
Album: Mouna Ragam
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Mouna Ragam
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Ohho Megham Vandhadho…
Yedho Raagham Thandhadho….
Female : Yellaam Poovukkaaghathaan
Paadum Paavaikaaghathaan
Female : Pookkal Mel Neerthuligal
Venn Paakal Paadaadho
Female : Thooral Podum Neram
Poonjaaral Veesaadho
Chorus : Ohho Megham Vandhadho…
Yedho Raagham Thandhadho….
Whistling : ……………………………
Female : Yaarum Sollaadha Kaaviyam
Aadai Kondinghu Aadudhu
Female : Neram Vandhaalenna Ponnoviyam
Vannam Maaraamal Minnudhu
Female : Naan Pennaanadhu Kalyaanam Thedavaa
Chorus : Oh Kannaalan Vandhu Poomaalai Podavaa
Hey Ammaadiyo Pen Paarkum Naadagham
Female : Yaar Vandhaalumenna
Thirumbaadhu Nyaabhagham
Poovilanghu Thevaiyillaiyae………
Chorus : Dududu..dududu Duuuuuuuuuuuu….
Chorus : Ohho Megham Vandhadho…
Yedho Raagham Thandhadho….
Female : Kaalgal Yengeyum Odalaam
Kaadhal Illaamal Vaazhalaam
Female : Vanna Minnalgalai Nindraadalaam
Vaazhvil Sangeedham Paadalaam
Female : Naam Innaalilae Sittaagha Maaralaam
Chorus : Vaa Sevvaanam Indru Jivvindru Yeralaam
Naam Yellorumae Semmeenghal Aaghalaam
Female : Vaa Neerodai Yenghum
Vellottam Poghalaam
Vaazhkai Yenna Vaazhndhu Paarkalaam…….
Chorus : Dududu..dududu Duuuuuuuuuuuu….
Female : Ohho Megham Vandhadho…
Yedho Raagham Thandhadho….
Female : Yellaam Poovukkaaghathaan
Paadum Paavaikaaghathaan
Female : Pookkal Mel Neerthuligal
Venn Paakal Paadaadho
Female : Thooral Podum Neram
Poonjaaral Veesaadho
Chorus : Ohho Megham Vandhadho…
Yedho Raagham Thandhadho….
Chorus : Paapa Paabha Pappabhaa….. Paapa Paabha Pappabhaa
Paapa Paa Pabhapapa….
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஓஹோ மேகம்
வந்ததோ ஏதோ ராகம்
தந்ததோ
பெண் : எல்லாம்
பூவுக்காகத்தான் பாடும்
பாவைக்காகத்தான்
பெண் : பூக்கள் மேல்
நீர்த்துளிகள் வெண்
பாக்கள் பாடாதோ
பெண் : தூறல் போடும்
நேரம் பூஞ்சாரல்
வீசாதோ
குழு : ஓஹோ மேகம்
வந்ததோ ஏதோ ராகம்
தந்ததோ
விஷ்லிங் : …………………….
பெண் : யாரும் சொல்லாத
காவியம் ஆடை கொண்டிங்கு
ஆடுது
பெண் : நேரம் வந்தாலென்ன
பொன்னோவியம் வண்ணம்
மாறாமல் மின்னுது
பெண் : நான் பெண்ணானது
கல்யாணம் தேடவா
குழு : ஓ கண்ணாளன்
வந்து பூமாலை போடவா
ஹே அம்மாடியோ பெண்
பார்க்கும் நாடகம்
பெண் : யார் வந்தாலுமென்ன
திரும்பாது ஞாபகம் பூவிலங்கு
தேவையில்லையே
குழு : …………………………….
குழு : ஓஹோ மேகம்
வந்ததோ ஏதோ ராகம்
தந்ததோ
பெண் : கால்கள் எங்கேயும்
ஓடலாம் காதல் இல்லாமல்
வாழலாம்
பெண் : வண்ண மின்னல்களாய்
நின்றாடலாம் வாழ்வில் சங்கீதம்
பாடலாம்
பெண் : நாம் இந்நாளிலே
சிட்டாக மாறலாம்
குழு : வா செவ்வானம்
இன்று ஜிவ்வின்று ஏறலாம்
நாம் எல்லோருமே செம்மீன்கள்
ஆகலாம்
பெண் : வா நீரோடை
எங்கும் வெள்ளோட்டம்
போகலாம் வாழ்க்கை என்ன
வாழ்ந்து பார்க்கலாம்
குழு : …………………………….
பெண் : ஓஹோ மேகம்
வந்ததோ ஏதோ ராகம்
தந்ததோ
பெண் : எல்லாம்
பூவுக்காகத்தான் பாடும்
பாவைக்காகத்தான்
பெண் : பூக்கள் மேல்
நீர்த்துளிகள் வெண்
பாக்கள் பாடாதோ
பெண் : தூறல் போடும்
நேரம் பூஞ்சாரல்
வீசாதோ
குழு : ஓஹோ மேகம்
வந்ததோ ஏதோ ராகம்
தந்ததோ
குழு : …………………….