Naan Ungal Veetu Song Lyrics - Pudhiya Bhoomi

Naan Ungal Veetu Song Poster

Album: Pudhiya Bhoomi

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Poovai Senguttavan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Naan Ungal Veetu Song Lyrics - English & Tamil


Naan Ungal Veetu Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Naan Ungal Veettu Pillai…
Idhu Oorarindha Unmai…


Male : Naan Ungal Veettu Pillai…
Idhu Oorarindha Unmai…
Naan Sellugindra Paadhai
Perarinjar Kaattum Paadhai


Whistling : …………………………..


Male : Naan Ungal Veettu Pillai…
Idhu Oorarindha Unmai…
Naan Sellugindra Paadhai
Perarinjar Kaattum Paadhai


Male : Kaalam Thorum Paadam Koorum
Maarudhal Ingae Thaevai
Ezhai Eliyor Thuyaram Pokkum
Seyalae Endhan Saevai


Male : Kaalam Thorum Paadam Koorum
Maarudhal Ingae Thaevai
Ezhai Eliyor Thuyaram Pokkum
Seyalae Endhan Saevai


Male : Idhayam Enbadhu Rojaavaanaal
Ninaivae Narumanamaagum
Idhayam Enbadhu Rojaavaanaal
Ninaivae Narumanamaagum
Engae Idhayam Angae Vaazhum
Anbae Ennai Aalum


Male : Naan Ungal Veettu Pillai…
Idhu Oorarindha Unmai…
Naan Sellugindra Paadhai
Perarinjar Kaattum Paadhai


Male : Koyil Endraal Gopuram Kaattum
Dheivam Undu Angae
Ullam Endraal Uyarndhu Kaattum
Ennam Vendum Ingae


Male : Koyil Endraal Gopuram Kaattum
Dheivam Undu Angae
Ullam Endraal Uyarndhu Kaattum
Ennam Vendum Ingae


Male : Pirandha Naadae Sirandha Koyil
Pesum Mozhiyae Dheivam
Idhai Marandhidaamal Vaazhndhu Vandhaal
Gopuramaagum Kolgai


Male : Naan Ungal Veettu Pillai…
Idhu Oorarindha Unmai…
Naan Sellugindra Paadhai
Perarinjar Kaattum Paadhai


Male : Unakkoru Pangum
Enakkoru Pangum
Ulagil Nichayam Undu
Ovvoru Manidhan Uzhaippinaalum
Ulagam Sezhippadhundu


Male : Yedhu Vandhaalum Yaettru Kondaal
Thunivae Thunaiyaai Maarum
Ilaiyor Koottam Thalaimai Thaangum
Boomiyae Pudhiya Boomi
Ilaiyor Koottam Thalaimai Thaangum
Boomiyae Pudhiya Boomi


Male : Naan Ungal Veettu Pillai…
Idhu Oorarindha Unmai…
Naan Sellugindra Paadhai
Perarinjar Kaattum Paadhai



Naan Ungal Veetu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : நான் உங்கள் வீட்டுப் பிள்ளை
இது ஊர் அறிந்த உண்மை

ஆண் : நான் உங்கள் வீட்டுப் பிள்ளை
இது ஊர் அறிந்த உண்மை
நான் செல்லுகின்ற பாதை
பேரறிஞர் காட்டும் பாதை

விசில் : …………………….

ஆண் : நான் உங்கள் வீட்டுப் பிள்ளை
இது ஊர் அறிந்த உண்மை
நான் செல்லுகின்ற பாதை
பேரறிஞர் காட்டும் பாதை

ஆண் : காலம்தோறும் பாடம் கூறும்
மாறுதல் இங்கே தேவை
ஏழை எளியோர் துயரம் போக்கும்
செயலே எந்தன் சேவை

ஆண் : காலம்தோறும் பாடம் கூறும்
மாறுதல் இங்கே தேவை
ஏழை எளியோர் துயரம் போக்கும்
செயலே எந்தன் சேவை

ஆண் : இதயம் என்பது ரோஜாவானால்
நினைவே நறுமணமாகும்
இதயம் என்பது ரோஜாவானால்
நினைவே நறுமணமாகும்
எங்கே இதயம் அங்கே வாழும்
அன்பே என்னை ஆளும்

ஆண் : நான் உங்கள் வீட்டுப் பிள்ளை
இது ஊர் அறிந்த உண்மை
நான் செல்லுகின்ற பாதை
பேரறிஞர் காட்டும் பாதை

ஆண் : கோவில் என்றால் கோபுரம் காட்டும்
தெய்வம் உண்டு அங்கே
உள்ளம் என்றால் உயர்ந்து காட்டும்
எண்ணம் வேண்டும் இங்கே

ஆண் : கோவில் என்றால் கோபுரம் காட்டும்
தெய்வம் உண்டு அங்கே
உள்ளம் என்றால் உயர்ந்து காட்டும்
எண்ணம் வேண்டும் இங்கே

ஆண் : பிறந்த நாடே சிறந்த கோவில்
பேசும் மொழியே தெய்வம்
இதை மறந்திடாமல் வாழ்ந்து வந்தால்
கோபுரமாகும் கொள்கை

ஆண் : நான் உங்கள் வீட்டுப் பிள்ளை
இது ஊர் அறிந்த உண்மை
நான் செல்லுகின்ற பாதை
பேரறிஞர் காட்டும் பாதை

ஆண் : உனக்கொரு பங்கும்
எனக்கொரு பங்கும்
உலகில் நிச்சயம் உண்டு
ஒவ்வொரு மனிதன் உழைப்பினாலும்
உலகம் செழிப்பதுண்டு

ஆண் : எது வந்தாலும் ஏற்றுக் கொண்டால்
துணிவே துணையாய் மாறும்
இளையோர் கூட்டம் தலைமை தாங்கும்
பூமியே புதிய பூமி
இளையோர் கூட்டம் தலைமை தாங்கும்
பூமியே புதிய பூமி

ஆண் : நான் உங்கள் வீட்டுப் பிள்ளை
இது ஊர் அறிந்த உண்மை
நான் செல்லுகின்ற பாதை
பேரறிஞர் காட்டும் பாதை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vizhiye Vizhiye lyrics
  • Vizhiye Vizhiye Pudhiya Bhoomi Tamil song lyrics
  • Vizhiye Vizhiye lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vizhiye Vizhiye
  • Vizhiye Vizhiye full lyrics
  • Vizhiye Vizhiye meaning
  • Vizhiye Vizhiye song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...