Album: Kalyanaraman
Artists: S. P. Sailaja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kalyanaraman
Artists: S. P. Sailaja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. P. Sailaja
Music By : Ilayaraja
Female : Malargalil Aadum
Ilamai Pudhumaiyae
Manadhukkul Odum
Ninaivu Inimaiyae Hoi
Female : Malargalil Aadum
Ilamai Pudhumaiyae
Manadhukkul Odum
Ninaivu Inimaiyae Hoi
Paruvam Sugamae
Poongaatrae Nee Paadu
Female : Malargalil Aadum
Ilamai Pudhumaiyae
Manadhukkul Odum
Ninaivu Inimaiyae Hoi
Female : Poo Marathin Vaasam Vandhaal
Yedhaedho Aasai
Nenjukkul Thaanaadum
Female : Paal Vadiyum Pasungiligal
Pesaamal Pesum
Pon Vando Thaerodum
Female : Sorgathin Pakkathai
Ingum Naan Kaana
Endrendrum Unnodum
Naalum Naan Aada
Vandhenae Thozhi Neeyammaa
Female : Malargalil Aadum
Ilamai Pudhumaiyae
Manadhukkul Odum
Ninaivu Inimaiyae Hoi
Female : Naan Indru Ketpadhellaam
Kalyaana Raagam
Ennangal Poraadum
Female : Naan Indru Kaanbadhellaam
Ponnaana Neram
Engengum Thaenodum
Female : Inbathin Vannangal
Ennai Seeraatta
Pon Vandin Reengaaram
Konjam Thaalaatta
Penn Maanae Naanam Yen Ammaa
Female : Malargalil Aadum
Ilamai Pudhumaiyae
Manadhukkul Odum
Ninaivu Inimaiyae Hoi
Paruvam Sugamae
Poongaatrae Nee Paadu
Female : Malargalil Aadum
Ilamai Pudhumaiyae
Manadhukkul Odum
Ninaivu Inimaiyae Hoi
Haaa….aaa…aaa….haaa…aaa…
Haaa….aaa…aaa….haaa…aaa…
பாடகி : எஸ். பி. ஷைலஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : மலர்களில் ஆடும்
இளமை புதுமையே
மனதுக்குள் ஓடும்
நினைவு இனிமையே ஹோய்
பெண் : மலர்களில் ஆடும்
இளமை புதுமையே
மனதுக்குள் ஓடும்
நினைவு இனிமையே ஹோய்
பருவமே சுகமே
பூங்காற்றே நீ பாடு
பெண் : மலர்களில் ஆடும்
இளமை புதுமையே
மனதுக்குள் ஓடும்
நினைவு இனிமையே ஹோய்
பெண் : பூ மரத்தின் வாசம் வந்தால்
ஏதேதோ ஆசை
நெஞ்சுக்குள் தாளாடும்
பெண் : பால் வடியும் பசுங்கிளிகள்
பேசாமல் பேசும்
பொன்வண்டோ தேரோடும்
பெண் : சொர்கத்தின் பக்கத்தை
இங்கு நான் காண
என்றென்றும் உன்னோடும்
நாளும் நான் ஆட
வந்தேனே தோழி நீயம்மா
பெண் : மலர்களில் ஆடும்
இளமை புதுமையே
மனதுக்குள் ஓடும்
நினைவு இனிமையே ஹோய்
பெண் : நான் இன்று கேட்பதெல்லாம்
கல்யாண ராகம்
எண்ணங்கள் போராடும்
பெண் : நான் இன்று காண்பதெல்லாம்
பொன்னான நேரம்
எங்கெங்கும் தேனோடும்
பெண் : இன்பத்தின் வண்ணங்கள்
என்னை சீராட்ட
பொன்வண்டின் ரீங்காரம்
கொஞ்சம் தாலாட்ட
பெண் மானே நாணம் ஏன் அம்மா
பெண் : மலர்களில் ஆடும்
இளமை புதுமையே
மனதுக்குள் ஓடும்
நினைவு இனிமையே ஹோய்
பருவமே சுகமே
பூங்காற்றே நீ பாடு
பெண் : மலர்களில் ஆடும்
இளமை புதுமையே
மனதுக்குள் ஓடும்
நினைவு இனிமையே ஹோய்
ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ….ஹா…..ஆ…..
ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ….ஹா…..ஆ…..