Ninathathai Nadathiyae Song Lyrics - Nam Naadu

Ninathathai Nadathiyae Song Poster

Album: Nam Naadu

Artists: T. M. Soundararajan, L. R. Eswari

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ninathathai Nadathiyae Song Lyrics - English & Tamil


Ninathathai Nadathiyae Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And L. R. Eswari


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : {Ninaithathai Nadathiyae
Mudippavan Naan Naan Naan
Thunichalai Manathilae
Valarthavan Naan Naan} (2)


Male : {Ennidam Mayakkam
Kondavar Pazhakkam} (2)
Indrum Endrum Thevai Endru
Solladi Thangam


Female : {Thangam Thangum
Endhan Angam Engengum
Ponnum Pennum
Vandhu Minnum Kannengum} (2)


Female : Vilayattu Pillaigal
Thalaiyaatum Bommaigal
Vara Vendum Ellorum
Uravaada Inneram
Pattaadai Thottaada
Kattaayam Vaa


Male : Ninaithathai Nadathiyae
Mudippavan Naan Naan Naan
Thunichalai Manathilae
Valarthavan Naan Naan


Male : {Ennidam Mayakkam
Kondavar Pazhakkam} (2)
Indrum Endrum Thevai Endru
Solladi Thangam


Chorus : Lal Lal Lal Lal Lal Lal Laa Laa Laa
Lal Lal Lal Lal Lal Lal Lalal Laa Laa Laa


Male : {Panneeril Kulipadhu
Maaligai Nenjam
Than Kanneeril Midhappadhu
Ezhaigal Ullam} (2)


Male : Padaithaan Oru Ulagam
Panam Thaan Adhan Uruvam
Yedhuvum Idhil Adakkam
Idhu Yen Endru Edhirkaalam
Vidai Koorattum


Male : Ninaithathai Nadathiyae
Mudippavan Naan Naan Naan
Thunichalai Manathilae
Valarthavan Naan Naan


Chorus : Lallalaalalaa
Lallalaalalaa
Lallalaalalaa
Lallalaalalaa


Female : {Senthaenai Vadippadhu
Thaamarai Kannam
Adhai Sinthaamal Koduppathu
Poovizhi Kinnam} (2)


Female : Mudhal Naal Mella Thodalaam
Maru Naal Micham Peralaam
Avanthaan Nalla Rasigan
Adhai Ariyadha Neeyaaro
Pudhu Paadagan


Male : Ninaithathai Nadathiyae
Mudippavan Naan Naan Naan
Thunichalai Manathilae
Valarthavan Naan Naan


Chorus : Lal Lal Lal Lal Lal Lal Laa Laa Laa
Lal Lal Lal Lal Lal Lal Lalal Laa Laa Laa


Male : Sollamal Nadappadhu
Naadagam Ondru
Adhu Indrodu Nillaamal
Naalaiyum Undu


Female : Idhazh Mell Oru Paadal
Madimel Vilaiyaadal
Idaiyil Siru Oodal
Idhai Naan Solla Thaan Indha
Vizhi Jaadaigal


Male : Ninaithathai Nadathiyae
Mudippavan Naan Naan Naan
Thunichalai Manathilae
Valarthavan Naan Naan


Male : {Ennidam Mayakkam
Kondavar Pazhakkam} (2)
Indrum Endrum Thevai Endru
Solladi Thangam


 



Ninathathai Nadathiyae Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எல்.ஆர். ஈஸ்வரி

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : { நினைத்ததை நடத்தியே
முடிப்பவன் நான் நான் நான்
துணிச்சலை மனத்திலே
வளர்த்தவன் நான் நான் } (2)

ஆண் : { என்னிடம் மயக்கம்
கொண்டவர் பழக்கம் } (2)
இன்றும் என்றும் தேவை
என்று சொல்லடி தங்கம்

பெண் : { தங்கம் தங்கும்
எந்தன் அங்கம் எங்கெங்கும்
பொன்னும் பெண்ணும் வந்து
மின்னும் கண் எங்கும் } (2)

பெண் : விளையாட்டு
பிள்ளைகள் தலையாட்டும்
பொம்மைகள் வர வேண்டும்
எல்லோரும் உறவாட இந்நேரம்
பட்டாடை தொட்டாட கட்டாயம்
வா

ஆண் : நினைத்ததை நடத்தியே
முடிப்பவன் நான் நான் நான்
துணிச்சலை மனத்திலே
வளர்த்தவன் நான் நான்

ஆண் : { என்னிடம் மயக்கம்
கொண்டவர் பழக்கம் } (2)
இன்றும் என்றும் தேவை
என்று சொல்லடி தங்கம்

குழு : லால் லால் லால்
லால் லால் லால் லா லா
லா லால் லால் லால் லால்
லால் லால் லலால் லா லா
லா

ஆண் : { பன்னீரில் குளிப்பது
மாளிகை நெஞ்சம் தன்
கண்ணீரில் மிதப்பது
ஏழைகள் உள்ளம் } (2)

ஆண் : படைத்தான் ஒரு
உலகம் பணம் தான் அதன்
உருவம் எதுவும் இதில்
அடக்கம் இது ஏனென்று
எதிர்காலம் விடை கூறட்டும்

ஆண் : நினைத்ததை நடத்தியே
முடிப்பவன் நான் நான் நான்
துணிச்சலை மனத்திலே
வளர்த்தவன் நான் நான்

குழு : லல்லலாலாலா
லல்லலாலாலா
லல்லலாலாலா
லல்லலாலாலா

பெண் : { செந்தேனை
வடிப்பது தாமரை கன்னம்
அதை சிந்தாமல் கொடுப்பது
பூவிழி கிண்ணம் } (2)

பெண் : முதல் நாள் மெல்ல
தொடலாம் மறு நாள் மிச்சம்
பெறலாம் அவன்தான் நல்ல
ரசிகன் இதை அறியாத நீ
யாரோ புது பாடகன்

ஆண் : நினைத்ததை நடத்தியே
முடிப்பவன் நான் நான் நான்
துணிச்சலை மனத்திலே
வளர்த்தவன் நான் நான்

குழு : லால் லால் லால்
லால் லால் லால் லா லா
லா லால் லால் லால் லால்
லால் லால் லலால் லா லா
லா

ஆண் : சொல்லாமல் நடப்பது
நாடக மொன்று அது இன்றோடு
நில்லாமல் நாளையும் உண்டு

பெண் : இதழ்மேல் ஒரு
பாடல் மடிமேல் விளையாடல்
இடையில் சிறு ஊடல் இதை
நான் சொல்லத்தானிந்த விழி
ஜாடைகள்

ஆண் : நினைத்ததை நடத்தியே
முடிப்பவன் நான் நான் நான்
துணிச்சலை மனத்திலே
வளர்த்தவன் நான் நான்

ஆண் : { என்னிடம் மயக்கம்
கொண்டவர் பழக்கம் } (2)
இன்றும் என்றும் தேவை
என்று சொல்லடி தங்கம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kudigaran Pechu lyrics
  • Kudigaran Pechu Nam Naadu Tamil song lyrics
  • Kudigaran Pechu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kudigaran Pechu
  • Kudigaran Pechu full lyrics
  • Kudigaran Pechu meaning
  • Kudigaran Pechu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...