
Album: Mayabazar
Artists: Ghantasala, Leela
Music by: Ghantasala
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Mayabazar
Artists: Ghantasala, Leela
Music by: Ghantasala
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Ghantasala And Leela
Music By : Ghantasala
Male : Kannudan Kalanthidum Subadhinamae
Kannae Unakken Kalavaramae
Kannae Unakken Kalavaramae
Kaadhal Kaniyae Kanirasamae
Unai Kandae Kaninthathu En Manamae
Male : Kannudan Kalanthidum Subadhinamae
Kannae Unakken Kalavaramae
Female : Kannudan Kalanthidum Subadhinamae
Kanna Unakken Paravasamae
Kanna Unakken Paravasamae
Yegaandham Adhil Idhayam Magizhndha
En Kanavae Ninaivaanathae
Female : Kannudan Kalanthidum Subadhinamae
Kanna Unakken Paravasamae
Male : Kavil Ulaavidum Kokilamae
Un Gaanamridhamae Aanandhamae
Ae….ae…a.e…..
Kavil Ulaavidum Kokilamae
Un Gaanamridhamae Aanandhamae
Kalaaba Mayil Pol Ulaavum Kalaiyae
Kalaaba Mayil Pol Ulaavum Kalaiyae
Kalaimaan Vizhiyae Kaaviyamae
Male : Kannudan Kalanthidum Subadhinamae
Kannae Unakken Kalavaramae
Female : Malar Kanaiyaalae Maaranai Pola
Nilaiyariyamalae Veesuvadhaen
Ae…ae…ae…ae..ae…ae…ae..nnn
Malar Kanaiyaalae Maaranai Pola
Nilaiyariyamalae Veesuvadhaen
Malar Kaavinilae Veeravigaaramoo
Malar Kaavinilae Veeravigaaramoo
Mangaiyin Idamum Prathaabamoo
Female : Kannudan Kalanthidum Subadhinamae
Kanna Unakken Paravasamae
Male : Kannae Unakken Kalavaramae
பாடகர்கள் : கண்டசாலா மற்றும் லீலா
இசையமைப்பாளர் : கண்டசாலா
ஆண் : கண்ணுடன் கலந்திடும் சுபதினமே
கண்ணே உனக்கேன் கலவரமே
கண்ணே உனக்கேன் கலவரமே
காதல் கனியே கனிரசமே
உனைக் கண்டே கனிந்தது என் மனமே…..
ஆண் : கண்ணுடன் கலந்திடும் சுபதினமே
கண்ணே உனக்கேன் கலவரமே
பெண் : கண்ணுடன் கலந்திடும் சுபதினமே
கண்ணா உனக்கேன் பரவசமே
கண்ணா உனக்கேன் பரவசமே
ஏகாந்தமதில் இதயம் மகிழ்ந்த
என் கனவே நினைவானதே……..
பெண் : கண்ணுடன் கலந்திடும் சுபதினமே
கண்ணே உனக்கேன் கலவரமே
ஆண் : காவில் உலாவிடும் கோகிலமே
உன் கானாமிர்தமே ஆனந்தமே
ஏ…..ஏ……ஏ…….
காவில் உலாவிடும் கோகிலமே
உன் கானாமிர்தமே ஆனந்தமே
கலாப மயில் போல் உலாவும் கலையே
கலாப மயில் போல் உலாவும் கலையே
கலைமான் விழியே காவியமே
ஆண் : கண்ணுடன் கலந்திடும் சுபதினமே
கண்ணே உனக்கேன் கலவரமே
பெண் : மலர் கணையாலே மாறனைப் போலே
நிலையறியாமலே வீசுவதேன்
ஏ…….ஏ……ஏ……ஏ…..ஏ….ஏ…..ஏ…..ஏ….ன்
மலர் கணையாலே மாறனைப் போலே
நிலையறியாமலே வீசுவதேன்
மலர் காவினிலே வீரவிகாரமோ
மலர் காவினிலே வீரவிகாரமோ
மங்கையின் இடமும் பிராதபமோ…..
பெண் : கண்ணுடன் கலந்திடும் சுபதினமே
கண்ணே உனக்கேன் கலவரமே
ஆண் : கண்ணே உனக்கேன் கலவரமே