Aadai Muzhudhum Song Lyrics - Nam Naadu

Aadai Muzhudhum Song Poster

Album: Nam Naadu

Artists: P. Susheela

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Aadai Muzhudhum Song Lyrics - English & Tamil


Aadai Muzhudhum Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Aaaah…..aaaa…aaa…aaa…
Aaahhhaaa…aaaa….aaaa….aaa…


Female : Aadai Muzhuthum
Nanaiya Nanaiya
Mazhai Adikkuthadi
Nenjil Aasai Vellam
Vazhiya Vazhiya
Alai Adikkuthadi


Female : Neela Vizhigal
Mayangi Mayangi
Kadhai Padikkuthadi
Pudhu Ninaivu Vanthu
Manathil Nindru
Kural Kodukkuthadi


Female : Ammammammaaaa
Ammammammaaaa


Female : Aadai Muzhuthum
Nanaiya Nanaiya
Mazhai Adikkuthadi
Nenjil Aasai Vellam
Vazhiya Vazhiya
Alai Adikkuthadi


Female : Neela Vizhigal
Mayangi Mayangi
Kadhai Padikkuthadi
Pudhu Ninaivu Vanthu
Manathil Nindru
Kural Kodukkuthadi


Female : {Kannam Kannaadi
Kaadhalan Paarkka
Kaigal Poomaalai
Thozhinil Serkka} (2)


Female : Kangal Ponoonjal
Mannavan Aada
Nenjam Poo Manjam
Thaen Thavizhnthoda


Female : Ponguthu Ponguthu
Enna Kanavugal
Solluthu Solluthu
Anbu Kavithaigal
Oh Ho Ho Ho Ho Ho….
Oh Hoo Ooo….


Female : Aadai Muzhuthum
Nanaiya Nanaiya
Mazhai Adikkuthadi
Nenjil Aasai Vellam
Vazhiya Vazhiya
Alai Adikkuthadi


Female : Neela Vizhigal
Mayangi Mayangi
Kadhai Padikkuthadi
Pudhu Ninaivu Vanthu
Manathil Nindru
Kural Kodukkuthadi


Female : {Punniyam Seidhenae Naan
Unai Adaiya
Punnagai Purinthaayae
Poo Mugam Malara} (2)


Female : Thannalam Karuthaatha
Thalaivaa Nee Vaazhga
Ponnai Pol Udal Konda
Azhagae Nee Varuga


Female : Ullamamum Ennamum
Unnidam Vanthathu
Achchamum Vetkkamum
Ennudan Nindrathu
Oh Ho Ho Ho Ho Ho….
Hoo…ooo…ooo…


Female : Malligai Malaraadum
Mangala Medai
Mangai Mana Maalai
Soodidum Velai


Female : Illaram Uruvaagum
Naal Varum Podhu
Inbaththai Eduththuraikka
Vaarththaigal Yedhu


Female : Santhanam Kungumam
Neththi Nirainthidum
Kangalum Nenjamum
Ondru Kalanthidum
Oh Ho Ho Ho Ho Ho….
Hoo…oo….ooo…


Female : Aadai Muzhuthum
Nanaiya Nanaiya
Mazhai Adikkuthadi
Nenjil Aasai Vellam
Vazhiya Vazhiya
Alai Adikkuthadi


Female : Neela Vizhigal
Mayangi Mayangi
Kadhai Padikkuthadi
Pudhu Ninaivu Vanthu
Manathil Nindru
Kural Kodukkuthadi



Aadai Muzhudhum Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஹா
ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ

பெண் : ஆடை முழுதும்
நனைய நனைய மழை
அடிக்குதடி நெஞ்சில்
ஆசை வெள்ளம் வழிய
வழிய அலை அடிக்குதடி

பெண் : நீல விழிகள் மயங்கி
மயங்கி கதை படிக்குதடி புது
நினைவு வந்து மனதில் நின்று
குரல் கொடுக்குதடி

பெண் : அம்மம்மம்மா
அம்மம்மம்மா

பெண் : ஆடை முழுதும்
நனைய நனைய மழை
அடிக்குதடி நெஞ்சில்
ஆசை வெள்ளம் வழிய
வழிய அலை அடிக்குதடி

பெண் : நீல விழிகள் மயங்கி
மயங்கி கதை படிக்குதடி புது
நினைவு வந்து மனதில் நின்று
குரல் கொடுக்குதடி

பெண் : { கன்னம் கண்ணாடி
காதலன் பார்க்க கைகள்
பூமாலை தோளினில்
சேர்க்க } (2)

பெண் : கண்கள்
பொன்னூஞ்சல் மன்னவன்
ஆட நெஞ்சம் பூ மஞ்சம்
தேன் தவிழ்ந்தோட

பெண் : பொங்குது பொங்குது
என்ன கனவுகள் சொல்லுது
சொல்லுது அன்பு கவிதைகள்
ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ

பெண் : ஆடை முழுதும்
நனைய நனைய மழை
அடிக்குதடி நெஞ்சில்
ஆசை வெள்ளம் வழிய
வழிய அலை அடிக்குதடி

பெண் : நீல விழிகள் மயங்கி
மயங்கி கதை படிக்குதடி புது
நினைவு வந்து மனதில் நின்று
குரல் கொடுக்குதடி

பெண் : { புண்ணியம் செய்தேனே
நான் உன்னை அடைய புன்னகை
புரிந்தாயே பூ முகம் மலர } (2)

பெண் : தன்னலம் கருதாத
தலைவா நீ வாழ்க பொன்னை
போல் உடல் கொண்ட
அழகே நீ வருக

பெண் : உள்ளமமும் எண்ணமும்
உன்னிடம் வந்தது அச்சமும்
வெட்கமும் என்னுடன் நின்றது
ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஓஓ ஓஓ

பெண் : மல்லிகை மலராடும்
மங்கள மேடை மங்கை மண
மாலை சூடிடும் வேலை

பெண் : இல்லறம் உருவாகும்
நாள் வரும் போது இன்பத்தை
எடுத்துரைக்க வார்த்தைகள் ஏது

பெண் : சந்தனம் குங்குமம்
நெத்தி நிறைந்திடும் கண்களும்
நெஞ்சமும் ஒன்று கலந்திடும்
ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஓஓ ஓஓ

பெண் : ஆடை முழுதும்
நனைய நனைய மழை
அடிக்குதடி நெஞ்சில்
ஆசை வெள்ளம் வழிய
வழிய அலை அடிக்குதடி

பெண் : நீல விழிகள் மயங்கி
மயங்கி கதை படிக்குதடி புது
நினைவு வந்து மனதில் நின்று
குரல் கொடுக்குதடி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kudigaran Pechu lyrics
  • Kudigaran Pechu Nam Naadu Tamil song lyrics
  • Kudigaran Pechu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kudigaran Pechu
  • Kudigaran Pechu full lyrics
  • Kudigaran Pechu meaning
  • Kudigaran Pechu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...