Album: Kudiyirundha Koyil
Artists: T.M. Soundararajan
Music by: M.S. Viswanathan
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kudiyirundha Koyil
Artists: T.M. Soundararajan
Music by: M.S. Viswanathan
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : T.M. Soundararajan
       Music By : M.S. Viswanathan
Male : { Naan Yaar Naan
Yaar Nee Yaar } (2)
Naalum Therindhavar
Yaar Yaar
Male : { Thaai Yaar
Magan Yaar Theriyaar
Thandhai Yenbaar
Avar Yaar Yaar } (2)
Male : Naan Yaar Naan
Yaar Nee Yaar
Male : { Ohho Hohoho } (2)
Ahhahahahaa
Male : { Uravaar Pagaiyaar
Unmaiyai Unaraar
Unakae Nee Yaaro } (2)
Male : Varuvaar Irupaar
Povaar Nilaiyaai
Vaazhvaar Yaar Yaaro
Male : Naan Yaar Naan
Yaar Nee Yaar Naalum
Therindhavar Yaar Yaar
Naan Yaar Naan
Yaar Nee Yaar
Male : { Ullaar Pusipaar
Illaar Pasipaar
Udhaviku Yaar Yaaro } (2)
Male : Nallaar Theeyaar
Uyarndhaar Thaazhndhaar
Namakul Yaar Yaaro
Male : Adipaar Valiyaar
Thudipaar Meliyaar
Thadupaar Yaar Yaaro
Male : Edupaar Siripaar
Izhapaar Azhuvaar
{ Edhirpaar Yaar Yaaro } (2)
Male : Oooooo…………..
Male : Naan Yaar Naan
Yaar Nee Yaar Naalum
Therindhavar Yaar Yaar
Naan Yaar Naan
Yaar Nee Yaar
Male : { Piniyaar Varuvaar
Marundhaar Tharuvaar
Pizhaipaar Yaar Yaaro } (2)
Male : Uyiraar Parapaar
Udalaar Kidapaar
Thunai Yaar Varuvaaro
Male : Nariyaar Naayaar
Kadipaar Mulipaar
Naalaiku Yaar Yaaro
Male : Pirandhaar Irundhaar
Nadandhaar Kidandhaar
{ Mudindhaar Yaar Yaaro } (2)
Male : Naan Yaar Naan
Yaar Nee Yaar Naalum
Therindhavar Yaar Yaar
Male : Thaai Yaar
Magan Yaar Theriyaar
Thandhai Yenbaar
Avar Yaar Yaar
Male : Naan Yaar Naan
Yaar Nee Yaar
பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : { நான் யார்
நான் யார் நீ யார் } (2)
நாளும் தெரிந்தவர்
யார் யார்
ஆண் : { தாய் யார்
மகன் யார் தெரியார்
தந்தை என்பார் அவர்
யார் யார் } (2)
ஆண் : நான் யார்
நான் யார் நீ யார்
ஆண் : { ஓஹோ
ஹோஹோஹோ } (2)
ஆஹாஹாஹாஹா
ஆண் : { உறவார் பகையார்
உண்மையை உணரார்
உனக்கே நீ யாரோ } (2)
ஆண் : வருவார்
இருப்பார் போவார்
நிலையாய் வாழ்வார்
யார் யாரோ
ஆண் : நான் யார்
நான் யார் நீ யார்
நாளும் தெரிந்தவர்
யார் யார் நான் யார்
நான் யார் நீ யார்
ஆண் : { உள்ளார் புசிப்பார்
இல்லார் பசிப்பார் உதவிக்கு
யார் யாரோ } (2)
ஆண் : நல்லார் தீயார்
உயர்ந்தார் தாழ்ந்தார்
நமக்குள் யார் யாரோ
ஆண் : அடிப்பார் வலியார்
துடிப்பார் மெலியார் தடுப்பார்
யார் யாரோ
ஆண் : எடுப்பார் சிரிப்பார்
இழப்பார் அழுவார்
{ எதிர்ப்பார் யார் யாரோ } (2)
ஆண் : ஓஓஓஓஓஓஓ
ஆண் : நான் யார்
நான் யார் நீ யார்
நாளும் தெரிந்தவர்
யார் யார் நான் யார்
நான் யார் நீ யார்
ஆண் : { பிணியார்
வருவார் மருந்தார்
தருவார் பிழைப்பார்
யார் யாரோ } (2)
ஆண் : உயிரார் பறப்பார்
உடலார் கிடப்பார் துணை
யார் வருவாரோ
ஆண் : நரியார் நாயார்
கடிப்பார் முழிப்பார்
நாளைக்கு யார் யாரோ
ஆண் : பிறந்தார் இருந்தார்
நடந்தார் கிடந்தார்
{ முடிந்தார் யார் யாரோ } (2)
ஆண் : நான் யார்
நான் யார் நீ யார்
நாளும் தெரிந்தவர்
யார் யார்
ஆண் : தாய் யார்
மகன் யார் தெரியார்
தந்தை என்பார் அவர்
யார் யார்
ஆண் : நான் யார்
நான் யார் நீ யார்