Naan Siricha Song Lyrics - Naan Sirithal

Naan Siricha Song Poster

Album: Naan Sirithal

Artists: Kaushik Krish, Gana Vinoth

Music by: Hiphop Tamizha

Lyricist: Hiphop Tamizha

Release Date: 05-02-2020 (02:02 PM)

Naan Siricha Song Lyrics - English & Tamil

Watch Naan Siricha Song Lyric Video Naan Sirithal



Naan Siricha Song Lyrics in English

Male : Hahahahahaha
Kastathula Siricha Vera Level-u
Ishtapattu Uzhacha Vera Level-u
Pethavana Madhicha Vera Level-u
Namma Pullaingellaam Pullaingellaam
Vera Vera Vera Level-u


Male : Gandhi Sirippu Gaandham Macha
Serndhu Sirippom Vaanga Macha
Kirukku Pudikkum Ponga Macha
Enga Pullaingellaam Pullaingellaam
Vera Vera Vera Vera Level-u


Chorus : Naan Siricha Vera Level-u
Naan Siricha Vera Level-u
Naan Siricha Vera Level-u
Vera Vera Vera Level-u


Chorus : Naan Siricha Vera Level-u
Naan Siricha Vera Level-u
Naan Siricha Vera Level-u
Vera Vera Vera Level-u


Male : Itemkaaran Itemkaaran
Korattabangan Korattabangan
Goindhana Thookku Goindhana Thookku
Adila Kuththi Attila Thookkey


Male : Itemkaaran Itemkaaran
Korattabangan Korattabangan
Goindhana Thookku Goindhana Thookku
Adila Kuththi Attila Thookkey


Male : Saavu Ootlayum Sirikkiraan
Leave-u Pottu Sirikkiraan
Chorus : Sirikkiraan Sirikkiraan
Moraikka Moraikka Sirikkiraan


Male : Hey Bayandhu Bayandhu Sirikkiraan
Ulundhu Ulundhu Sirikkiraan
Chorus : Koindha Manasu Kaidha Vayasu
Sirichi Kalutha Arukkuraan


Male : Hey Gumbal- La Goindha
Inna Pinna
Poi Sandhula Vizhundha
Correct-ah Sonna


Male : Pei Paathutu Bayandha
Male : Aiyyo...
Male : Hey Muggula Peidha
Male : Ayyayo...


Male : Gandhi Sirippu Gaandham Macha
Serndhu Sirippom Vaanga Macha
Kirukku Pudikkum Ponga Macha
Enga Pullaingellaam Pullaingellaam
Vera Vera Vera Vera Level-u


Chorus : Naan Siricha Vera Level-u
Naan Siricha Vera Level-u
Naan Siricha Vera Level-u
Vera Vera Vera Level-u


Chorus : Naan Siricha Vera Level-u
Naan Siricha Vera Level-u
Naan Siricha Vera Level-u
Vera Vera Vera Level-u



Naan Siricha Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கௌஷிக் கிரிஷ் மற்றும் கானா வினோத்

இசையமைப்பாளர் : ஹிப்ஹாப் தமிழா

ஆண் : ஹஹஹஹஹா
கஷ்டத்துல சிரிச்சா வேற லெவல்லு
இஷ்டப்பட்டு உழைச்சா வேற லெவல்லு
பெத்தவன மதிச்சா வேற லெவல்லு
நம்ம புள்ளைங்கெல்லாம் புள்ளைங்கெல்லாம்
வேற வேற வேற லெவல்லு

ஆண் : காந்தி சிரிப்பு காந்தம் மச்சா
சேர்ந்து சிரிப்போம் வாங்க மச்சா
கிறுக்கு புடிக்கும் போங்க மச்சா
எங்க புள்ளைங்கெல்லாம் புள்ளைங்கெல்லாம்
வேற வேற வேற லெவல்லு

குழு : நான் சிரிச்சா வேற லெவல்லு
நான் சிரிச்சா வேற லெவல்லு
நான் சிரிச்சா வேற லெவல்லு
வேற வேற வேற லெவல்லு

குழு : நான் சிரிச்சா வேற லெவல்லு
நான் சிரிச்சா வேற லெவல்லு
நான் சிரிச்சா வேற லெவல்லு
வேற வேற வேற லெவல்லு

ஆண் : ஐட்டம்காரன் ஐட்டம்காரன்
கொரட்டபங்கன் கொரட்டபங்கன்
கோயிந்தன தூக்கு கோயிந்தன தூக்கு
அடில குத்தி அட்டில தூக்கே

ஆண் : ஐட்டம்காரன் ஐட்டம்காரன்
கொரட்டபங்கன் கொரட்டபங்கன்
கோயிந்தன தூக்கு கோயிந்தன தூக்கு
அடில குத்தி அட்டில தூக்கே

ஆண் : சாவு ஊட்டுளையும் சிரிக்கிறான்
லீவு போட்டு சிரிக்கிறான்
குழு : சிரிக்கிறான் சிரிக்கிறான்
மொறைக்க மொறைக்க சிரிக்கிறான்

ஆண் : ஹேய் பயந்து பயந்து சிரிக்கிறான்
உழுந்து உழுந்து சிரிக்கிறான்
குழு : கோயிந்தா மனசு கைத வயசு
சிரிச்சு கழுத்த அறுக்குறான்

ஆண் : ஹேய் கும்பல்ல கோயிந்தா
இன்னா பின்னா
போய் சந்துல வழிந்தா
கரெக்ட்டா சொன்னா

ஆண் : பேய் பாத்துட்டு பயந்தா
ஆண் : அய்யோ
ஆண் : ஹேய் மக்குல பேய்தா
ஆண் : அய்யயோ

ஆண் : காந்தி சிரிப்பு காந்தம் மச்சா
சேர்ந்து சிரிப்போம் வாங்க மச்சா
கிறுக்கு புடிக்கும் போங்க மச்சா
எங்க புள்ளைங்கெல்லாம் புள்ளைங்கெல்லாம்
வேற வேற வேற லெவல்லு

குழு : நான் சிரிச்சா வேற லெவல்லு
நான் சிரிச்சா வேற லெவல்லு
நான் சிரிச்சா வேற லெவல்லு
வேற வேற வேற லெவல்லு

குழு : நான் சிரிச்சா வேற லெவல்லு
நான் சிரிச்சா வேற லெவல்லு
நான் சிரிச்சா வேற லெவல்லு
வேற வேற வேற லெவல்லு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Happy Birthday lyrics
  • Happy Birthday Naan Sirithal Tamil song lyrics
  • Happy Birthday lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Happy Birthday
  • Happy Birthday full lyrics
  • Happy Birthday meaning
  • Happy Birthday song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...