Alli Malarukku Maru Peyar Kannaa


Female : Thamizhukku Maru Peyar Amudhaa
Adhai Tharugindra Idhazh Thanga Chimizhaa


Male : Aalilai Melae Kannanai Polae
Noolidai Melae Aadidavo


Female : Aadum Podhu Koodum Sugathai
Vaarthai Kondu Kooridavo


Male : Penmai Malarndhae Vazhangum


Female : Thannai Marandhae Mayangum


Male : Vidindha Pin Thelivadhu Theliyum


Female : Adhu Thelindha Pin
Nadandhadhu Puriyum


Male : Azhagukku Maru Peyar Pennaa
Alli Malarukku Maru Peyar Kannaa


Female : Thamizhukku Maru Peyar Amudhaa
Adhai Tharugindra Idhazh Thanga Chimizhaa



Azhagukku Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : அழகுக்கு மறுப் பெயர் பெண்ணா
அல்லி மலருக்கு மறுப் பெயர் கண்ணா

பெண் : தமிழுக்கு மறுப் பெயர் அமுதா
அதை தருகின்ற இதழ் தங்க சிமிழா

ஆண் : அழகுக்கு மறுப் பெயர் பெண்ணா
அல்லி மலருக்கு மறுப் பெயர் கண்ணா

பெண் : தமிழுக்கு மறுப் பெயர் அமுதா
அதை தருகின்ற இதழ் தங்க சிமிழா

ஆண் : நூறு கோடி பாடல் நெஞ்சில்
ஊறுகின்ற வேளையிது

பெண் : ஏடு போன்ற கன்னம் கண்டு
இதழ்களாலே எழுதுவது

ஆண் : நூறு கோடி பாடல் நெஞ்சில்
ஊறுகின்ற வேளையிது

பெண் : ஏடு போன்ற கன்னம் கண்டு
இதழ்களாலே எழுதுவது

ஆண் : அந்தி பொழுதில் தொடங்கும்

பெண் : அன்பு கவிதை அரங்கம்

ஆண் : இளமைக்கு பொருள் சொல்ல வரவா

பெண் : அந்த பொருளுக்கு மறுபெயர் உறவா

ஆண் : அழகுக்கு மறுப் பெயர் பெண்ணா
பெண் : ஆ……ஆ…..
ஆண் : அல்லி மலருக்கு மறுப் பெயர் கண்ணா

ஆண் : நாடி நரம்பில் கோடி மின்னல்
ஓடி பாய்ந்து மறைவதென்ன

பெண் : கூந்தல் தொடங்கி பாதம் வரையில்
கைகள் கொண்டு அளப்பதென்ன

ஆண் : நாடி நரம்பில் கோடி மின்னல்
ஓடி பாய்ந்து மறைவதென்ன

பெண் : கூந்தல் தொடங்கி பாதம் வரையில்
கைகள் கொண்டு அளப்பதென்ன

ஆண் : அது முதல் முதல் பாடம்

பெண் : அடுத்தது என்ன நேரும்

ஆண் : எடுப்பதும் கொடுப்பதும் நடக்கும்

பெண் : அதில் இருவருக்கும் சரி பங்கு இருக்கும்

ஆண் : அழகுக்கு மறுப் பெயர் பெண்ணா
அல்லி மலருக்கு மறுப் பெயர் கண்ணா

பெண் : தமிழுக்கு மறுப் பெயர் அமுதா
அதை தருகின்ற இதழ் தங்க சிமிழா

ஆண் : ஆலிலை மேலே கண்ணனை போலே
நூலிடை மேலே ஆடிடவோ

பெண் : ஆடும் பொது கூடும் சுகத்தை
வார்த்தை கொண்டு கூரிடவோ

ஆண் : பெண்மை மலர்ந்தே வழங்கும்

பெண் : தன்னை மறந்தே மயங்கும்

ஆண் : விடிந்த பின் தெளிவது தெளியும்

பெண் : அது தெளிந்த பின் நடந்தது புரியும்

ஆண் : அழகுக்கு மறுப் பெயர் பெண்ணா
அல்லி மலருக்கு மறுப் பெயர் கண்ணா

பெண் : தமிழுக்கு மறுப் பெயர் அமுதா
அதை தருகின்ற இதழ் தங்க சிமிழா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mayangi Vitten lyrics
  • Mayangi Vitten Annamitta Kai Tamil song lyrics
  • Mayangi Vitten lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mayangi Vitten
  • Mayangi Vitten full lyrics
  • Mayangi Vitten meaning
  • Mayangi Vitten song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...