
Album: Mouna Ragam
Artists: S.P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Mouna Ragam
Artists: S.P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S.P. Balasubrahmanyam
Music By : Ilayaraja
Male : Aah Aha…aaa..aa Aaa Aaa Aaa….aaa..
Male : Nilaavae Vaa Sellaadhae Vaa..aaa…
Ennaalum..un Ponvaanam Naan
Enai Needhaan Pirindhaalum Ninaivaalae Anaithen
Male : Nilaavae Vaa Sellaadhae Vaa….
Male : Kaaveriyaa Kaanal Neeraa Pennae Enna Unmai
Mulveliyaa Mullaipoovaa Sollu Konjam Nillu
Ammaadiyo Needhaan Innum Siru Pillai
Thangaadhamma Nenjam Neeyum Sonna Sollai
Poondhenae… Needhanae… Sollil Vaithaai Mullai
Male : Nilaavae Vaa Sellaadhae Vaa….
Male : Poonjoolaiyil Vaadai Kaatrum Vaada Sandham Paada
Koodaadhendru Koorum Poovum Yedhu Mannin Meedhu
Orae Oru Paarvai Thandhaal Enna Thaenae
Orae Oru Vaarthai Sonnaal Enna Maanae
Aghaayam…thaangaadha Megham Yedhu Kannae
Male : Nilaavae Vaa Sellaadhae Vaa..aaa…
Ennaalum..un Ponvaanam Naan
Enai Needhaan Pirindhaalum Ninaivaalae Anaithen
Male : Nilaavae Vaa Sellaadhae Vaa….
Ennaalum Un Ponvaanam Naan….
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ
ஆண் : நிலாவே வா
செல்லாதே வா எந்நாளும்
உன் பொன் வானம் நான்
என்னை நீ தான் பிரிந்தாலும்
நினைவாலே அணைத்தேன்
ஆண் : நிலாவே வா
செல்லாதே வா
ஆண் : காவேரியா கானல்
நீரா பெண்ணே என்ன உண்மை
முள்வேலியா முல்லை பூவா
சொல்லு கொஞ்சம் நில்லு
அம்மாடியோ நீ தான் இன்னும்
சிறு பிள்ளை தாங்காதம்மா
நெஞ்சம் நீயும் சொன்ன சொல்லை
பூந்தேனே நீ தானே சொல்லில்
வைத்தாய் முள்ளை
ஆண் : நிலாவே வா
செல்லாதே வா
ஆண் : பூஞ்சோலையில்
வாடை காற்றும் வாட
சந்தம் பாட கூடாதென்று
கூறும் பூவும் ஏது மண்ணின்
மீது ஒரே ஒரு பார்வை தந்தால்
என்ன தேனே ஒரே ஒரு வார்த்தை
சொன்னால் என்ன மானே
ஆகாயம் தாங்காத மேகம்
ஏது கண்ணே
ஆண் : நிலாவே வா
செல்லாதே வா எந்நாளும்
உன் பொன் வானம் நான்
என்னை நீ தான் பிரிந்தாலும்
நினைவாலே அணைத்தேன்
ஆண் : நிலாவே வா
செல்லாதே வா எந்நாளும்
உன் பொன் வானம் நான்