
Album: Mouna Ragam
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Mouna Ragam
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Â S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Ilayaraja
Male : Aah Aha…aaa..aa Ahaa
Aaa Aaa….aaa..
Aah Aha…ah Aha Aaa….
Aah Ah….aha Ha Aaa
Male : Nilaavae Vaa…
Sellaadhae Vaa
Ennaalum Un
Ponvaanam Naan
Enai Needhaan Pirindhaalum
Ninaivaalae Anaippen
Male : Nilaavae Vaa…
Sellaadhae Vaa..
Male : Kaveriyaa Kaanal Neeraa
Pennae Enna Unmai
Mulveliyaa Mullaippoovaa
Sollu… Konjam Nillu…
Male : Ammaadiyo Needhaan
Innum Siru Pillai
Thangaadhamma Nenjam
Neeyum Sonna Sollai
Male : Poondhaenae Needhaanae
Sollil Vaiththaai Mullai
Male : Nilaavae Vaa…
Sellaadhae Vaa
Male : Poonjoalaiyil Vaadai Kaatrum Vaada
Sandham Paada…
Koodaadhendru Koorum Poovum Aedhu
Mannin Meedhu…
Male : Orae Oru Paarvai
Thandhaal Enna Thaenae
Orae Oru Vaarthai
Sonnaal Enna Maanae
Male : Aghaayam Thaangaadha
Megham Aedhu Kannae
Male : Nilaavae Vaa…
Sellaadhae Vaa
Ennaalum Un
Ponvaanam Naan
Enai Needhaan Pirindhaalum
Ninaivaalae Anaippen
Male : Nilaavae Vaa…
Sellaadhae Vaa..
Ennaalum Un
Ponvaanam Naan
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ………………………..
ஆண் : நிலாவே வா
செல்லாதே வா
எந்நாளும் உன்
பொன்வானம் நான்
எனை நீ தான் பிரிந்தாலும்
நினைவாலே அணைப்பேன்
ஆண் : நிலாவே வா
செல்லாதே வா
ஆண் : காவேரியா
கானல் நீரா பெண்ணே
என்ன உண்மை
முள்வேலியா
முல்லைப்பூவா
சொல்லு கொஞ்சம்
நில்லு
ஆண் : அம்மாடியோ
நீ தான் இன்னும் சிறு்
பிள்ளை தாங்காதம்மா
நெஞ்சம் நீயும் சொன்ன
சொல்லை
ஆண் : பூந்தேனே நீ
தானே சொல்லில்
வைத்தாய் முள்ளை
ஆண் : நிலாவே வா
செல்லாதே வா
ஆண் : பூஞ்சோலையில்
வாடைக்காற்றும் வாட
சந்தம் பாட கூடாதென்று
கூறும் பூவும் ஏது மண்ணின்
மீது
ஆண் : ஒரே ஒரு பார்வை
தந்தால் என்ன தேனே ஒரே
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
என்ன மானே
ஆண் : ஆகாயம் தாங்காத
மேகம் ஏது கண்ணே
ஆண் : நிலாவே வா
செல்லாதே வா
எந்நாளும் உன்
பொன்வானம் நான்
எனை நீ தான் பிரிந்தாலும்
நினைவாலே அணைப்பேன்
ஆண் : நிலாவே வா
செல்லாதே வா
எந்நாளும் உன்
பொன்வானம் நான்