Ninaithaal Inikkum Song Lyrics - Kalyanaraman

Ninaithaal Inikkum Song Poster

Album: Kalyanaraman

Artists: S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Panchu Arunachalam

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ninaithaal Inikkum Song Lyrics - English & Tamil


Ninaithaal Inikkum Song Lyrics in English

Singer : Jikki


Music By : A. M. Rajah


Female : Ninnaiththaal Inikkum Suba Dhinam
Idhil Kanavugal Kaanuthu En Manam
Avai Paliththidum Nalamaliththidum
Pudhu Paadhaiyil Ennai Saerththidum


Female : Ninnaiththaal Inikkum Suba Dhinam
Idhil Kanavugal Kaanuthu En Manam
Avai Paliththidum Nalamaliththidum
Pudhu Paadhaiyil Ennai Saerththidum


Female : Ninnaiththaal Inikkum Suba Dhinam


Female : Thaedi Varum Enai Naadi Varum
Perum Selvam Yogam Saerum
Thean Kamazhum Manamaalai Tharum
En Sinthaiyil Inbam Naerum


Female : Thaedi Varum Enai Naadi Varum
Perum Selvam Yogam Saerum
Thean Kamazhum Manamaalai Tharum
En Sinthaiyil Inbam Naerum


Female : Raaniyai Pole Vaazhven
Naadiyathellam Vaanguven
Maanila Vaazhvae Aananthamendru
Kaanam Paadi Aaduven


Female : Ninnaiththaal Inikkum Suba Dhinam
Idhil Kanavugal Kaanuthu En Manam
Avai Paliththidum Nalamaliththidum
Pudhu Paadhaiyil Ennai Saerththidum


Female : Ninnaiththaal Inikkum Suba Dhinam


Female : Kodaiyil Kulir Vaadai Tharum
Kodaikkaanalil Vaasam Seiven
Konjiduvaar Enaik Konjiduvaar
Poi Kobam Oodal Kolven


Female : Kodaiyil Kulir Vaadai Tharum
Kodaikkaanalil Vaasam Seiven
Konjiduvaar Enaik Konjiduvaar
Poi Kobam Oodal Kolven


Female : Naaloru Pudhu Car Maattruvaen
Naan Miga Joraai Ottuven
Maanila Vaazhvae Aanandhamendru
Kaanam Paadi Aaduvaen


Female : Ninnaiththaal Inikkum Suba Dhinam
Idhil Kanavugal Kaanuthu En Manam
Avai Paliththidum Nalamaliththidum
Pudhu Paadhaiyil Ennai Saerththidum


Female : Ninnaiththaal Inikkum Suba Dhinam



Ninaithaal Inikkum Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஜிக்கி

இசையமைப்பாளர் : ஏ. எம். ராஜா

பெண் : நினைத்தால் இனிக்கும் சுபதினம்
இதில் கனவுகள் காணுது என் மனம்
அவை பலித்திடும் நலமளித்திடும்
புதுப் பாதையில் என்னை சேர்த்திடும்

பெண் : நினைத்தால் இனிக்கும் சுபதினம்
இதில் கனவுகள் காணுது என் மனம்
அவை பலித்திடும் நலமளித்திடும்
புதுப் பாதையில் என்னை சேர்த்திடும்

பெண் : நினைத்தால் இனிக்கும் சுபதினம்

பெண் : தேடி வரும் எனை நாடி வரும்
பெரும் செல்வம் யோகம் சேரும்
தேன் கமழும் மணமாலை தரும்
என் சிந்தையில் இன்பம் நேரும்

பெண் : தேடி வரும் எனை நாடி வரும்
பெரும்செல்வம் யோகம் சேரும்
தேன் கமழும் மணமாலை தரும்
என் சிந்தையில் இன்பம் நேரும்

பெண் : ராணியைப் போலே வாழுவேன்
நாடியதெல்லாம் வாங்குவேன்
மாநில வாழ்வே ஆனந்தமென்று
கானம் பாடி ஆடுவேன்

பெண் : நினைத்தால் இனிக்கும் சுபதினம்
இதில் கனவுகள் காணுது என் மனம்
அவை பலித்திடும் நலமளித்திடும்
புதுப் பாதையில் என்னை சேர்த்திடும்

பெண் : நினைத்தால் இனிக்கும் சுபதினம்

பெண் : கோடையில் குளிர் வாடை தரும்
கொடைக்கானலில் வாசம் செய்வேன்
கொஞ்சிடுவார் எனைக் கொஞ்சிடுவார்
பொய்க் கோபம் ஊடல் கொள்வேன்

பெண் : கோடையில் குளிர் வாடை தரும்
கொடைக்கானலில் வாசம் செய்வேன்
கொஞ்சிடுவார் எனைக் கொஞ்சிடுவார்
பொய்க் கோபம் ஊடல் கொள்வேன்

பெண் : நாளொரு புதுக்கார் மாற்றுவேன்
நான் மிக ஜோராய் ஓட்டுவேன்
மாநில வாழ்வே ஆனந்தமென்று
கானம் பாடி ஆடுவேன்

பெண் : நினைத்தால் இனிக்கும் சுபதினம்
இதில் கனவுகள் காணுது என் மனம்
அவை பலித்திடும் நலமளித்திடும்
புதுப் பாதையில் என்னை சேர்த்திடும்

பெண் : நினைத்தால் இனிக்கும் சுபதினம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaathal Vanthiruchu lyrics
  • Kaathal Vanthiruchu Kalyanaraman Tamil song lyrics
  • Kaathal Vanthiruchu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaathal Vanthiruchu
  • Kaathal Vanthiruchu full lyrics
  • Kaathal Vanthiruchu meaning
  • Kaathal Vanthiruchu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...