Nalla Perai Song Lyrics - Nam Naadu

Nalla Perai Song Poster

Album: Nam Naadu

Artists: T. M. Soundararajan, Shoba, L. R. Anjali

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nalla Perai Song Lyrics - English & Tamil


Nalla Perai Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan, Shoba And L. R. Anjali


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Nalla Perai Vaanga Vendum
Pillaigalae
Nam Naadu Ennum Thottathilae
Naalai Malarum Mullaigalae


Male : Nalla Perai Vaanga Vendum
Pillaigalae
Nam Naadu Ennum Thottathilae
Naalai Malarum Mullaigalae
Nalla Perai Vaanga Vaendum Pillaigalae


Male : {Paalootum Annai
Aval Nadamaadum Deivam
Arivootum Thandhai
Nal Vazhikaattum Thalaivan} (2)


Male : Thunaiyaaga Kondu
Nee Nadai Podu Indru
Thunaiyaaga Kondu
Nee Nadai Podu Indru


Male : Uruvaagum Nalla
Edhirkaalam Ondru
Uruvaagum Nalla
Edhirkaalam Ondru


Male : Nalla Perai Vaanga Vendum
Pillaigalae
Nam Naadu Ennum Thottathilae
Naalai Malarum Mullaigalae
Nalla Perai Vaanga Vaendum Pillaigalae


Male : Kili Pola Pesu
Ilangkuyil Pola Paadu
Malar Pola Siriththu
Nee Kural Pola Vaazhu


Chorus : Laalaala Laalaaa
Lala Laalaa Laa Laa
Laalaala Laalaaa
Lala Laalaa Laa Laa


Male : Manadhodu Kobam
Nee Valarthaalum Paavam
Meiyaana Anbae Deiveegamaagum
Meiyaana Anbae Deiveegamaagum


Male : Nalla Perai Vaanga Vaendum
Pillaigalae


Male : Vizhi Pola Enni
Nam Mozhi Kaakka Vendum
Chorus : Vizhi Pola Enni
Nam Mozhi Kaakka Vendum


Male : Thavaraana Perkku
Naer Vazhi Kattaa Vendum
Chorus : Thavaraana Perkku
Naer Vazhi Kattaa Vendum


Male : Jananaayagaththil
Naam Ellorum Mannar
Chorus : Jananaayagaththil
Naam Ellorum Mannar


Male : Thennaattu Gandhi
Annalil Sonnaar
Male & Chorus : Thennaattu Gandhi
Annalil Sonnaar


Male : Nalla Perai Vaanga Vendum
Pillaigalae
Nam Naadu Ennum Thottathilae
Naalai Malarum Mullaigalae
Nalla Perai Vaanga Vaendum Pillaigalae


Male & Chorus : Laalaala Laalaaa
Lala Laalaa Laa Laa
Laalaala Laalaaa
Lala Laalaa Laa Laa
Laalaala Laalaaa
Lala Laalaa Laa Laa


 



Nalla Perai Song Lyrics in Tamil

பாடகிகள் : ஷோபா, எல்.ஆர். அஞ்சலி

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : நல்ல பேரை
வாங்க வேண்டும்
பிள்ளைகளே நம்
நாடு என்னும்
தோட்டத்திலே நாளை
மலரும் முல்லைகளே

ஆண் : நல்ல பேரை
வாங்க வேண்டும்
பிள்ளைகளே நம்
நாடு என்னும்
தோட்டத்திலே நாளை
மலரும் முல்லைகளே
நல்ல பேரை
வாங்க வேண்டும்
பிள்ளைகளே

ஆண் : { பாலூட்டும்
அன்னை அவள்
நடமாடும் தெய்வம்
அறிவூட்டும் தந்தை
நல் வழி காட்டும்
தலைவன் } (2)

ஆண் : துணையாகக்
கொண்டு நீ நடை போடு
இன்று துணையாகக்
கொண்டு நீ நடை போடு
இன்று

ஆண் : உருவாகும்
நல்ல எதிர்காலம்
ஒன்று உருவாகும்
நல்ல எதிர்காலம்
ஒன்று

ஆண் : நல்ல பேரை
வாங்க வேண்டும்
பிள்ளைகளே நம்
நாடு என்னும்
தோட்டத்திலே நாளை
மலரும் முல்லைகளே
நல்ல பேரை
வாங்க வேண்டும்
பிள்ளைகளே

ஆண் : கிளி போலப்
பேசு இளங்குயில்
போலப் பாடு மலர்
போலச் சிரித்து நீ
குறள் போல வாழு

குழு : லாலாலலாலா
லலலாலா லா லா
லாலாலலாலா
லலலாலா லா லா

ஆண் : மனதோடு
கோபம் நீ வளர்த்தாலும்
பாவம் மெய்யான அன்பே
தெய்வீகமாகும் மெய்யான
அன்பே தெய்வீகமாகும்

ஆண் : நல்ல பேரை
வாங்க வேண்டும்
பிள்ளைகளே

ஆண் : விழி போல
எண்ணி நம் மொழி
காக்க வேண்டும்
குழு : விழி போல
எண்ணி நம் மொழி
காக்க வேண்டும்

ஆண் : தவறான பேர்க்கு
நேர் வழி காட்ட வேண்டும்
குழு : தவறான பேர்க்கு
நேர் வழி காட்ட வேண்டும்

ஆண் : ஜன நாயகத்தில்
நாம் எல்லோரும் மன்னர்
குழு : ஜன நாயகத்தில்
நாம் எல்லோரும் மன்னர்

ஆண் : தென்னாட்டு
காந்தி அந்நாளில்
சொன்னார்
ஆண் & குழு : தென்னாட்டு
காந்தி அந்நாளில் சொன்னார்

ஆண் : நல்ல பேரை
வாங்க வேண்டும்
பிள்ளைகளே நம்
நாடு என்னும்
தோட்டத்திலே நாளை
மலரும் முல்லைகளே
நல்ல பேரை
வாங்க வேண்டும்
பிள்ளைகளே

ஆண் & குழு : லாலாலலாலா
லலலாலா லா லா
லாலாலலாலா
லலலாலா லா லா
லாலாலலாலா
லலலாலா லா லா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kudigaran Pechu lyrics
  • Kudigaran Pechu Nam Naadu Tamil song lyrics
  • Kudigaran Pechu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kudigaran Pechu
  • Kudigaran Pechu full lyrics
  • Kudigaran Pechu meaning
  • Kudigaran Pechu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...