Kannu Rendum Song Lyrics - Kutty

Kannu Rendum Song Poster

Album: Kutty

Artists: Mukesh, Priya Himesh

Music by: Devi Sri Prasad

Lyricist: Viveka

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kannu Rendum Song Lyrics - English & Tamil


Kannu Rendum Song Lyrics in English

Singers : Mukesh And Priya Himesh


Music By : Devi Sri Prasad


Female : Ahaaa…hei(2)


Whistling : ………………………


Female : {Hey Kannu Rendum Ranga Raattinam
Konja Neram Uthuppaaru Moththa Boomi Aadum
Hei Kannam Rendum Pakka Vaaththiyam
Konjam Neram Thattippaaru Nooru Thaalam Podum} (2)


Female : En Meni Oru Thekku Thaan
Minnudhupaar Mookkuthaan
En Meni Oru Thekku Thaan
Minnudhupaar Mookkuthaan


Female : Ullangaiyin Regaiyellaam
Sorkkathoda Mapputhaan
Pinnidaadha Koondhal Oru
Kannangaru Kutraalandhaan


Female : Diya Diyaa Diyaa
Ara Dandanakkaa Diyaa
Goiyaa Goiya Goiyaa
Naan Vetti Vachcha Koiyaa


Female : Diya Diyaa Diyaa
Ara Dandanakkaa Diyaa
Paiya Paiyaa Paiyaa
Enna Thinnupputtu Poiyaa


Female : Hey Kannu Rendum Ranga Raattinam
Konja Neram Uthuppaaru Moththa Boomi Aadum
Kannam Rendum Pakka Vaaththiyam
Konjam Neram Thattippaaru Nooru Thaalam Podum


Female : Haan Haan Haan
Hahaan Hahaan Haan…hei


Female : Hey Vandalooril Maangal Illaiyaam
Oorae Vandhu Enna Paarthuppogudhu
Ha Vaigaiyilae Meengal Illaiyaam
Madhurakkannu Renda Kadan Ketkudhu


Male : Hey Ketkuraven Kenathaanaa
Kenathukkulla Thimingalamaa
Hey Maariyaman Kovilukku
Poosaari David Enba


Female : Aalu Kalukkuraanae
Thelaakkadikkuraanae
Aala Asaththuraanae Aaththi
Diya Diyaa Diyaa ..aaa..


Female : Diya Diyaa Diyaa
Ara Dandanakkaa Diyaa
Goiyaa Goiya Goiyaa
Naan Vetti Vachcha Koiyaa


Female : Diya Diyaa Diyaa
Ara Dandanakkaa Diyaa
Paiya Paiyaa Paiyaa
Enna Thinnupputtu Poiyaa


Female : Hey Pattuchelakkatta Chollithaan
Enna Pattuppoochi Koottam Kenjudhu
Ha Cotton Saela Kattachollithaan
Paruthi Thottam Yaavum Nachcharikkudhu


Male : Hei Paruthiyoo Pattuchaelaiyoo
Kattiththolaichaa Romba Nalladhu
Kaikkuttaiya Paadhikkizhichi
Aadai Thaikkira Kaalamthaan Idhu


Female : Oomaikkusumbukkaaran
Olli Odambukkaaraan
Thalli Nadakka Venaam Vaadaa
Diya Diyaa Diyaa…aaa…


Female : Diya Diyaa Diyaa
Ara Dandanakkaa Diyaa
Goiyaa Goiya Goiyaa
Naan Vetti Vachcha Koiyaa


Female : Diya Diyaa Diyaa
Ara Dandanakkaa Diyaa
Paiya Paiyaa Paiyaa
Enna Thinnupputtu Poiyaa


Female : Hey Kannu Rendum Ranga Raattinam
Konja Neram Uthuppaaru Moththa Boomi Aadum
Kannam Rendum Pakka Vaaththiyam
Konjam Neram Thattippaaru Nooru Thaalam Podum



Kannu Rendum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : முகேஷ் மற்றும் ஹிமேஷ் பிரியா

இசை அமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

பெண் : ஆஹா..ஹேய் (2)…….

பெண் : {ஹே கண்ணு ரெண்டும் ரங்க ராட்டினம்
கொஞ்ச நேரம் உத்துப்பாரு மொத்த பூமி ஆடும்
ஹே கன்னம் ரெண்டும் பக்க வாத்தியம்
கொஞ்ச நேரம் தட்டிப்பாரு நூறு தாளம் போடும்} (2)

பெண் : என் மேனி ஒரு தேக்கு தான்
மின்னுதுபார் மூக்குதான்
என் மேனி ஒரு தேக்கு தான்
மின்னுதுபார் மூக்குதான்

             பெண் : உள்ளங்கையின் ரேகையெல்லாம்

சொர்க்கத்தோட மேப்புதான்
பின்னிடாத கூந்தல் ஒரு
கன்னங்கரு குற்றாலந்தான்

பெண் : டீய டீய டீயா
அர டண்டணக்கா டீயா
ங்கொய்ய ங்கொய்ய ங்கொய்யா
நான் வெட்டி வச்ச கொய்யா

பெண் : ஹே ..டீய டீய டீயா
அர டண்டணக்கா டீயா
பைய பைய பையா
என்னை தின்னுப்புட்டு போய்யா

பெண் : ஹே கண்ணு ரெண்டும் ரங்க ராட்டினம்
கொஞ்ச நேரம் உத்துப்பாரு மொத்த பூமி ஆடும்
கன்னம் ரெண்டும் பக்க வாத்தியம்
கொஞ்ச நேரம் தட்டிப்பாரு நூறு தாளம் போடும்

பெண் : ………………………………………..

பெண் : ஹே வண்டலூரில் மான்கள் இல்லையாம்
ஊரே வந்து என்னை பார்துப்போகுது
ஹா வைகையிலே மீன்கள் இல்லையாம்
மதுரக்கண்ணு ரெண்ட கடன் கேட்குது

ஆண் : ஏய் கேக்குரவன் கேனைதான்னா
கெணத்துக்குள்ள திமிங்கலம்ப
ஹே மாரியம்மன் கோயிலுக்கு
பூசாரி டேவிட்ம்ப

பெண் : ஆளு கலக்குரானே
தேளா கடிக்குரானே
ஆள அசத்துரானே ஆத்தி
டீய டீய டீயா …

பெண் : டீய டீய டீயா
அர டண்டணக்கா டீயா
ங்கொய்ய ங்கொய்ய ங்கொய்யா
நான் வெட்டி வச்ச கொய்யா

பெண் : ஹே ..டீய டீய டீயா
அர டண்டணக்கா டீயா
பைய பைய பையா
என்னை தின்னுப்புட்டு போய்யா

பெண் : ஹே பட்டு சேல கட்ட சொல்லித்தான்
என்னை பட்டுப்பூச்சி கூட்டம் கெஞ்சுது
ஹா கோட்டன் சேலை கட்டசொல்லிதான்
பருத்தி தோட்டம் யாவும் நச்சரிக்குது

ஆண் : ஏ பருத்தியோ பட்டு சேலையோ
கட்டித்தொலைச்சா ரொம்ப நல்லது
கைக்குட்டைய பாதி கிழிச்சு
ஆடை தைக்கிற காலந்தான் இது

பெண் : ஊமைக்குசும்புக்காரா
ஒல்லி ஒடம்புக்காரா
தள்ளி நடக்க வேணாம் வாடா
டீய டீய டீயா …

பெண் : டீய டீய டீயா
அர டண்டணக்கா டீயா
ங்கொய்ய ங்கொய்ய ங்கொய்யா
நான் வெட்டி வச்ச கொய்யா

பெண் : ஹே ..டீய டீய டீயா
அர டண்டணக்கா டீயா
பைய பைய பையா
என்னை தின்னுப்புட்டு போய்யா

பெண் : ஹே கண்ணு ரெண்டும் ரங்க ராட்டினம்
கொஞ்ச நேரம் உத்துப்பாரு மொத்த பூமி ஆடும்
கன்னம் ரெண்டும் பக்க வாத்தியம்
கொஞ்ச நேரம் தட்டிப்பாரு நூறு தாளம் போடும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Feel My Love lyrics
  • Feel My Love Kutty Tamil song lyrics
  • Feel My Love lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Feel My Love
  • Feel My Love full lyrics
  • Feel My Love meaning
  • Feel My Love song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...