Kaathal Vanthiruchu Song Lyrics - Kalyanaraman

Kaathal Vanthiruchu Song Poster

Album: Kalyanaraman

Artists: Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Panchu Arunachalam

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kaathal Vanthiruchu Song Lyrics - English & Tamil


Kaathal Vanthiruchu Song Lyrics in English

Singer : Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Male : Aahaan… Haahaan…
Hahaahaan… Aahahaahaan..


Male : Aahaan… Haa… Haa… Haan…


Male : Aahaan… Haahaan…
Hahaahaan… Aahahaahaan..


Male : Aahaane Vanthuruchae
Aahahaan Odi Vandhen


Male : Kaadhal Vanthuruchu
Aasaiyil Odi Vandhen
Paalum Pazhamum Thaevailla
Thookkamilla
Paal Vadiyum Poo Mugatha
Paakka Vandhen


Male : Kaadhal Vanthuruchu
Aasaiyil Odi Vandhen
Kaadhal Vanthuruchu
Aasaiyil Odi Vandhen


Male : Kazhudhaiya Pol Undhan Nadaiyla
Andangkaakkaiya Pol Undhan Kuralila
Aang Haaa…


Male : Kavidhaiya Pol Undhan Nadaiyla
Pacha Kiliyinai Pol Undhan Kuralilae
Ennanga Mayangi Mayangi Mayangi


Male : Ennanga Mayangi Mayangi Mayangi
Aduthadhu Enna Marandhu Pochae…
Haaaa… Nyaabagam Vanthiruchu
Jodi Nee Chinna Raani


Male : Kaadhal Vanthuruchu
Aasaiyil Odi Vandhen
Kaadhal Vanthuruchu
Aasaiyil Odi Vandhen


Male : Kannathil Kudukkura Mutham Onnu
Adha Kadanaa Kuduthaa Thappu Enna


Male : Kannathil Kudukkura Mutham Onnu
Adha Kadanaa Kuduthaa Thappu Enna
Sithira Sirukki Suthura Porukki
Aiyaiya Yaiyaiyo Marandhu Pochae…


Male : Haaan… Sithira Silaiyae Suthura Nelavae
Sengani Chuvaiyae Sittrinba Nadhiyae
Aa Vandhiruchu Mogam Nenjukkulla


Male : Kaadhal Vanthuruchu
Aasaiyil Odi Vandhen
Kaadhal Vanthuruchu
Aasaiyil Odi Vandhen


Male : Kezhakkae Pogum Rayililae
Un Ilama Oonjalil Aadudhae


Male : Kezhakkae Pogum Rayililae
Un Ilama Oonjalil Aadudhae
Anna Kiliyae Bathira Kaali
Chittu Kuruvi Kavari Maanae
Vegam Vanthiruchu
Vaadi Nee Chinna Raani


Male : Kaadhal Vanthuruchu
Aasaiyil Odi Vandhen
Paalum Pazhamum Thaevailla
Thookkamilla
Paal Vadiyum Poo Mugatha
Paakka Vandhen


Male : Aahaan… Haahaan…
Hahaahaan… Aahahaahaan..
Aahaan… Haahaan…
Hahaahaan… Aahahaahaan..



Kaathal Vanthiruchu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆஹான்…..ஹாஹான்…..
ஹாஹாஹான்…….ஆஹஆஹாஹான்……

ஆண் : ஆஹான் ….ஹா….ஹா….ஹான்……

ஆண் : ஆஹான்…..ஹாஹான்…..
ஹாஹாஹான்…….ஆஹஆஹாஹான்……

ஆண் : ஆஹான்……. வந்திருச்சே
ஆஹஹான் ஓடிவந்தேன்

ஆண் : காதல் வந்திருச்சு
ஆசையில் ஓடி வந்தேன்
பாலும் பழமும் தேவையில்லை
தூக்கமில்லை
பால் வடியும் பூ முகத்தை
பார்க்க வந்தேன்

ஆண் : காதல் வந்திருச்சு
ஆசையில் ஓடிவந்தேன்
காதல் வந்திருச்சு
ஆசையில் ஓடிவந்தேன்

ஆண் : கழுதையப் போல் உந்தன் நடையில
அந்தக் காக்கைய போல் உந்தன் குரலில
ஆஹா ஹாஆ…..

ஆண் : கவிதையப் போல் உந்தன் நடையில
பச்ச கிளியைப் போல் உந்தன் குரலிலே
எண்ணங்க மயங்கி மயங்கி மயங்கி

ஆண் : எண்ணங்க மயங்கி மயங்கி மயங்கி
அடுத்தது என்ன மறந்து போச்சே…….
ஹா……ஞாபகம் வந்திருச்சு
ஜோடி நீ சின்ன ராணி

ஆண் : காதல் வந்திருச்சு
ஆசையில் ஓடிவந்தேன்
காதல் வந்திருச்சு
ஆசையில் ஓடிவந்தேன்

ஆண் : கன்னத்தில் கொடுக்குற முத்தம் ஒன்னு
அதை கடனா கொடுத்தா தப்பு என்ன

ஆண் : கன்னத்தில் கொடுக்குற முத்தம் ஒன்னு
அதை கடனா கொடுத்தா தப்பு என்ன
சித்திரை சிறுக்கி சுத்துற பொறுக்கி
ஐய்யய்ய யய்யயோ மறந்து போச்சே…..

ஆண் : ஹான்……சித்திரை சிலையே சுத்துற நிலவே
செங்கனி சுவையே சிற்றின்ப நதியே
ஆஹா வந்திருச்சு மோகம் நெஞ்சுக்குள்ள

ஆண் : காதல் வந்திருச்சு
ஆசையில் ஓடிவந்தேன்
காதல் வந்திருச்சு
ஆசையில் ஓடிவந்தேன்

ஆண் : கிழக்கே போகும் ரயிலிலே
உன் இளமை ஊஞ்சலில் ஆடுதே

ஆண் : கிழக்கே போகும் ரயிலிலே
உன் இளமை ஊஞ்சலில் ஆடுதே
அன்னக்கிளியே பத்திரகாளி
சிட்டுக் குருவி கவரிமானே
வேகம் வந்திருச்சு
வாடி நீ சின்ன ராணி

ஆண் : காதல் வந்திருச்சு
ஆசையில் ஓடி வந்தேன்
பாலும் பழமும் தேவையில்லை
தூக்கமில்லை
பால் வடியும் பூ முகத்தை
பார்க்க வந்தேன்

ஆண் : ஆஹான்…..ஹாஹான்…..
ஹாஹாஹான்…….ஆஹஆஹாஹான்……
ஆஹான்…..ஹாஹான்…..
ஹாஹாஹான்…….ஆஹஆஹாஹான்……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kathal Deepam lyrics
  • Kathal Deepam Kalyanaraman Tamil song lyrics
  • Kathal Deepam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kathal Deepam
  • Kathal Deepam full lyrics
  • Kathal Deepam meaning
  • Kathal Deepam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...