Life Eh Jolly Thaan Song Lyrics - Kutty

Life Eh Jolly Thaan Song Poster

Album: Kutty

Artists: Devi Sri Prasad

Music by: Devi Sri Prasad

Lyricist: Viveka

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Life Eh Jolly Thaan Song Lyrics - English & Tamil


Life Eh Jolly Thaan Song Lyrics in English

Singer : Devi Sri Prasad


Music By : Devi Sri Prasad


Male : Hey East-u West-u
North-u South-u
Engum Engal Youth-u Kooththu
Vaasththu Paaththu Vaazhathae
Life-ae Jolly Thaan


Male : Hey Hot-u Cold-u
Sweet-u Salt-u
Ethuvenaalum Paaru Taste-u
Thittam Pottu Vaazhathae
Life-ae Jolly Thaan


Male : Hey Examination Adikkadi Tution
Illama Pona Jolly Thaan
Thittaatha Dad-u
Thithikkum Jodi
Iruntha Jolly Thaan
Hey Kaigala Rekkaiya
Maaththu Jolly Thaan


Male : Kuzhanthaiyin Baasha
Purinja Jolly Thaan
Ada Jolly Thaan
Kudai Irunthaalum
Nanainjaa Jolly Thaan
Jolly Thaan


Male : Adikkadi Manasa
Thorantha Jolly Thaan
Ada Jolly Thaan
Manasukku Pudichchatha
Rasichcha Jolly Thaan…aaan….


Chorus : If You Keep Smiling
You’ll Be Happy
If You Don’t Smile
You’ll Get Weepy
Open Your Heart
And Look At This World
Life-ae Jolly Thaan


Male : Arumbaaga Meesa Varumpothu
Viraala Mella Thodumpothu
Manathodu Thondrum Santhosham
Jolly Thaan….


Male : Milagaaya Pola Paesaama
Methuvaaga Anbaaga Nee Pesu
Kolagaaran Kooda Kozhanthaida
Jolly Thaan….aan….


Male : Karatae Kung-fu Therigira Pothum
Nanbanidam Thoththa Jolly Thaan
Alarm Vaiththu Vidiyalil Ezhunthu
Thoongu Jolly Thaan


Male : Hey Thooralil Jennalin Oram Jolly Thaan
Yamanidam Joke-u Adichcha Jolly Thaan
Ada Jolly Thaan
Yeri Malaiyil Kulir Kaainja Jolly Thaan
Jolly Thaan


Male : Ilamaiya Muzhusa Rasichcha Jolly Thaan
Ada Jolly Thaan
Muthumaiya Manasula Mathichcha Jolly Thaan
Jolly Thaan


Male : Hey East-u West-u
North-u South-u
Engum Engal Youth-u Kooththu
Vaasththu Paaththu Vaazhathae
Life-ae Jolly Thaan


Chorus : ……………………….


Male : Pala Nooru Aandu Munnaala
Un Veedu Theruvum Unathilla
Purinthaalae Vaazhvu Eppothum
Jolly Thaan


Male : Pala Nooru Pera Vendraalum
Athu Veeram Endru Aagaathu
Manathaara Manikkum Veeram
Jolly Thaan


Male : Poraama Kobam Illaama Vaazha
Unnaala Mudinja Jolly Thaan
Ellorum Pola Vaazhaama Puthusa
Iruntha Jolly Thaan
Hey Latchchiyam Aagira
Kanavu Jolly Thaan


Male : Jeyikkira Pothu Azhugai Jolly Thaan
Ada Jolly Thaan
Tholviya Kandu Sirichcha Jolly Thaan
Thaan Thaan Thaan Jolly Thaan


Male : Aduthavan Dhaagam
Purinja Jolly Thaan
Ada Jolly Thaan
Adikka Vanthavana Anaichcha Jolly Thaan
Jolly Thaan


Chorus : Ho Ho Ho Ho…
Come On Come On
Ho Ho Ho Ho


Chorus : If You Keep Smiling
You’ll Be Happy
If You Don’t Smile
You’ll Get Weepy
Open Your Heart
And Look At This World
Life-ae Jolly Thaan



Life Eh Jolly Thaan Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

ஆண் : ஹே ஈஸ்டு வெஸ்டு
நார்த்து சவுத்து எங்கும்
எங்கள் யூத்து கூத்து
வாஸ்து பாத்து வாழாதே
லைப்பே ஜாலிதான்

ஆண் : ஹே ஹாட்டு
கோல்டு ஸ்வீட்டு
சால்டு எதுவேனாலும்
பாரு டேஸ்டு திட்டம்
போட்டு வாழாதே
லைப்பே ஜாலிதான்

ஆண் : ஹே எக்சாமினேசன்
அடிக்கடி டியுசன் இல்லாம
போனா ஜாலிதான் திட்டாத
டாடி தித்திக்கும் ஜோடி
இருந்தா ஜாலிதான் ஹே
கைகள ரெக்கையா மாத்து
ஜாலிதான்

ஆண் : குழந்தையின்
பாஷை புரிஞ்சா ஜாலி
தான் அட ஜாலிதான்
குடை இருந்தாலும்
நனைஞ்சா ஜாலிதான்
ஜாலிதான்

ஆண் : அடிக்கடி மனச
தொறந்தா ஜாலிதான்
அட ஜாலிதான் மனசுக்கு
புடிச்சத ரசிச்சா ஜாலி
தான் ஆன்

குழு : இப் யூ கீப் ஸ்மைலிங்
யு வில் பி ஹேப்பி இப் யூ
டோன்ட் ஸ்மைல் யூ வில்
கெட் வீபி ஓபன் யுவர் ஹார்ட்
அண்ட் லுக் அட் திஸ் வேர்ல்ட்
லைப்பே ஜாலி தான்

ஆண் : அரும்பாக மீசை
வரும்போது விரலால
மெல்ல தொடும்போது
மனதோடு தோன்றும்
சந்தோசம் ஜாலிதான்

ஆண் : மிளகாய போல
பேசாம மெதுவாக அன்பாக
நீ பேசு கொலைகாரன்கூட
கொழந்தைட ஜாலி
தான் ஆன்

ஆண் : கராத்தே குங்-பு
தெரிகிறபோதும் நண்பனிடம்
தோத்தா ஜாலிதான் அலாரம்
வைத்து விடியலில் எழுந்து
தூங்கு ஜாலிதான்

ஆண் : ஹே தூரலில்
ஜன்னலின் ஓரம் ஜாலி
தான் எமனிடம் ஜோக்கு
அடிச்சா ஜாலிதான் அட
ஜாலிதான் எரிமலையில்
குளிர் காஞ்சா ஜாலிதான்
ஜாலிதான்

ஆண் : இளமைய முழுசா
ரசிச்சா ஜாலிதான் அட ஜாலி
தான் முதுமைய மனசுல
மதிச்சா ஜாலிதான் ஜாலிதான்

ஆண் : ஹே ஈஸ்டு வெஸ்டு
நார்த்து சவுத்து எங்கும்
எங்கள் யூத்து கூத்து
வாஸ்து பாத்து வாழாதே
லைப்பே ஜாலிதான்

குழு : ………………….

ஆண் : பல நூறு ஆண்டு
முன்னால உன் வீடும்
தெருவும் உனதில்ல
புரிந்தாலே வாழ்வு
எப்போதும் ஜாலிதான்

ஆண் : பல நூறு பேர
வென்றாலும் அது வீரம்
என்று ஆகாது மனதார
மன்னிக்கும் வீரம் ஜாலி
தான்

ஆண் : பொறாமை
கோபம் இல்லாம வாழ
உன்னால முடிஞ்சா ஜாலி
தான் எல்லோரும் போல
வாழாம புதுசா இருந்தா
ஜாலிதான் ஹே லட்சியம்
ஆகிற கனவு ஜாலிதான்

ஆண் : ஜெயிக்கிறபோது
அழுகை ஜாலிதான் அட
ஜாலிதான் தோல்விய
கண்டு சிரிச்சா ஜாலிதான்
தான் தான் தான் ஜாலிதான்

ஆண் : அடுத்தவன்
தாகம் புரிஞ்சா
ஜாலிதான் அட
ஜாலிதான் அடிக்க
வந்தவன அணைச்சா
ஜாலிதான் ஜாலிதான்

குழு : ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ கம் ஆன்
கம் ஆன் ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ

குழு : இப் யூ கீப் ஸ்மைலிங்
யு வில் பி ஹேப்பி இப் யூ
டோன்ட் ஸ்மைல் யூ வில்
கெட் வீபி ஓபன் யுவர் ஹார்ட்
அண்ட் லுக் அட் திஸ் வேர்ல்ட்
லைப்பே ஜாலி தான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Feel My Love lyrics
  • Feel My Love Kutty Tamil song lyrics
  • Feel My Love lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Feel My Love
  • Feel My Love full lyrics
  • Feel My Love meaning
  • Feel My Love song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...