Baratha Samuthayam Song Lyrics - Bharathi

Baratha Samuthayam Song Poster

Album: Bharathi

Artists: K. J. Yesudas

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Mahakavi Subramanya Bharathiyaar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Baratha Samuthayam Song Lyrics - English & Tamil


Baratha Samuthayam Song Lyrics in English

Singer : K. J. Yesudas


Music By : Ilayaraja


Male : Bhaaratha Samudhaayam Vaazhgavae
Vaazhga Vaazhga
Bhaaratha Samudhaayam Vaazhgavae
Bhaaratha Samudhaayam Vaazhgavae
Vaazhga Vaazhga
Bhaaratha Samudhaayam Vaazhgavae


Male : Muppadhu Kodi Janangalin Sangam
Muzhumaikkum Podhu Udaimai
Muppadhu Kodi Janangalin Sangam
Muzhumaikkum Podhu Udaimai
Oppilaadha Samudhaayam
Ulagatthukkoru Pudhumai
Oppilaadha Samudhaayam
Ulagatthukkoru Pudhumai…


Male : Bhaaratha Samudhaayam Vaazhgavae
Vaazhga Vaazhga
Bhaaratha Samudhaayam Vaazhgavae
Bhaaratha Samudhaayam Vaazhgavae
Vaazhga Vaazhga
Bhaaratha Samudhaayam Vaazhgavae


Male : Muppadhu Kodi Janangalin Sangam
Muzhumaikkum Podhu Udaimai
Muppadhu Kodi Janangalin Sangam
Muzhumaikkum Podhu Udaimai
Oppilaadha Samudhaayam
Ulagatthukkoru Pudhumai
Oppilaadha Samudhaayam
Ulagatthukkoru Pudhumai…


Male : Bhaaratha Samudhaayam Vaazhgavae
Vaazhga Vaazhga
Bhaaratha Samudhaayam Vaazhgavae
Bhaaratha Samudhaayam Vaazhgavae
Vaazhga Vaazhga
Bhaaratha Samudhaayam Vaazhgavae


Male : Manidhar Unavai Manidhar Parikkum
Vazhakkam Ini Undo
Manidhar Noga Manidhar Paarkkum
Vaazhkkai Ini Undo
Pulanil Vaazhkkai Ini Undo
Nammil Andha Vaazhkkai Ini Undo


Male : Iniya Pozhilgal Nediya Vayalgal
En Arum Peru Naadu
Iniya Pozhilgal Nediya Vayalgal
En Arum Peru Naadu
Kaniyum Kizhangum Dhaaniyangalum
Kanakkindri Tharu Naadu
Idhu Kanakkindri Tharu Naadu
Nitham Nitham Kanakkindri Tharu Naadu


Male : Ini Oru Vidhi Seivom…
Adhai Endha Naalum Kaappom…
Ini Oru Vidhi Seivom
Adhai Endha Naalum Kaappom
Thani Oruvanukkunavillai Yenil
Jagathinai Azhithiduvom…
Jagathinai Azhithiduvom…


Male : Bhaaratha Samudhaayam Vaazhgavae
Vaazhga Vaazhga
Bhaaratha Samudhaayam Vaazhgavae
Bhaaratha Samudhaayam Vaazhgavae
Vaazhga Vaazhga
Bhaaratha Samudhaayam Vaazhgavae


Male : Muppadhu Kodi Janangalin Sangam
Muzhumaikkum Podhu Udaimai
Muppadhu Kodi Janangalin Sangam
Muzhumaikkum Podhu Udaimai
Oppilaadha Samudhaayam
Ulagatthukkoru Pudhumai
Oppilaadha Samudhaayam
Ulagatthukkoru Pudhumai…


Male : Bhaaratha Samudhaayam Vaazhgavae
Vaazhga Vaazhga
Bhaaratha Samudhaayam Vaazhgavae
Bhaaratha Samudhaayam Vaazhgavae
Vaazhga Vaazhga
Bhaaratha Samudhaayam Vaazhgavae



Baratha Samuthayam Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே
வாழ்க வாழ்க
பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே
பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே
வாழ்க வாழ்க
பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே

ஆண் : முப்பது கோடி ஜனங்களின் சங்கம்
முழுமைக்கும் பொது உடைமை
முப்பது கோடி ஜனங்களின் சங்கம்
முழுமைக்கும் பொது உடைமை
ஒப்பில்லாத சமுதாயம்
உலகத்துக்கொரு புதுமை
ஒப்பில்லாத சமுதாயம்
உலகத்துக்கொரு புதுமை

ஆண் : பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே
வாழ்க வாழ்க
பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே
பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே
வாழ்க வாழ்க
பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே

ஆண் : முப்பது கோடி ஜனங்களின் சங்கம்
முழுமைக்கும் பொது உடைமை
முப்பது கோடி ஜனங்களின் சங்கம்
முழுமைக்கும் பொது உடைமை
ஒப்பில்லாத சமுதாயம்
உலகத்துக்கொரு புதுமை
ஒப்பில்லாத சமுதாயம்
உலகத்துக்கொரு புதுமை

ஆண் : பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே
வாழ்க வாழ்க
பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே
ஜெய ஜெய ஜெய ஜெய ஜெய
பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே
வாழ்க வாழ்க
பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே

ஆண் : மனிதர் உணவை மனிதர் பறிக்கும்
வழக்கம் இனியுண்டோ
மனிதர் நோக மனிதர் பார்க்கும்
வாழ்க்கை இனியுண்டோ
புலனில் வாழ்க்கை இனியுண்டோ
நம்மில் அந்த வாழ்க்கை இனியுண்டோ

ஆண் : இனிய பொழில்கள் நெடிய வயல்கள்
என் அரும் பெரு நாடு
இனிய பொழில்கள் நெடிய வயல்கள்
என் அரும் பெரும் நாடு
கனியும் கிழங்கும் தானியங்களும்
கணக்கின்றி தரும் நாடு
நித்தம் நித்தம் கணக்கின்றி தரும் நாடு

ஆண் : இனி ஒரு விதி செய்வோம் ….
அதை எந்த நாளும் காப்போம்
இனி ஒரு விதி செய்வோம் ….
அதை எந்த நாளும் காப்போம்
தனி ஒருவனுக்கு உணவில்லையெனில்
ஜகத்தினை அழித்திடுவோம்
ஜகத்தினை அழித்திடுவோம்

ஆண் : பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே
வாழ்க வாழ்க
பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே
ஜெய ஜெய ஜெய ஜெய ஜெய
பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே
வாழ்க வாழ்க
பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே

ஆண் : முப்பது கோடி ஜனங்களின் சங்கம்
முழுமைக்கும் பொது உடைமை
முப்பது கோடி ஜனங்களின் சங்கம்
முழுமைக்கும் பொது உடைமை
ஒப்பில்லாத சமுதாயம்
உலகத்துக்கொரு புதுமை
ஒப்பில்லாத சமுதாயம்
உலகத்துக்கொரு புதுமை

ஆண் : பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே
வாழ்க வாழ்க
பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே
பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே
வாழ்க வாழ்க
பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mayil Pola Ponnu Onnu lyrics
  • Mayil Pola Ponnu Onnu Bharathi Tamil song lyrics
  • Mayil Pola Ponnu Onnu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mayil Pola Ponnu Onnu
  • Mayil Pola Ponnu Onnu full lyrics
  • Mayil Pola Ponnu Onnu meaning
  • Mayil Pola Ponnu Onnu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...