
Album: Mayabazar
Artists: Trichy Loganathan
Music by: Ghantasala
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Mayabazar
Artists: Trichy Loganathan
Music by: Ghantasala
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Trichy Loganathan
Music By : Ghantasala
Male : Ha Ha Ha Ha Ha Ha Haa
Kalyaana Samaiyal Saatham
Ha Ha Ha Ha Ha Ha Haa
Male : Kalyaana Samaiyal Saatham
Kaaikarigalum Pramaadham
Antha Gaurava Prasaadham
Idhuvae Enakku Podhum
Male : Kalyaana Samaiyal Saatham
Kaaikarigalum Pramaadham
Antha Gaurava Prasaadham
Idhuvae Enakku Podhum
Male : Ahaahaha Haha Hahaa
Ahaahaha Haha Hahaa
Ahaahaha Haha Hahaa
Male : Andhaara Bajji Angae
Indhara Sojji Ingae
Andhaara Bajji Angae
Indhara Sojji Ingae
Santhosam Meeri Ponga
Ha Ha Ha Ha Ha Ha Haa
Idhuvae Enakku Thinga
Male : Kalyaana Samaiyal Saatham
Kaaikarigalum Pramaadham
Antha Gaurava Prasaadham
Idhuvae Enakku Podhum
Male : Ahaahaha Haha Hahaa
Ahaahaha Haha Hahaa
Ahaahaha Haha Hahaa
Male : Puliyodharaiyum Soru
Vegu Poruththamaai Saambaaru
Puliyodharaiyum Soru
Vegu Poruththamaai Saambaaru
Poori Kizhangu Paaru..
Ha Ha Ha Ha Ha Ha Haa
Idhuvae Enakku Joru
Male : Kalyaana Samaiyal Saatham
Kaaikarigalum Pramaadham
Antha Gaurava Prasaadham
Idhuvae Enakku Podhum
Male : Ahaahaha Haha Hahaa
Ahaahaha Haha Hahaa
Ahaahaha Haha Hahaa
Male : Joraana Peni Laddu
Suvaiyaana Seeni Puttu
Joraana Peni Laddu
Suvaiyaana Seeni Puttu
Yeraalamaana Thattu..
Ha Ha Ha Ha Ha Ha Haa
Ini Istam Pola Vettu
Male : Kalyaana Samaiyal Saatham
Kaaikarigalum Pramaadham
Antha Gaurava Prasaadham
Idhuvae Enakku Podhum
Male : Ahaahaha Haha Hahaa
Ahaahaha Haha Hahaa
Ahaahaha Haha Hahaa
Ahaahaha Haha Hahaa
Ahaahaha Haha Hahaa
Ahaahaha Haha Hahaa
பாடகர் : திருச்சி லோகநாதன்
இசையமைப்பாளர் : கண்டசாலா
ஆண் : ஹ ஹ ஹ ஹ ஹ ஹ ஹா
கல்யாண சமையல் சாதம்
ஹ ஹ ஹ ஹ ஹ ஹ ஹா
ஆண் : கல்யாண சமையல் சாதம்
காய் கறிகளும் பிரமாதம்
அந்த கௌரவப்ரசாதம்
இதுவே எனக்குப் போதும்
ஆண் : கல்யாண சமையல் சாதம்
காய் கறிகளும் பிரமாதம்
அந்த கௌரவப்ரசாதம்
இதுவே எனக்குப் போதும்
ஆண் : அஹஹஹ்ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹஹஹ்ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹஹஹ்ஹா ஹஹா ஹஹா
ஆண் : அந்தார பஜ்ஜி அங்கே
சுந்தார சொஜ்ஜி இங்கே
அந்தார பஜ்ஜி அங்கே
சுந்தார சொஜ்ஜி இங்கே
சந்தோஷ மீறிப் பொங்க
ஹ ஹ ஹ ஹ ஹ ஹ ஹா
இதுவே எனக்குத் திங்க
ஆண் : கல்யாண சமையல் சாதம்
காய் கறிகளும் பிரமாதம்
அந்த கௌரவப்ரசாதம்
இதுவே எனக்குப் போதும்
ஆண் : அஹஹஹ்ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹஹஹ்ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹஹஹ்ஹா ஹஹா ஹஹா
ஆண் : புளியோதரையின் சோறு
வெகு பொருத்தமாய் சாம்பாரு
புளியோதரையின் சோறு
வெகு பொருத்தமாய் சாம்பாரு
பூரி கிழங்கு பாரு
ஹ ஹ ஹ ஹ ஹ ஹ ஹா
இதுவே எனக்கு ஜோரு
ஆண் : கல்யாண சமையல் சாதம்
காய் கறிகளும் பிரமாதம்
அந்த கௌரவப்ரசாதம்
இதுவே எனக்குப் போதும்
ஆண் : அஹஹஹ்ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹஹஹ்ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹஹஹ்ஹா ஹஹா ஹஹா
ஆண் : ஜோரான தேனீ லட்டு
சுவையான சீனி புட்டு
ஜோரான தேனீ லட்டு
சுவையான சீனி புட்டு
ஏராளமான தட்டு
ஹ ஹ ஹ ஹ ஹ ஹ ஹா
இனி இஷ்டம் போல வெட்டு
ஆண் : கல்யாண சமையல் சாதம்
காய் கறிகளும் பிரமாதம்
அந்த கௌரவப்ரசாதம்
இதுவே எனக்குப் போதும்
ஆண் : அஹஹஹ்ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹஹஹ்ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹஹஹ்ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹஹஹ்ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹஹஹ்ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹஹஹ்ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹஹஹ்ஹா ஹஹா ஹஹா