Chinnavalai Mugam Song Lyrics - Pudhiya Bhoomi

Chinnavalai Mugam Song Poster

Album: Pudhiya Bhoomi

Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Chinnavalai Mugam Song Lyrics - English & Tamil


Chinnavalai Mugam Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Chinnavalai Mugam Sivandhavalai
Naan Saerthu Kolven Karam Thottu
Chinnavalai Mugam Sivandhavalai
Naan Saerthu Kolven Karam Thottu
Ennavalai Kaadhal Sonnavalai
Naan Yaettru Kolven Valaiyittu


Female : Vandhavalai Karam Thandhavalai
Nee Valaithu Kolvaai Valaiyittu
Vandhavalai Karam Thandhavalai
Nee Valaithu Kolvaai Valaiyittu
Poonguvalai Kangal Kondavalai
Pudhu Poo Pol Poo Pol Thottu


Male : Thooyavalai Nenjai Thodarndhavalai
Mella Thottaal Thottaal Thuvalum
Thooyavalai Nenjai Thodarndhavalai
Mella Thottaal Thottaal Thuvalum
Paal Mazhalai Mozhi Padithavalai
Sugam Pattaal Pattaal Padiyum


Female : Kannam Maadhulai Kanindha Saeyizhai
Karaithaal Karaiyaadho
Kannam Maadhulai Kanindha Saeyizhai
Karaithaal Karaiyaadho
Iru Kannaal Sonnaal
Pakkam Vandhaal Thandhaal
Nenjil Anaithaal Adangaadho


Female : Vandhavalai Karam Thandhavalai
Nee Valaithu Kolvaai Valaiyittu


Male : Ennavalai Kaadhal Sonnavalai
Naan Yaettru Kolven Valaiyittu


Female : Vaana Mazhai Pol Aanavalai
Suvai Engae Engae Marakkum
Vaana Mazhai Pol Aanavalai
Suvai Engae Engae Marakkum
Nee Avalai Vittu Pogum Varai
Adhu Ingae Ingae Irukkum


Male : Minnum Kai Valai Midhakkum Pengalai
Asaithaal Asaiyaadho
Minnum Kai Valai Midhakkum Pengalai
Asaithaal Asaiyaadho
Adhu Innum Konjam Endru
Penmai Kenjum Varai
Suvaithaal Suvaikkaadho


Female : Vandhavalai Karam Thandhavalai
Nee Valaithu Kolvaai Valaiyittu
Poonguvalai Kangal Kondavalai
Pudhu Poo Pol Poo Pol Thottu


Male : Chinnavalai Mugam Sivandhavalai
Naan Saerthu Kolven Karam Thottu
Ennavalai Kaadhal Sonnavalai
Naan Yaettru Kolven Valaiyittu



Chinnavalai Mugam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : சின்னவளை முகம் சிவந்தவளை
நான் சேர்த்துக் கொள்வேன் கரம் தொட்டு
சின்னவளை முகம் சிவந்தவளை
நான் சேர்த்துக் கொள்வேன் கரம் தொட்டு
என்னவளைக் காதல் சொன்னவளை
நான் ஏற்றுக் கொள்வேன் வளையிட்டு

பெண் : வந்தவளைக் கரம் தந்தவளை
நீ வளைத்துக் கொள்வாய் வளையிட்டு
வந்தவளைக் கரம் தந்தவளை
நீ வளைத்துக் கொள்வாய் வளையிட்டு
பூக்குவளை கண்கள் கொண்டவளை
புது பூப் போல் பூப் போல் தொட்டு

ஆண் : தூயவளை நெஞ்சைத் தொடர்ந்தவளை
மெல்லத் தான் தொட்டால் துவளும்
தூயவளை நெஞ்சைத் தொடர்ந்தவளை
மெல்லத் தான் தொட்டால் துவளும்
பால் மழலை மொழி படித்தவளை
சுகம் பட்டால் பட்டால் படியும்

பெண் : கன்னம் மாதுளை கனிந்த சேயிழை
கரைத்தால் கரையாதோ
கன்னம் மாதுளை கனிந்த சேயிழை
கரைத்தால் கரையாதோ
இரு கண்ணால் சொன்னால்
பக்கம் வந்தால் தந்தால்
நெஞ்சில் அணைத்தால் அடங்காதோ

பெண் : வந்தவளைக் கரம் தந்தவளை
நீ வளைத்துக் கொள்வாய் வளையிட்டு

ஆண் : என்னவளைக் காதல் சொன்னவளை
நான் ஏற்றுக் கொள்வேன் வளையிட்டு

பெண் : வான மழை போல் ஆனவளை
சுவை எங்கே எங்கே மறக்கும்
வான மழை போல் ஆனவளை
சுவை எங்கே எங்கே மறக்கும்
நீ அவளை விட்டுப் போகும் வரை
அது இங்கே இங்கே இருக்கோ

ஆண் : மின்னும் கை வளை மிதக்கும் பெண்களை
அசைத்தால் அசையாதோ
மின்னும் கை வளை மிதக்கும் பெண்களை
அசைத்தால் அசையாதோ
அது இன்னும் கொஞ்சம் என்று
பெண்ணைக் கெஞ்சும் வரை
சுவைத்தால் சுவைக்காதோ

பெண் : வந்தவளைக் கரம் தந்தவளை
நீ வளைத்துக் கொள்வாய் வளையிட்டு
பூக்குவளை கண்கள் கொண்டவளை
புது பூப் போல் பூப் போல் தொட்டு

ஆண் : சின்னவளை முகம் சிவந்தவளை
நான் சேர்த்துக் கொள்வேன் கரம் தொட்டு
என்னவளைக் காதல் சொன்னவளை
நான் ஏற்றுக் கொள்வேன் வளையிட்டு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vizhiye Vizhiye lyrics
  • Vizhiye Vizhiye Pudhiya Bhoomi Tamil song lyrics
  • Vizhiye Vizhiye lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vizhiye Vizhiye
  • Vizhiye Vizhiye full lyrics
  • Vizhiye Vizhiye meaning
  • Vizhiye Vizhiye song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...