Feel My Love Song Lyrics - Kutty

Feel My Love Song Poster

Album: Kutty

Artists: Kay Kay

Music by: Devi Sri Prasad

Lyricist: No Information

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Feel My Love Song Lyrics - English & Tamil


Feel My Love Song Lyrics in English

Singer : Kay Kay


                                Music By : Devi Sri Prasad


Male : Feel My Love


Male : En Kaadhal Sariyo Thavaro En Kaadhal Mullo Malaro
En Kaadhal Mudhalo Mudivo Sakiyae Feel My Love
En Kaadhal Veyilo Nizhalo En Kaadhal Inipo Kasapo
En Kaadhal Niraiyo Kuraiyo Sakiyae Feel My Love


Male : En Kaadhal Silaiyo Kallo En Kaadhal Sirago Sarugo
En Kaadhal Valiyo Sugamo Verutho Piditho Aditho Anaitho


Male : { Feel My Love } (4)


Male : { En Kaadhal Sariyo Thavaro En Kaadhal Mullo Malaro } (2)
En Kaadhal Mudhalo Mudivo Sakiyae Feel My Love


Female Chorus : ………………………………..


Male : Ooh Naan Thantha Poovai Ellam Veesum Pothu Feel My Love
En Kaadhal Kaditham Kizhikum Pothu Feel My Love
En Veethi Theriyum Jannal Moodumpothu Feel My Love
En Seigai Ellam Verukum Pothum Feel My Love


Male : Sila Vaarthai Thiti Pesu Athu Kooda Pothumae
En Kaadhal Vetri Petra Santhosam Kollumae
Vegathil Pogum Pothu Tharai Thatum Kallai Kooda


Male : Feel My Love ( Feel My Love )
Feel My Love ( Feel My Love )


Male : En Kaadhal Sariyo Thavaro En Kaadhal Mullo Malaro
En Kaadhal Mudhalo Mudivo Sakiyae Feel My Love


Female Chorus : ………………………………………….


Male : Kai Visiri Polae Un Kai Theendum Varam Vendaam
Min Visiriyaaga Vaazhven Azhagae Feel My Love
Panirandu Mani Mullai Polae Sera Aasai Illai
Thandavaalam Polae Thodarven Anbae Feel My Love


Male : Yaar Kannai Paarka Vendum Vinmeenthaan Solluma
Yaarenum Theenda Vanthaal Rojaapoo Kolluma
Naan Unnai Kaadhal Seiya Thevai Illai Un Anumathiyae


Male : { Feel My Love } (2)


Male : En Kaadhal Sariyo Thavaro (En Kaadhal Sariyo Thavaro)


Male : En Kaadhal Mullo Malaro (En Kaadhal Mullo Malaro)


Male : En Kaadhal Sariyo Thavaro En Kaadhal Mullo Malaro
En Kaadhal Mudhalo Mudivo Sakiyae Feel My Love



Feel My Love Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கே கே

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

ஆண் : ஃபீல் மை லவ்

ஆண் : என் காதல் சரியோ
தவறோ என் காதல் முள்ளோ
மலரோ என் காதல் முதலோ
முடிவோ சகியே ஃபீல் மை லவ்

ஆண் : என் காதல் வெயிலோ
நிழலோ என் காதல் இனிப்போ
கசப்போ என் காதல் நிறையோ
குறையோ சகியே ஃபீல் மை லவ்

ஆண் : என் காதல் சிலையோ
கல்லோ என் காதல் சிறகோ
சருகோ என் காதல் வலியோ
சுகமோ வெறுத்தோ பிடித்தோ
அடித்தோ அணைத்தோ

ஆண் : { ஃபீல் மை லவ் } (4)

ஆண் : { என் காதல் சரியோ
தவறோ என் காதல் முள்ளோ
மலரோ } (2)
என் காதல் முதலோ
முடிவோ சகியே ஃபீல்
மை லவ்

பெண் குழு : …………………………….

ஆண் : ஓ நான் தந்த பூவை
எல்லாம் வீசும் போது ஃபீல்
மை லவ் என் காதல் கடிதம்
கிழிக்கும் போது ஃபீல் மை லவ்
என் வீடு தெரியும் ஜன்னல்
மூடும் போது ஃபீல் மை லவ்
என் செய்கை எல்லாம்
வெறுக்கும் போதும் ஃபீல்
மை லவ்

ஆண் : சில வார்த்தை
திட்டி பேசு அது கூட
போதுமே என் காதல்
வெற்றிப்பெற்ற சந்தோஷம்
கொள்ளுமே வேகத்தில்
போகும்போது தரை தட்டும்
கல்லை கூட

ஆண் : ஃபீல் மை லவ் ( ஃபீல் மை லவ் )
ஃபீல் மை லவ் ( ஃபீல் மை லவ் )

ஆண் : என் காதல் சரியோ
தவறோ என் காதல் முள்ளோ
மலரோ என் காதல் முதலோ
முடிவோ சகியே ஃபீல்
மை லவ்

பெண் குழு : …………………………….

ஆண் : கைவிசிறி போலே
உன் கை தீண்டும் வரம்
வேண்டாம் மின் விசிறியாக
வாழ்வேன் அழகே ஃபீல் மை
லவ் பன்னிரெண்டு மணி
முள்ளை போல சேர ஆசை
இல்லை தண்டவாளம் போலே
தொடர்வேன் அன்பே ஃபீல் மை
லவ்

ஆண் : யார் கண்ணை
பார்க்க வேண்டும் விண்மீன்
தான் சொல்லுமா யாரேனும்
தீண்ட வந்தால் ரோஜாப்பூ
கொல்லுமா நான் உன்னை
காதல் செய்ய தேவை இல்லை
உன் அனுமதியே

ஆண் : { ஃபீல் மை லவ் } (2)

ஆண் : என் காதல்
சரியோ தவறோ
( என் காதல்
சரியோ தவறோ )

ஆண் : என் காதல்
முள்ளோ மலரோ
( என் காதல்
முள்ளோ மலரோ )

ஆண் : என் காதல் சரியோ
தவறோ என் காதல் முள்ளோ
மலரோ என் காதல் முதலோ
முடிவோ சகியே ஃபீல்
மை லவ்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yaaro En Nenjai lyrics
  • Yaaro En Nenjai Kutty Tamil song lyrics
  • Yaaro En Nenjai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yaaro En Nenjai
  • Yaaro En Nenjai full lyrics
  • Yaaro En Nenjai meaning
  • Yaaro En Nenjai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...