
Album: Neela Vaanam
Artists: P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Neela Vaanam
Artists: P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : Ohoho Odum Ennangalae
Ohoho Odum Ennangalae
Ododi Sendru Kaadhal Pennin
Uravai Sollungalen
Neeraadum Endhan Aasai Nenjin
Nilaiyai Sollungalen
Female : Ohoho Odum Ennangalae
Ohoho Odum Ennangalae
Ododi Sendru Kaadhal Pennin
Uravai Sollungalen
Neeraadum Endhan Aasai Nenjin
Nilaiyai Sollungalen
Female : {Varusham Dhorum
Vasandham Thaedi Varuvom Ingae
Vaadai Kaatril Moodum Paniyil
Magizhvom Ingae} (2)
Female : Ondru Serum Andha Neram
Pillai Polae Aadalaam
Aadi Aadi Kaalam Maari
Annai Thandhai Aagalaam
Female : Ohoho Odum Ennangalae
Ohoho Odum Ennangalae
Ododi Sendru Kaadhal Pennin
Uravai Sollungalen
Neeraadum Endhan Aasai Nenjin
Nilaiyai Sollungalen
Female : {Neerum Maarum
Nilamum Maarum Arivom Kannaa
Maarum Ulagil Maaraa Ilamai
Adaivom Kannaa} (2)
Female : Neelavaanam Saatchiyaaga
Indru Polae Vaazhuvom
Kaaladhevan Koyil Meedhu
Paasadheepam Kaanuvom
Female : Ohoho Odum Ennangalae
Ohoho Odum Ennangalae
Ododi Sendru Kaadhal Pennin
Uravai Sollungalen
Neeraadum Endhan Aasai Nenjin
Nilaiyai Sollungalen
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : ஓஹோஹோ ஓடும் எண்ணங்களே
ஓஹோஹோ ஓடும் எண்ணங்களே
ஓடோடிச் சென்று காதல் பெண்ணின்
உறவைச் சொல்லுங்களேன்
நீராடும் எந்தன் ஆசை நெஞ்சின்
நிலையைச் சொல்லுங்களேன்
பெண் : ஓஹோஹோ ஓடும் எண்ணங்களே
ஓஹோஹோ ஓடும் எண்ணங்களே
ஓடோடிச் சென்று காதல் பெண்ணின்
உறவைச் சொல்லுங்களேன்
நீராடும் எந்தன் ஆசை நெஞ்சின்
நிலையைச் சொல்லுங்களேன்
பெண் : {வருஷம் தோறும்
வசந்தம் தேடி வருவோம் இங்கே
வாடைக் காற்றில் மூடும் பனியில்
மகிழ்வோம் இங்கே} (2)
பெண் : ஒன்று சேரும் அந்த நேரம்
பிள்ளை போலே ஆடலாம்
ஆடி ஆடி காலம் மாறி
அன்னை தந்தை ஆகலாம்
பெண் : ஓஹோஹோ ஓடும் எண்ணங்களே
ஓஹோஹோ ஓடும் எண்ணங்களே
ஓடோடிச் சென்று காதல் பெண்ணின்
உறவைச் சொல்லுங்களேன்
நீராடும் எந்தன் ஆசை நெஞ்சின்
நிலையைச் சொல்லுங்களேன்
பெண் : {நீரும் மாறும்
நிலமும் மாறும் அறிவோம் கண்ணா
மாறும் உலகில் மாறா இளமை
அடைவோம் கண்ணா} (2)
பெண் : நீலவானம் சாட்சியாக
இன்று போலே வாழுவோம்
காலதேவன் கோயில் மீது
பாசதீபம் காணுவோம்
பெண் : ஓஹோஹோ ஓடும் எண்ணங்களே
ஓஹோஹோ ஓடும் எண்ணங்களே
ஓடோடிச் சென்று காதல் பெண்ணின்
உறவைச் சொல்லுங்களேன்
நீராடும் எந்தன் ஆசை நெஞ்சின்
நிலையைச் சொல்லுங்களேன்