Kathal Deepam Song Lyrics - Kalyanaraman

Kathal Deepam Song Poster

Album: Kalyanaraman

Artists: Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Panchu Arunachalam

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kathal Deepam Song Lyrics - English & Tamil


Kathal Deepam Song Lyrics in English

Singer : Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Male : Aahaa… Haahaa… Hahaahaa…
Aahahaahaa…
Aahaa… Haa… Haa… Haa…haaa…haaa
Aahaa… Haahaa… Hahaahaa…
Aahahaahaa…


Male : Kaadhal Deepam Ondru
Nenjilae Yetri Vaithaen
Kaadhal Deepam Ondru
Nenjilae Yetri Vaithaen
Vaazhvil Vasantham
Thaedi Varum Odi Varum
Thendral Varum
Poongodigal Aadi Varum


Male : Kaadhal Deepam Ondru
Nenjilae Yetri Vaithaen
Kaadhal Deepam Ondru
Nenjilae Yetri Vaithaen


Male : Kavidhaiyai Pol Undhan Nadaiyilae
Pachai Kiliyinai Pol Undhan Kuralilae
Kavidhaiyai Pol Undhan Nadaiyilae
Pachai Kiliyinai Pol Undhan Kuralilae
Ennangal Mayanga Mayanga Mayanga
Inbangal Valara Valara Valara
Kaadhal Vandhadhammaa Jodi Nee Chinna Raani


Male : Kaadhal Deepam Ondru
Nenjilae Yetri Vaithaen
Kaadhal Deepam Ondru
Nenjilae Yetri Vaithaen


Male : Ninaivugal Marandhadhu Yen Ammaa
Konjam Pazhagiya Paadhaiyai Paarammaa
Ninaivugal Marandhadhu Yen Ammaa
Konjam Pazhagiya Paadhaiyai Paarammaa


Male : Sithira Silaiyae Senthamizh Nilavae
Sengani Suvaiyae Sitrinba Nadhiyae
Nyaabagam Vandhadhaa
Ponadhai Ennum Podhu


Male : Kizhakkae Pogudhu Megangal
Undhan Ilamaiyil Aadudhu Raagangal
Kizhakkae Pogudhu Megangal
Undhan Ilamaiyil Aadudhu Raagangal


Male : Anna Nadaiyae Chinna Idaiyae
Muthu Mozhiyae Mullai Saramae
Naalum Vandhadhammaa
Aanandham Solla Vaa Nee


Male : Kaadhal Deepam Ondru
Nenjilae Yetri Vaithaen
Vaazhvil Vasantham
Thaedi Varum Odi Varum
Thendral Varum
Poongodigal Aadi Varum


Male : Kaadhal Deepam Ondru
Nenjilae Yetri Vaithaen
Kaadhal Deepam Ondru
Nenjilae Yetri Vaithaen



Kathal Deepam Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆஹா…..ஹாஹா,,,,ஹஹாஹா…..
ஆஹஅஹஆஹா……
ஆஹா….ஹா….ஹா….ஹா…..ஹா….ஹா….
ஆஹா….ஹாஹா….ஹஹாஹா…..
ஆஹஅஹஆஹா……

ஆண் : காதல் தீபம் ஒன்று
நெஞ்சிலே ஏற்றி வைத்தேன்
காதல் தீபம் ஒன்று
நெஞ்சிலே ஏற்றி வைத்தேன்
வாழ்வில் வசந்தம்
தேடிவரும் ஓடிவரும்
தென்றல் வரும்
பூங்கொடிகள் ஆடிவரும்

ஆண் : காதல் தீபம் ஒன்று
நெஞ்சிலே ஏற்றி வைத்தேன்
காதல் தீபம் ஒன்று
நெஞ்சிலே ஏற்றி வைத்தேன்

ஆண் : கவிதயை போல் உந்தன் நடையிலே
பச்சை கிளியினை போல் உந்தன் குரலிலே
கவிதயை போல் உந்தன் நடையிலே
பச்சை கிளியினை போல் உந்தன் குரலிலே
எண்ணங்கள் மயங்க மயங்க மயங்க
எண்ணங்கள் மயங்க மயங்க மயங்க
இன்பங்கள் வளர வளர வளர
காதல் வந்ததம்மா ஜோடி நீ சின்ன ராணி

ஆண் : காதல் தீபம் ஒன்று
நெஞ்சிலே ஏற்றி வைத்தேன்
காதல் தீபம் ஒன்று
நெஞ்சிலே ஏற்றி வைத்தேன்

ஆண் : நினைவுகள் மறந்தது ஏன் அம்மா
கொஞ்சம் பழகிய பாதையை பாரம்மா
நினைவுகள் மறந்தது ஏன் அம்மா
கொஞ்சம் பழகிய பாதையை பாரம்மா

ஆண் : சித்திர சிலையே செந்தமிழ் நிலவே
செங்கனி சுவையே சிற்றின்ப நதியே
நியாபகம் வந்ததா
போனதை எண்ணும் போது

ஆண் : கிழக்கே போகுது மேகங்கள்
உந்தன் இளமையில் ஆடுது ராகங்கள்
கிழக்கே போகுது மேகங்கள்
உந்தன் இளமையில் ஆடுது ராகங்கள்

ஆண் : அன்ன நடையே சின்ன இடையே
முத்து மொழியே முல்லை சரமே
நாளும் வந்ததம்மா
ஆனந்தம் சொல்ல வா நீ

ஆண் : காதல் தீபம் ஒன்று
நெஞ்சிலே ஏற்றி வைத்தேன்
வாழ்வில் வசந்தம்
தேடிவரும் ஓடிவரும்
தென்றல் வரும்
பூங்கொடிகள் ஆடிவரும்

ஆண் : காதல் தீபம் ஒன்று
நெஞ்சிலே ஏற்றி வைத்தேன்
காதல் தீபம் ஒன்று
நெஞ்சிலே ஏற்றி வைத்தேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaathal Vanthiruchu lyrics
  • Kaathal Vanthiruchu Kalyanaraman Tamil song lyrics
  • Kaathal Vanthiruchu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaathal Vanthiruchu
  • Kaathal Vanthiruchu full lyrics
  • Kaathal Vanthiruchu meaning
  • Kaathal Vanthiruchu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...