
Album: Bharathi
Artists: Ilayaraja, Mano
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Mahakavi Subramanya Bharathiyaar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Bharathi
Artists: Ilayaraja, Mano
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Mahakavi Subramanya Bharathiyaar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Nallathor Veenai Seithae
Adhai Nalangeda Puzhuthiyil Erivathundo
Nallathor Veenai Seithae
Adhai Nalangeda Puzhuthiyil Erivathundo
Female : Solladi Sivasakthi
Sudar Migum Arivudan
Ennai Padaithaai
Solladi Sivasakthi Sudarmigum Arivudan
Ennai Padaithaai Nee
Female : Nallathor Veenai Seithae
Adhai Nalangeda Puzhuthiyil Erivathundo
Female : Poo Maalai Orr Thozhil Thaan
Poda Ninaithaal Pen
Pottaalum Poo Maalaikkor
Porulum Illaiyae
Female : Naal Oru Thozhinil
Maalaiyai Maatridum
Aan Kooda Pen Vaazhvatha
Adhai Naamum Panbenbatha
Idhu Nyaayama
Female : Nallathor Veenai Seithae
Adhai Nalangeda Puzhuthiyil Erivathundo
Female : Aanandha Neerodaiyil
Aada Ninaithen Naan
Naan Paartha Gothavari
Kaanal Variyaa…
Female : Thaai Manai Agandrathum
Thalaivanai Adainthathum
Naan Seidha Theermaanam Thaan
Adharkintha Sanmaanam Thaan
Avamaanam Thaan
Female : Nallathor Veenai Seithae
Adhai Nalangeda Puzhuthiyil Erivathundo
Solladi Sivasakthi Sudarmigum Arivudan
Ennai Padaithaai Nee
Nallathor Veenai Seithae
Adhai Nalangeda Puzhuthiyil Erivathundo
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : நல்லதோர் வீணை செய்தே
அதை நலங்கெட புழுதியில் எறிவதுண்டோ
நல்லதோர் வீணை செய்தே
அதை நலங்கெட புழுதியில் எறிவதுண்டோ
பெண் : சொல்லடி சிவசக்தி
சுடர்மிகும் அறிவுடன்
என்னைப் படைத்தாய்
சொல்லடி சிவசக்தி சுடர்மிகும் அறிவுடன்
என்னைப் படைத்தாய் நீ
பெண் : நல்லதோர் வீணை செய்தே
அதை நலங்கெட புழுதியில் எறிவதுண்டோ
பெண் : பூ மாலை ஓர் தோளில் தான்
போட நினைத்தாள் பெண்
போட்டாலும் பூமாலைக்கோர்
பொருளும் இல்லையே
பெண் : நாள் ஒரு தோளினில்
மாலையை மாற்றிடும்
ஆண் கூட பெண் வாழ்வதா
அதை நாமும் பண்பென்பதா
இது நியாயமா
பெண் : நல்லதோர் வீணை செய்தே
அதை நலங்கெட புழுதியில் எறிவதுண்டோ
பெண் : ஆனந்த நீரோடையில்
ஆட நினைத்தேன் நான்
நான் பார்த்த கோதாவரி
கானல் வரியா
பெண் : தாய் மனை அகன்றதும்
தலைவனை அடைந்ததும்
நான் செய்த தீர்மானம் தான்
அதற்கிந்த சன்மானம் தான்
அவமானம் தான்
பெண் : நல்லதோர் வீணை செய்தே
அதை நலங்கெட புழுதியில் எறிவதுண்டோ
சொல்லடி சிவசக்தி சுடர்மிகும் அறிவுடன்
என்னைப் படைத்தாய் நீ
பெண் : நல்லதோர் வீணை செய்தே
அதை நலங்கெட புழுதியில் எறிவதுண்டோ