
Album: Neela Vaanam
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Neela Vaanam
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Ho… Little Flower See Your Lover
See Your Chittu Kannil
Pattu Pattu Sikki Konda Lover
Male : Oho Ho… Little Flower See Your Lover
See Your Chittu Kannil
Pattu Pattu Sikki Konda Lover
Male : Oho… Sivakka Sivakka Sirikkum Azhagilae
Thalukki Kulukki Minukkum Nadaiyilae
Nadakka Nadakka Thudikkum Idaiyilae
Orae Tharam Orae Tharam
Uravaada Vaa Vilaiyaada Vaa
Male : Ho… Little Flower See Your Lover
See Your Chittu Kannil
Pattu Pattu Sikki Konda Lover
Male : Aahaa Kaniya Kaniya Valarndha Paruvamae
Karutha Vizhiyil Mirattum Uruvamae
Unakkum Enakkum Uruvam Poruthamae
Orae Tharam Orae Tharam
Uravaada Vaa Vilaiyaada Vaa
Male : Ho… Little Flower See Your Lover
See Your Chittu Kannil
Pattu Pattu Sikki Konda Lover
Male : Aahaa Azhagu Sugathai Eduthu Vadikkavaa
Arugil Irundhu Virundhu Kodukkavaa
Adutha Kadhaiyai Padithu Mudikkavaa
Orae Tharam Orae Tharam
Uravaada Vaa Vilaiyaada Vaa
Male : Ho… Little Flower See Your Lover
See Your Chittu Kannil
Pattu Pattu Sikki Konda Lover
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : ஹோ……லிட்டில் பிளவர் சீ யுவர் லவ்வர்
சீ யுவர் சிட்டுக் கண்ணில்
பட்டு பட்டு சிக்கி கொண்ட லவ்வர்
ஆண் : ஓஹோ……லிட்டில் பிளவர் சீ யுவர் லவ்வர்
சீ யுவர் சிட்டுக் கண்ணில்
பட்டு பட்டு சிக்கி கொண்ட லவ்வர்
ஆண் : ஓஹோ…..சிவக்கச் சிவக்கச் சிரிக்கும் அழகிலே
தளுக்கிக் குலுக்கி மினுக்கும் நடையிலே
நடக்க நடக்கத் துடிக்கும் இடையிலே
ஒரே தரம் ஒரே தரம்
உறவாடவா விளையாடவா
ஆண் : ஹோ……லிட்டில் பிளவர் சீ யுவர் லவ்வர்
சீ யுவர் சிட்டுக் கண்ணில்
பட்டு பட்டு சிக்கி கொண்ட லவ்வர்
ஆண் : ஆஹா கனியக் கனிய வளர்ந்த பருவமே
கருத்த விழியில் மிரட்டும் உருவமே
உனக்கும் எனக்கும் உருவம் பொருத்தமே
ஒரே தரம் ஒரே தரம்
உறவாடவா விளையாடவா
ஆண் : ஹோ……லிட்டில் பிளவர் சீ யுவர் லவ்வர்
சீ யுவர் சிட்டுக் கண்ணில்
பட்டு பட்டு சிக்கி கொண்ட லவ்வர்
ஆண் : அழகு அழகு சுகத்தை எடுத்து வடிக்கவா
அருகில் இருந்து விருந்து கொடுக்கவா
அடுத்த கதையைப் படித்து முடிக்கவா
ஒரே தரம் ஒரே தரம்
உறவாடவா விளையாடவா
ஆண் : ஹோ……லிட்டில் பிளவர் சீ யுவர் லவ்வர்
சீ யுவர் சிட்டுக் கண்ணில்
பட்டு பட்டு சிக்கி கொண்ட லவ்வர்