Naan 7 Vayasilae Song Lyrics - Nam Naadu

Naan 7 Vayasilae Song Poster

Album: Nam Naadu

Artists: L. R. Eswari

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Naan 7 Vayasilae Song Lyrics - English & Tamil


Naan 7 Vayasilae Song Lyrics in English

Singer : L. R. Eswari


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Ahh Elani Elani
Elani Elani Elani
Naan Ezhu Vayasilae
Elani Viththava


Female : Naan Ezhu Vayasilae
Elani Viththava
Pathinezhu Vayasilae
Nelachi Ninnava


Female : Ezhai Panakaranukkum
Verum Velai Vetti Karanukkum
Indha Oorukulla Yaavarukkum
Vandha Dhagatha Theerthava
Vaadika Pudichava


Female : Elani Elani..
Elani Elani…..


Female : Naan Ezhu Vayasilae
Elani Viththava
Pathinezhu Vayasilae
Nelachi Ninnava


Female : {Thaengayilae Paal Irukkum
Adha Vaaiyara Kudicha
Soodu Thanikkum} (2)


Female : {Odu Mattum Thaan
Mel Irukkum
Adhu Kai Thozhil Velaikku
Kai Kodukkum} (2)


Female : Izhasaana Thanni Irukkum
Muthipona Enna Irukkum
Uppu Karikkum Makku Payalae
Sappunnu Irukkum


Female : Naan Ezhu Vayasilae
Elani Viththava
Pathinezhu Vayasilae
Nelachi Ninnava


Female : Elaniyilae Paladhirukku
Adhu Irukkura Edatha Poruthirukku
Idhu Thaane Pudhu Sarakku
Ingu Mathadhellam Kada Sarakku


Female : Veyil Neram Vilai Yerum
Vilai Yera Rusi Yerum
Seevi Kudicha Ulla Mayakam
Mella Kuriayum
Elani Elani..
Elani Elani……..


Female : Naan Ezhu Vayasilae
Elani Viththava
Pathinezhu Vayasilae
Nelachi Ninnava


Female : {Thennamaramum
Ponnu Pola Thaan
Suvai Tharuvathil
Irandum Onnu Pola Thaan} (2)


Female : {Thennapalayum
Ponnu Pola Thaan
Adhu Vedicha Siripadhu
Enna Pola Thaan} (2)


Female : Nallathukku Thaan
Ponnu Sirippa
Pallu Elichaa Onnu Kuduppa
Thappu Kanakku Poda Nenacha
Kannam Sevakkum
Elani Elani..
Elani Elani……..


Female : {Naan Ezhu Vayasilae
Elani Viththava
Pathinezhu Vayasilae
Nelachi Ninnava} (2)


Female : Elani Elani..
Elani Elani…elani….


 



Naan 7 Vayasilae Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எல்.ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ஆ இளநி இளநி
இளநி இளநி இளநி நான்
ஏழு வயசிலே இளநி வித்தவ

பெண் : நான் ஏழு வயசிலே
இளநி வித்தவ பதினேழு
வயசிலே நெலச்சி நின்னவ

பெண் : ஏழை பணக்காரனுக்கும்
வெறும் வேலை வெட்டி காரனுக்கும்
இந்த ஊருக்குள்ள யாவருக்கும்
வந்த தாகத்தை தீர்த்தவ
வாடிக்க புடிச்சவ

பெண் : இளநி இளநி
இளநி இளநி

பெண் : நான் ஏழு வயசிலே
இளநி வித்தவ பதினேழு
வயசிலே நெலச்சி நின்னவ

பெண் : { தேங்காயிலே
பால் இருக்கும் அத
வாயார குடிச்சா சூடு
தணிக்கும் } (2)

பெண் : { ஓடு மட்டும்
தான் மேல் இருக்கும்
அது கை தொழில்
வேலைக்கு கை
கொடுக்கும் } (2)

பெண் : இளசான தண்ணி
இருக்கும் முத்தி போனா
என்ன இருக்கும் உப்பு
கரிக்கும் மக்கு பயலே
சப்புன்னு இருக்கும்

பெண் : நான் ஏழு வயசிலே
இளநி வித்தவ பதினேழு
வயசிலே நெலச்சி நின்னவ

பெண் : இளனியிலே
பலதிருக்கு அது இருக்குற
இடத்த பொறுத்திருக்கு இது
தானே புது சரக்கு இங்கு
மத்ததெல்லாம் கட சரக்கு

பெண் : வெயில் நேரம்
விலை ஏறும் விலை ஏற
ருசி ஏறும் சீவி குடிச்சா
உள்ள மயக்கம் மெல்ல
குறையும் இளநி இளநி
இளநி இளநி

பெண் : நான் ஏழு வயசிலே
இளநி வித்தவ பதினேழு
வயசிலே நெலச்சி நின்னவ

பெண் : { தென்ன மரமும்
பொண்ணு போல தான்
சுவை தருவதில் இரண்டும்
ஒன்னு போல தான் } (2)

பெண் : { தென்ன பாலையும்
பொண்ணு போல தான் அது
வெடிச்சா சிரிப்பது என்ன
போல தான் } (2)

பெண் : நல்லதுக்கு தான்
பொண்ணு சிரிப்பா பல்லு
இளிச்சா ஒன்னு குடுப்பா
தப்பு கணக்கு போட நெனச்சா
கன்னம் சிவக்கும்

பெண் : இளநி இளநி
இளநி இளநி

பெண் : { நான் ஏழு வயசிலே
இளநி வித்தவ பதினேழு
வயசிலே நெலச்சி
நின்னவ } (2)

பெண் : இளநி இளநி
இளநி இளநி இளநி

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kudigaran Pechu lyrics
  • Kudigaran Pechu Nam Naadu Tamil song lyrics
  • Kudigaran Pechu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kudigaran Pechu
  • Kudigaran Pechu full lyrics
  • Kudigaran Pechu meaning
  • Kudigaran Pechu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...