
Album: Mayabazar
Artists: Ghantasala, Leela
Music by: Ghantasala
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Mayabazar
Artists: Ghantasala, Leela
Music by: Ghantasala
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Ghantasala And Leela
Music By : Ghantasala
Male : Nee Thaana…aaa….aaa…aaa….
Nee Thaana Ennai Ninathathu
Nee Thaana Ennai Azhaithathu
Nee Thaana En Idhayathilae
Nilai Thadumaarida Ulaviyadhu
Nee Thaana….
Female : Nee Thaanae Ennai Ninathathu
Nee Thaanae Ennai Azhaithathu
Nee Thaanae En Idhayathilae
Nilai Thadumaarida Ulaviyadhu
Nee Thaanae….
Male : Kanavinilae Oru Ninaivaagi
En Ninaivinilae Oru Kanavagai
Kanavinilae Oru Ninaivaagi
En Ninaivinilae Oru Kanavagai
Kanavo Ninaivo Kaanbathu Maayaiyoo
Kalavara Maevidum Nilavaram Aanen
Male : Nee Thaana Ennai Ninathathu
Nee Thaana Ennai Azhaithathu
Nee Thaana En Idhayathilae
Nilai Thadumaarida Ulaviyadhu
Nee Thaana….
Female : Kangalil Nilavum Kaainthidavae Ini
En Manadhil Manam Kamizhthidavae
Kangalil Nilavum Kaainthidavae Ini
En Manadhil Manam Kamizhthidavae
Kannaiyum Manadhaiyum Kavarnthidavae
Mei Kaadhalinaale Magizhnthidavae…..
Female : Nee Thaanae Ennai Ninathathu
Nee Thaanae Ennai Azhaithathu
Nee Thaanae En Idhayathilae
Nilai Thadumaarida Ulaviyadhu
Nee Thaanae….
Male : Nee Thaanae….
பாடகர்கள் : கண்டசாலா மற்றும் லீலா
இசையமைப்பாளர் : கண்டசாலா
ஆண் : நீதானா……ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..
நீதானா என்னை நினைத்தது
நீதானா என்னை அழைத்தது
நீதானா என் இதயத்திலே
நிலை தடுமாறிட உலவியது
நீதானா……
பெண் : நீதானே என்னை நினைத்தது
நீதானே என்னை அழைத்தது
நீதானே என் இதயத்திலே
நிலை தடுமாறிட உலவியது
நீதானே……
ஆண் : கனவினிலே ஒரு நினைவாகி
என் நினைவினிலே ஒரு கனவாகி
கனவினிலே ஒரு நினைவாகி
என் நினைவினிலே ஒரு கனவாகி
கனவோ நினைவோ காண்பது மாயையோ
கலவர மேவிடும் நிலவரமானேன்
ஆண் : நீதானா என்னை நினைத்தது
நீதானே என்னை அழைத்தது
நீதானா என் இதயத்திலே
நிலை தடுமாறிட உலவியது
நீதானா……
பெண் : கண்களில் நிலவும் காய்ந்திடவே இனி
என் மனதில் மணம் கமழ்ந்திடவே
கண்களில் நிலவும் காய்ந்திடவே இனி
என் மனதில் மணம் கமழ்ந்திடவே
கண்ணையும் மனதையும் கவர்ந்திடவே மெய்
காதலினாலே மகிழ்ந்திடவே
பெண் : நீதானே என்னை நினைத்தது
நீதானே என்னை அழைத்தது
நீதானே என் இதயத்திலே
நிலை தடுமாறிட உலவியது
நீதானே……
ஆண் : நீதானே……