
Album: Bharathi
Artists: Ilayaraja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Mahakavi Subramanya Bharathiyaar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Bharathi
Artists: Ilayaraja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Mahakavi Subramanya Bharathiyaar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Ilayaraja
Music By : Ilayaraja
Male : Aa… Aa… Aa…haa Aa Aaa
Aa… Aa… Aa…haa Aa Aaa
Aa… Aa… Aa…..
Male : Ninnai Charanadaindhen
Kannammaa Ninnai Charanadaindhen
Ninnai Charanadaindhen
Kannammaa Ninnai Charanadaindhen
Ponnai Uyarvai Pugazhai Virumbidum
Ponnai Uyarvai Pugazhai Virumbidum
Ennai Kavalaigal Thinna Thagaadhendru
Male : Ninnai Charanadaindhen
Kannammaa Ninnai Charanadaindhen
Ninnai Charanadaindhen
Kannammaa Ninnai Charanadaindhen
Male : Midimaiyum Achamum
Maevi En Nenjil
Midimaiyum Achamum
Maevi En Nenjil
Kudimai Pugunthana
Kondravai Pokkendru
Male : Ninnai Charanadaindhen
Kannammaa Ninnai Charanadaindhen
Male : Than Seyal Enni
Thavippadhu Theerndhingu
Nin Seyal Seidhu
Niraivu Perum Vannam
Male : Ninnai Charanadaindhen
Kannammaa Ninnai Charanadaindhen
Male : Thunbam Ini Illai Sorvillai
Sorvillai Thorppillai
Nalladhu Theeyadhu Naamariyom
Naamariyom Naamariyom
Anbu Neriyil Arangal Valarthida
Nalladhu Naattuga Theemaiyai Ottuga
Male : Ninnai Charanadaindhen
Kannammaa Ninnai Charanadaindhen
Ninnai Charanadaindhen
Kannammaa Ninnai Charanadaindhen
Ponnai Uyarvai Pugazhai Virumbidum
Ponnai Uyarvai Pugazhai Virumbidum
Ennai Kavalaigal Thinna Thagaadhendru
Male : Ninnai Charanadaindhen
Kannammaa Ninnai Charanadaindhen
Ninnai Charanadaindhen
Kannammaa Ninnai Charanadaindhen
பாடகர் : இளையராஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ஆ….ஆ….ஆ….ஹா ஆ ஆஅ
ஆ….ஆ….ஆ….ஹா ஆ ஆஅ
ஆ….ஆ….ஆ….
ஆண் : நின்னைச் சரணடைந்தேன்
கண்ணம்மா நின்னைச் சரணடைந்தேன்
நின்னைச் சரணடைந்தேன்
கண்ணம்மா நின்னைச் சரணடைந்தேன்
பொன்னை உயர்வைப் புகழை விரும்பிடும்
பொன்னை உயர்வைப் புகழை விரும்பிடும்
என்னைக் கவலைகள் தின்னத் தகாதென்று
ஆண் : நின்னைச் சரணடைந்தேன்
கண்ணம்மா நின்னைச் சரணடைந்தேன்
நின்னைச் சரணடைந்தேன்
கண்ணம்மா நின்னைச் சரணடைந்தேன்
ஆண் : மிடிமையும் அச்சமும்
மேவி என் நெஞ்சில்
மிடிமையும் அச்சமும்
மேவி என் நெஞ்சில்
குடிமை புகுந்தன
கொன்றவை போக்கென்று
ஆண் : நின்னைச் சரணடைந்தேன்
கண்ணம்மா நின்னைச் சரணடைந்தேன்
ஆண் : தன் செயல் எண்ணித்
தவிப்பது தீர்ந்திங்கு
நின் செயல் செய்து
நிறைவு பெறும் வண்ணம்
ஆண் : நின்னைச் சரணடைந்தேன்
கண்ணம்மா நின்னைச் சரணடைந்தேன்
ஆண் : துன்பம் இனியில்லை சோர்வில்லை
சோர்வில்லை தோற்பில்லை
நல்லது தீயது நாமறியோம்
நாமறியோம் நாமறியோம்
அன்பு நெறிகள் அறங்கள் வளர்ந்திட
நல்லது நாட்டுக தீமையை ஓட்டுக
ஆண் : நின்னைச் சரணடைந்தேன்
கண்ணம்மா நின்னைச் சரணடைந்தேன்
நின்னைச் சரணடைந்தேன்
கண்ணம்மா நின்னைச் சரணடைந்தேன்
பொன்னை உயர்வைப் புகழை விரும்பிடும்
பொன்னை உயர்வைப் புகழை விரும்பிடும்
என்னைக் கவலைகள் தின்னத் தகாதென்று
ஆண் : நின்னைச் சரணடைந்தேன்
கண்ணம்மா நின்னைச் சரணடைந்தேன்
நின்னைச் சரணடைந்தேன்
கண்ணம்மா நின்னைச் சரணடைந்தேன்