
Album: Mayabazar
Artists:
Music by: Savitri And S. V. Ranga Rao
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Mayabazar
Artists:
Music by: Savitri And S. V. Ranga Rao
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Ghantasala And Leela
Music By : Ghantasala
Male : Aahaa Inba Nilaavinilae
Ohoo Jagamae Aadiduthae
Aadiduthae Vilaiyaadiduthae
Female : Aahaa Inba Nilaavinilae
Ohoo Jagamae Aadiduthae
Aadiduthae Vilaiyaadiduthae
Male : Haa…aa…aa…aaa…
Female : Haa….aaa…aaa…aa….
Female : Thaaraa Chanthrigai Ulaavum
Nilaiyilae..ae……ae…..
Thavazhum Nilavin Alaithanilae
Male : Suvaithanilae
Female : Thaaraa Chanthrigai Ulaavum
Nilaiyilae
Thavazhum Nilavin Alaithanilae
Male : Thaen Malar Madhuvai
Sinthidum Velai
Thendral Paaduthu Thaalaeloo
Both : Aahaa Inba Nilaavinilae
Ohoo Jagamae Aadiduthae
Male : Aadiduthae Vilaiyaadiduthae
Female : Haa…aa…aa…aaa…
Male : Haa….aaa…aaa…aa….
Male : Alaiyin Asaivilae Aasai Ninaivilae
Ae…..ae…..
Nilai Maranth Yengum Nerathilae
Female : Kaalaththilae
Male : Alaiyin Asaivilae Aasai Ninaivilae
Nilai Maranth Yengum Nerathilae
Female : Kalai Vaan Madhi Pol
Kaadhal Padagilae
Kaanum Inba Anuraagaththilae
Both : Aahaa Inba Nilaavinilae
Ohoo Jagamae Aadiduthae
Aadiduthae Vilaiyaadiduthae
Both : Haa…aa…aa…aaa…
Haa….aaa…aaa…aa….haa Aaa Aa
பாடகர்கள் : கண்டசாலா மற்றும் லீலா
இசையமைப்பாளர் : கண்டசாலா
ஆண் : ஆஹா இன்ப நிலாவினிலே
ஓஹோ ஜகமே ஆடிடுதே
ஆடிடுதே விளையாடிடுதே
பெண் : ஆஹா இன்ப நிலாவினிலே
ஓஹோ ஜகமே ஆடிடுதே
ஆடிடுதே விளையாடிடுதே
ஆண் : ஹா…..ஆ….ஆ…..ஆஅ…..
பெண் : ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ……ஆ…..
பெண் : தாரா சந்திரிகை உலாவும்
நிலையிலே….ஏ…….ஏ….
தவழும் நிலவின் அலைதனிலே
ஆண் : சுவைதனிலே
பெண் : தாரா சந்திரிகை உலாவும்
நிலையிலே
தவழும் நிலவின் அலை தனிலே
ஆண் : தேன்மலர் மதுவை
சிந்திடும் வேளை
தென்றல் பாடுது தாலேலோ
இருவர் : ஆஹா இன்ப நிலாவினிலே
ஓஹோ ஜகமே ஆடிடுதே
ஆண் : ஆடிடுதே விளையாடிடுதே
பெண் : ஹா…..ஆ….ஆ…..ஆஅ…..
ஆண் : ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ……ஆ…..
ஆண் : அலையின் அசைவிலே
ஆசை நினைவிலே ஏ…….ஏ…..
நிலை மறந்தேங்கும் நேரத்திலே
பெண் : காலத்திலே
ஆண் : அலையின் அசைவிலே
ஆசை நினைவிலே
நிலை மறந்தேங்கும் நேரத்திலே
பெண் : கலை வான் மதி போல்
காதல் படகிலே
காணும் இன்ப அனுராகத்திலே
இருவர் : ஆஹா இன்ப நிலாவினிலே
ஓஹோ ஜகமே ஆடிடுதே
ஆடிடுதே விளையாடிடுதே
இருவர் : ஹா…..ஆ….ஆ…..ஆஅ…..
ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ……ஆ…..ஹா ஆஆ ஆ