Nee Kadhalikkum Ponnu Song Lyrics - Kutty

Nee Kadhalikkum Ponnu Song Poster

Album: Kutty

Artists: Mukesh

Music by: Devi Sri Prasad

Lyricist: Viveka

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nee Kadhalikkum Ponnu Song Lyrics - English & Tamil


Nee Kadhalikkum Ponnu Song Lyrics in English

Singer : Mukesh


Music By : Devi Sri Prasad


Male : Nee Kaadhalikkum Ponnu
Kaadhalikkalennaa..kavalappadaadhae
Kannaa Kavalappadaadhae
Veyyil Sutterikkumbodhum
Mazhai Kotti Theerkkumbodhum
Thalli Nikkaadhae
Avala Thalli Nikkaadhae
Let’s Go…go Go Go


Male : Heyy Nee Kaadhalikkum Ponnu
Kaadhalikkalennaa..kavalappadaadhae
Kannaa Kavalappadaadhae
Whistling : ……………………
Male : Veyyil Sutterikkumbodhum
Mazhai Kotti Theerkkumbodhum
Thalli Nikkaadhae
Avala Thalli Nikkaadhae
Whistling : …………………………….


Male : Ava Paakkalennu Vittuvidaadhae
Ullirukkum Kaadhala Thaan Vettividaadhae
Ada Mulillaa Rojaa Dhaan Ingu Illaiyae
Kuththiputtaa Kai Edukkaadhae
Ava Kuththunaalum Kovappadaadhae


Male : Hey Love Love Love
Potti Illaa Love
Vesham Poda Thevai Illai
One Side Love…hey


Whistling : ………………..


Male : Hey Love Love Love
Vaarththai Illaa Love
Kanavulayae Vaazhkkai Pogum
One Side Love


Whistling : ………………………


Male : Hey Nee Kaadhalikkum Ponnu
Kaadhalikkalennaa..kavalappadaadhae
Kannaa Kavalappadaadhae
Veyyil Sutterikkumbodhum
Mazhai Kotti Theerkkumbodhum
Thalli Nikkaadhae
Avala Thalli Nikkaadhae


Female : Enna… Okwaa….


Male : Hey Kaiyya Thottaa
Muththamittaa
Ava Mela Patta
Kaaththukkaaga
Ada Yengumdaa One Side-u Kaadhalae


Male : Hey Paththu Naalu Kaaththiruppomae
Ava Paarvaikkaaga
Pattiniyaa Theruvil Nippomae
Ava Thittinaalum Thuppunaalum
Kavalai Illaiyae
Ullangkaiyyil Vechchiruppomae
Avala Nenjukkullae Thechchiruppomae


Male : Hey Love Love Love
Kaaththirukkum Love
Kaththiyila Kaiyya Keerum
One Side Love


Whistling : ……………………


Male : Hey Love Love Love
Thanni Podum Love
Maanam Illa Rosham Illa
One Side Love


Whistling : ……………………..


Male : Nee Kaadhalikkum Ponnu
Kaadhalikkalennaa..kavalappadaadhae
Kannaa Kavalappadaadhae


Chorus : Yae..aan Yae..


Whistling : …………………………


Claps : ……………………………..


Male : Yae Thokka Thokka
Kaadhal Koodum
Nenjukulla Thembhu Romba Jaasthidaa
Hey Yengi Yengi
Vali Vaangi Vaangi
Vandha Kaadhal Aayul Romba Gettidaa
Haan..haan..haan..


Male : Kamal Ajith Surya Illadaa
Namma Kitta Kattu Kattu Note-um Illadaa
Verum Manasa Mattum Paaththu
Kaadhalikka Thaan
Konjam Neeyum Time-u Kudendaa
Adhula Vandha Kaadhal Vera Sogamdaa


Male : Hey Love Love Love
Telephone Booth Love
Ava Kurala Mattum Kettu Vaikkum
One Side Love Heyy…


Whistling : ………………………..


Male : Hey Love Love Love
Punidhamaana Love
Endha Aamabalaikkum Mudhalla Vandha
One Side Love



Nee Kadhalikkum Ponnu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : முகேஷ்

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

ஆண் : நீ காதலிக்கும்
பொண்ணு காதலிக்கலேன்னா
கவலை படாதே கண்ணா
கவலை படாதே வெயில்
சுட்டெரிக்கும் போதும்
மழை கொட்டி தீர்க்கும்
போதும் தள்ளி நிக்காதே
அவள தள்ளி நிக்காதே
லெட்ஸ் கோ கோ கோ
கோ

ஆண் : ஹே நீ காதலிக்கும்
பொண்ணு காதலிக்கலேன்னா
கவலை படாதே கண்ணா
கவலை படாதே
விஷ்லிங் : ………………………
ஆண் : வெயில் சுட்டெரிக்கும்
போதும் மழை கொட்டி தீர்க்கும்
போதும் தள்ளி நிக்காதே அவள
தள்ளி நிக்காதே
விஷ்லிங் : ………………………

ஆண் : அவ பாக்கலேன்னு
விட்டு விடாதே உள்ளிருக்கும்
காதல தான் வெட்டி விடாதே
அட முள் இல்லா ரோஜா தான்
இங்கு இல்லையே குத்திபுட்டா
கை எடுக்காதே அவ குத்துனாலும்
கோவ படாதே

ஆண் : ஹே லவ் லவ்
லவ் போட்டி இல்லா
லவ் வேஷம் போட
தேவை இல்லை
ஒன் சைட் லவ் ஹே

விஷ்லிங் : ……………………..

ஆண் : ஹே லவ் லவ்
லவ் வார்த்தை இல்லா
லவ் கனவுலயே வாழ்க்கை
போகும் ஒன் சைட் லவ்

விஷ்லிங் : ……………………..

ஆண் : ஹே நீ காதலிக்கும்
பொண்ணு காதலிக்கலேன்னா
கவலை படாதே கண்ணா
கவலை படாதே வெயில்
சுட்டெரிக்கும் போதும்
மழை கொட்டி தீர்க்கும்
போதும் தள்ளி நிக்காதே
அவள தள்ளி நிக்காதே

பெண் : என்ன
ஓகே வா

ஆண் : ஹே கைய தொட்டா
முத்தமிட்டா அவ மேல பட்ட
காத்துக்காக அட ஏங்கும்டா
ஒன் சைட் காதலே

ஆண் : ஹே பத்து நாளு
காத்திருப்போமே அவ
பார்வைக்காக பட்டினியா
தெருவில் நிப்போமே அவ
திட்டினாலும் துப்பினாலும்
கவலை இல்லையே
உள்ளங்கையில் வெச்சிருப்போமே
அவள நெஞ்சுக்குள்ளே
தச்சிருப்போமே

ஆண் : ஹே லவ் லவ்
லவ் காத்திருக்கும் லவ்
கத்தியில கைய கீறும்
ஒன் சைட் லவ்

விஷ்லிங் : ………………….

ஆண் : ஹே லவ் லவ்
லவ் தண்ணி போடும்
லவ் மானம் இல்ல
ரோஷம் இல்ல ஒன்
சைட் லவ்

விஷ்லிங் : ………………….

ஆண் : நீ காதலிக்கும்
பொண்ணு காதலிக்கலேன்னா
கவலை படாதே கண்ணா
கவலை படாதே

குழு : யே ஆன் யே

விஷ்லிங் : ………………….

ஆண் : யே தோக்க தோக்க
காதல் கூடும் நெஞ்சுக்குள்ள
தெம்பு ரொம்ப ஜாஸ்திடா
ஹே ஏங்கி ஏங்கி வலி
வாங்கி வாங்கி வந்த காதல்
ஆயுள் ரொம்ப கெட்டிடா
ஹான் ஹான் ஹான்

ஆண் : கமல் அஜித்
சூர்யா இல்லடா நம்ம
கிட்ட கட்டு கட்டு
நோட்டும் இல்லடா
வெறும் மனச மட்டும்
பார்த்து காதலிக்க தான்
கொஞ்சம் நீயும் டைமு
கொடேன்டா அதுல வந்த
காதல் வேற சோகம் டா

ஆண் : ஹே லவ் லவ்
லவ் டெலிபோன் பூத்
லவ் அவ குரலை மட்டும்
கேட்டு வைக்கும் ஒன்
சைட் லவ் ஹே

விஷ்லிங் : …………………

ஆண் : ஹே லவ் லவ்
லவ் புனிதமான லவ்
எந்த ஆம்பளைக்கும்
முதல்ல வந்த ஒன்
சைட் லவ்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Feel My Love lyrics
  • Feel My Love Kutty Tamil song lyrics
  • Feel My Love lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Feel My Love
  • Feel My Love full lyrics
  • Feel My Love meaning
  • Feel My Love song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...