Neeyethan Yanaku Manavatti Song Lyrics - Kudiyirundha Koyil

Neeyethan Yanaku Manavatti Song Poster

Album: Kudiyirundha Koyil

Artists: P.Susheela, T.M. Soundararajan

Music by: M.S. Viswanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Neeyethan Yanaku Manavatti Song Lyrics - English & Tamil


Neeyethan Yanaku Manavatti Song Lyrics in English

Singers : T.M. Soundararajan And P.Susheela


Music By : M.S. Viswanathan


Male : { Neeyaethaan
Enaku Manavaati } (2)


Male : Ennai Maalaiyittu
Kaipidikum Seemaati
Naanae Thaan
Unaku Vizhikaati


Male : Inba Naadakathil
Aativaikum Vazhikaati


Male : Neeyaethaan
Enaku Manavaati


Male : Ennai Maalaiyittu
Kaipidikum Seemaati
Naanae Thaan
Unaku Vizhikaati


Male : Inba Naadakathil
Aativaikum Vazhikaati


Female : { Koduthu
Vaithaval Naanae
Eduthu Kondavan Neeyae } (2)


Female : Sathiyamaga
Ethanai Piravi Sernthu
Vaazhnthom Yararivaro


Male : Naamarivomae


Female : Naanaethaan
Unaku Manavaati


Female : Unnai Maalaiyittu
Kaipidikum Seemaati
Neeyae Thaan
Enaku Vizhikaati


Female : Ennai Vaazhavaika
Kaathirukum Vazhikaati


Male : { Kangal Iruka
Thoranam Yeno
Kaigal Iruka
Maalaigal Yeno } (2)


Male : Ullam Iruka
Manavarai Yeno
Oru Manathaanaal
Thirumanam Yeno


Female : Unnai Nenaidhae
Piranthaval Naanae
Ulagai Adhanaal
Maranthavalthaanae


Female : Iraivan Andrae
Ezhudhi Vaithaanae
Iruvarai Ondrai
Inaiya Vaithaanae


Female : Sathiyamaga
Ethanai Piravi Sernthu
Vaazhnthom Yararivaro


Male & Female : Naamarivomae


Male : Neeyaethaan
Enaku Manavaati


Male : Ennai Maalaiyittu
Kaipidikum Seemaati
Naanae Thaan
Unaku Vizhikaati


Male : Inba Naadakathil
Aativaikum Vazhikaati


Male : Alli Endral
Santhiranodu Thamarai
Endral Sooriyanodu


Female : Valli Endral
Velavanodu Mannavanae
Naan Endrum Unnodu


Male & Female : Sathiyamaga
Ethanai Piravi Sernthu
Vaazhnthom Yararivaro


Male & Female : Naamarivomae


Male : Neeyaethaan
Enaku Manavaati


Male : Ennai Maalaiyittu
Kaipidikum Seemaati


Female : Neeyae Thaan
Enaku Vizhikaati
Ennai Vaazhavaika
Kaathirukum Vazhikaati



Neeyethan Yanaku Manavatti Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி.சுஷீலா

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : { நீயே தான்
எனக்கு மணவாட்டி } (2)

ஆண் : என்னை
மாலையிட்டு
கைப்பிடிக்கும்
சீமாட்டி நானே
தான் உனக்கு
விழிகாட்டி

ஆண் : இன்ப நாடகத்தில்
ஆட்டி வைக்கும் வழி காட்டி

ஆண் : நீயே தான்
எனக்கு மணவாட்டி

ஆண் : என்னை
மாலையிட்டு
கைப்பிடிக்கும்
சீமாட்டி நானே
தான் உனக்கு
விழிகாட்டி

ஆண் : இன்ப நாடகத்தில்
ஆட்டி வைக்கும் வழி காட்டி

பெண் : { கொடுத்து
வைத்தவள் நானே
எடுத்துக் கொண்டவன்
நீயே } (2)

பெண் : சத்தியமாக
எத்தனை பிறவி
சேர்ந்து வாழ்ந்தோம்
யாரறிவாரோ

ஆண் : நாமறிவோமே

பெண் : நானேதான்
உனக்கு மணவாட்டி

பெண் : உன்னை
மாலையிட்டு
கைப்பிடிக்கும்
சீமாட்டி நீயேதான்
எனக்கு விழிகாட்டி

பெண் : என்னை
வாழ வைக்கக்
காத்திருக்கும்
வழிகாட்டி

ஆண் : { கண்கள் இருக்க
தோரணம் ஏனோ
கைகள் இருக்க
மாலைகள் ஏனோ } (2)

ஆண் : உள்ளம்
இருக்க மணவறை
ஏனோ ஒரு மனதானால்
திருமணம் ஏனோ

பெண் : உன்னை
நினைத்தே பிறந்தவள்
நானே உலகை அதனால்
மறந்தவள்தானே

பெண் : இறைவன்
அன்றே எழுதி வைத்தானே
இருவரை ஒன்றாய்
இணைய வைத்தானே

பெண் : சத்தியமாக
எத்தனை பிறவி
சேர்ந்து வாழ்ந்தோம்
யாரறிவாரோ

ஆண் & பெண் : நாமறிவோமே

ஆண் : நீயே தான்
எனக்கு மணவாட்டி

ஆண் : என்னை
மாலையிட்டு
கைப்பிடிக்கும்
சீமாட்டி நானே
தான் உனக்கு
விழிகாட்டி

ஆண் : இன்ப நாடகத்தில்
ஆட்டி வைக்கும் வழி காட்டி

ஆண் : அல்லி என்றால்
சந்திரனோடு தாமரை
என்றால் சூரியனோடு

பெண் : வள்ளி என்றால்
வேலவனோடு மன்னவனே
நான் என்றும் உன்னோடு

ஆண் & பெண் : சத்தியமாக
எத்தனை பிறவி
சேர்ந்து வாழ்ந்தோம்
யாரறிவாரோ

ஆண் & பெண் : நாமறிவோமே

ஆண் : நீயே தான்
எனக்கு மணவாட்டி

ஆண் : என்னை
மாலையிட்டு
கைப்பிடிக்கும்
சீமாட்டி

பெண் : நீயேதான்
எனக்கு விழிகாட்டி
என்னை வாழ வைக்கக்
காத்திருக்கும் வழிகாட்டி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thulluvatho Ilamai lyrics
  • Thulluvatho Ilamai Kudiyirundha Koyil Tamil song lyrics
  • Thulluvatho Ilamai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thulluvatho Ilamai
  • Thulluvatho Ilamai full lyrics
  • Thulluvatho Ilamai meaning
  • Thulluvatho Ilamai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...